2 cách mở khóa điện thoại Samsung không cần nhập mật khẩu

2
12494
Cách mở khóa điện thoại Samsung không cần nhập mật khẩu
Đánh giá nội dung!

Khóa màn hình bằng mật khẩu là cách đơn giản nhất để bảo vệ những dữ liệu riêng tư trên Android đặc biệt là máy Samsung. Tuy nhiên, nếu chẳng may quên mất mật khẩu thì phải xử lý như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn 2 cách mở khóa điện thoại Samsung mà không cần phải nhập password, cùng xem nhé!

Mở khóa điện thoại bằng Samsung Find My Mobile

Để mở khóa từ xa điện thoại Samsung mà bạn đang sở hữu, bạn cần phải kiểm tra một vài thứ. Điện thoại của bạn phải kết nối vào mạng Wi-Fi hoặc bật kết nối dữ liệu 4G, vì vậy nên nếu khu vực bạn sinh sống không có Wi-Fi hoặc bạn không có thẻ SIM thì cách này sẽ không hữu hiệu.

Một điểm khác bạn cần lưu ý nữa là bạn phải kích hoạt tài khoản Samsung của mình. Samsung sẽ yêu cầu bạn làm điều này ngay khi bạn setup điện thoại lần đầu tiên. Nếu bạn đã setup Find My Mobile trên máy rồi thì quá trình này cũng sẽ cực kì đơn giản mà thôi.

  • Truy cập vào Find My Mobile trên trình duyệt web: https://findmymobile.samsung.com/,
  • Đăng nhập vào tài khoản Samsung hoặc dùng nút đăng nhập bằng tài khoản Google,
  • Ở bên cạnh phải, chọn More,
  • Ở phía dưới cùng bạn sẽ thấy tùy chọn Unlock My Device,
  • Nhập mật khẩu của tài khoản Samsung vào đây và click vào Unlock.

Cách mở khóa điện thoại Samsung không cần nhập mật khẩu - Ảnh 1Như đã nói ở trên, nếu thiết bị của bạn chưa kết nối internet hoặc chưa hề đăng kí vào tài khoản bao giờ thì bạn nên thử cách khác.

>> Tham khảo thêm: Thủ thuật Android hay

Reset điện thoại từ một thiết bị khác

Nếu bạn không thể mở khóa điện thoại bằng Samsung Find My Mobile, bạn cần phải reset thiết bị để có thể tiếp tục sử dụng. Việc reset này thực ra cũng chẳng phải nghiêm trọng quá nếu bạn thường xuyên backup dữ liệu. Để reset máy các bạn có thể thực hiện như sau:

  • Truy cập vào trang Find My Phone của Android: https://google.com/android/find u=0.,
  • Đăng nhập vào tài khoản Google,
  • Nếu bạn có nhiều điện thoại thì bạn click vào tên của điện thoại đó để xóa máy đi,
  • Bấm vào Erase để gỡ bỏ toàn bộ dữ liệu hiện có trên điện thoại, bao gồm luôn mật khẩu màn hình khóa mà bạn đã quên.

Cách mở khóa điện thoại Samsung không cần nhập mật khẩu - Ảnh 2

Samsung đã tích hợp một số tính năng bảo mật tuyệt vời trên các thiết bị của họ bao gồm nhận diện khuôn mặt, khóa mô hình, mã PIN và mật khẩu. Những phương pháp này là một cách tuyệt vời cho việc giữ thiết bị của bạn an toàn và bảo vệ thông tin bí mật. Tuy nhiên, nếu bạn quên mật khẩu đã thiết lập trước đó thì những phương pháp trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc mở khóa điện thoại.

Print Friendly, PDF & Email

2 COMMENTS

  1. tôi quên mật khẩu hình vẽ trong khi đt đã cài khóa vân tay và nhận diện khuôn mặt ,bạn giúp tôi cách mở khóa máy a750 cảm ơn .mythanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here