Site icon Thủ thuật công nghệ

Apple Watch Series 8 khi nào ra mắt, giá bán bao nhiêu?

apple watch series 8 khi nào ra mắt
Đánh giá nội dung!

Apple Watch Series 8 khi nào ra mắt là chủ đề tiếp theo nhận được sự quan tâm của các iFan. Apple Watch Series 8 là một mẫu mới của Apple Watch sắp được trình làng vào năm 2022, mang một thiết kế mới, bộ vi xử lý mới và các tính năng mới.

Apple Watch Series 8 khi nào ra mắt?

Theo thông số kỹ thuật, Apple Watch Series 8 sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 9 năm 2022. Series 8 đã được phát triển hơn hai năm và sẽ đi kèm với một số tính năng mới.

Đồng hồ thông minh mới nhất của nhà Táo này cũng sẽ có bộ xử lý nhanh hơn và lưu trữ nhiều hơn so với các mẫu trước đó. Apple Watch Series 8 cũng sẽ không thấm nước và có màn hình được cải thiện.

Apple Watch Series 8 giá bao nhiêu?

Apple Watch Series 8 được công bố giá bán riêng lẻ ở từng khu vực như sau:

  • Giá được bán công khai tại Mỹ rơi vào 399 USD (khoảng 9.2 triệu đồng)
  • Giá được bán công khai tại khu vực Ấn Độ là 29.400 INR (khoảng 8.8 triệu đồng)
  • Giá được bán công khai tại quốc gia Ả Rập Xê Út là 1.500 SR (khoảng 9.2 triệu đồng).

Apple Watch Series 8 cuối cùng đã có mặt ở các quốc gia khác nhau và giá cả nói chung là nhất quán. Mẫu rẻ nhất có giá 8,8 triệu đồng tại Việt Nam và mẫu đắt nhất có giá 9,2 triệu đồng.

giá bao nhiêu

Theo đánh giá thì mức giá bán trên đã vô cùng hấp dẫn và thật sự hời cho một chiếc đồng hồ Apple. Với lối thiết kế cởi mở hơn, màn hình hiển thị chất lượng và tính năng tiện lợi.

>>> Xem thêm chi tiết Giá Apple Watch Series 8 cho từng phiên bản tại đây.

Đánh giá chi tiết về chiếc Apple Watch Series 8

Apple Watch Series 8 ra mắt trong năm nay. Thay đổi lớn nhất có lẽ là kích thước màn hình sẽ mở rộng ra một chút. Nhưng khác, ngôn ngữ thiết kế sẽ tương tự như ngôn ngữ thiết kế hiện tại. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc Apple Watch mới, có lẽ bạn nên đợi đến cuối năm nay.

Từng góc cạnh của Apple Watch Series 8 sẽ được thiết kế vuông hơn đôi chút, tạo nét cứng cáp cho đồng hồ. Thiết kế mới cũng bao gồm một thiết kế lại của Digital Crown được cho là đáp ứng tốt hơn. Ngoài ra, trang Pocket-lint cũng tiết lộ rằng Series 8 sẽ có kích thước 38mm và 42mm, cả hai phiên bản đều có tùy chọn màu sắc vỏ bằng vàng hoặc bạc.

Apple cũng đã công bố biến thể mới nhất của Apple Watch Series 8 phổ biến của họ vào ngày 12 tháng 9. Series 8 bao gồm một số tính năng mới, trong đó đáng chú ý nhất là việc trang bị tấm nền Retina LTPO OLED với độ phân giải 449 x 369 pixel. Màn hình mới này mang đến độ sáng hơn đáng kể so với các phiên bản trước của đồng hồ và cũng có độ sáng màn hình 1.000 nits.

Theo Specs Tech, Apple Watch Series 8 sẽ được trang bị cụm cảm biến bao gồm Gia tốc kế, con quay hồi chuyển, máy đo độ cao, la bàn, nồng độ oxy trong máu, nhịp tim, VO2 max,… Điều này sẽ cho phép đồng hồ đo mức độ hoạt động và thể dục của bạn trong thời gian thực. Ngoài ra, chiếc đồng hồ này sẽ có cảm biến ECG mới có thể giúp phát hiện bệnh tim.

Apple Watch Series 8 được thiết lập để đi kèm với nhiều chế độ sức khỏe như đo nhiệt độ, phát hiện chứng ngưng thở khi ngủ, phát hiện tai nạn xe hơi,… Các chế độ này sẽ giúp người dùng theo dõi sức khỏe thể chất và cải thiện chất lượng cuộc sống.

>>> Tham khảo thêm Review Apple S8 chi tiết nhất tại đây.

Vừa rồi là nội dung mới nhất đã được tổng hợp từ nhiều nguồn trang uy tín của nước ngoài về chiếc Apple Watch Series 8 khi nào ra mắt? Giá bán bao nhiêu?. Bạn có đánh giá như thế nào về chiếc đồng hồ thông minh này? Đừng ngần ngại chia sẻ đánh giá của bản thân qua bình luận bên dưới nhé.

Exit mobile version