Apple Watch Series 9 có gì mới hay không? Có nên mua?

0
626
apple watch series 9 có gì mới
Đánh giá nội dung!

Apple Watch Series 9 có gì mới không, khi mà người tiền nhiệm đã tạo được rất nhiều ấn tượng ở thời điểm sự kiện Far Out 2022. Vậy ngay trong bài viết này, cùng CellphoneS tìm xem đâu là đặc điểm nổi bật của chiếc smartwatch mới của nhà Apple nhé.

Apple Watch Series 9 có gì mới?

Chiếc đồng hồ Apple Watch Series 9 41mm được tinh chỉnh lại một chút về mặt thiết kế, bổ sung thêm khá nhiều tính năng mới, và thời lượng pin kéo dài đáng kể.

Tối ưu màn hình

Khi nhìn lại Apple Watch Series 8, mọi người có thể thấy rằng ngoại hình không thay đổi quá lớn so với thế hệ trước. Vì thế, người kế nhiệm cũng vẫn được giữ nguyên kiểu thiết kế như trước đây, nhưng phần viền bezel đã có sự tối ưu, nhằm có không gian hiển thị tốt hơn.

apple watch series 9 có gì mới

Như vậy, sản phẩm chỉ có một yếu tố thay đổi về mặt thiết kế, và bổ sung thêm màu dây. Còn lại, sẽ tập trung cải tiến vào thông số và các tính năng bên trong.

Chưa kể, thiết bị sẽ được Apple cung cấp thêm những phiên bản màu sắc mới lạ, bao gồm: Xanh, Đỏ, Hồng. Vì thế, mọi người sẽ có thêm nhiều lựa chọn màu sắc phù hợp với cá tính của bản thân.

>>> Xem thêm Giá Apple Watch 9 bao nhiêu tiền và có gì khác biệt so với thế hệ trước không nhé.

Bổ sung thêm tính năng mới

Hiện nay, những chiếc đồng hồ thông minh nói chung, đều trang bị đầy đủ tính năng cần thiết về đo lường sức khỏe. Tuy nhiên, Apple Watch Series 9 sẽ được tích hợp thêm những chế độ thám hiểm, khẩn nguy,… Đây đều là những chức năng cần thiết cho những bạn leo núi, du lịch.

Bổ sung thêm tính năng mới

Ngoài ra, sản phẩm sẽ thay đổi cảm biến mới, để đo lường sức khỏe hiệu quả và chính xác hơn.

Dung lượng pin cực trâu

Có rất nhiều người dùng đánh giá thời lượng pin của dòng đồng hồ Apple Watch chưa được ấn tượng, kể cả sản phẩm những năm gần đây. Dù đã được bổ sung thêm tính năng tiết kiệm pin, nhưng chưa cải thiện được quá nhiều.

Dung lượng pin cực trâu

Điều đó, hãng đã tập trung nâng cấp vào yếu tố về dung lượng pin cho chiếc Apple Watch Series 9, không chỉ tối ưu hóa về phần mềm, mà còn về cả phần cứng.

Vì vậy, khi nhắc đến Apple Watch Series 9 có gì mới, thì yếu tố về pin sẽ là điều thay đổi lớn nhất.

>>> Xem thêm Apple Watch Series 9 có mấy màu và nên mua màu nào hợp phong thủy.

Apple Watch Series 9 bao giờ ra mắt?

Sản phẩm dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm 2023, đây là khoảng thời gian mà Apple thường xuyên công bố những mẫu iPhone, Apple Watch,… mới nhất.

Apple Watch Series 9 bao giờ ra mắt?

Vì vậy, không lâu nữa thì thế hệ smartwatch mới của thương hiệu này sẽ tiếp tục được trình làng, nên ngày càng có nhiều sự chú ý từ phía người tiêu dùng.

Ngoài ra, Apple Watch Series 9 sẽ có mức giá 399 USD (khoảng 9.4 triệu đồng), không chênh lệch quá nhiều so với người tiền nhiệm. Có thể thấy rằng, hãng vẫn tối ưu được về chi phí sản xuất lên dòng đồng hồ mới này, mà vẫn có sự cải tiến về thiết kế và dung lượng pin.

Có nên mua Apple Watch Series 9 không?

Nhìn chung, qua nội dung Apple Watch Series 9 có gì mới phía trên, theo cảm nhận của Cellphones thấy rằng đây vẫn là sản phẩm rất đáng mua, nếu bạn quan tâm tới không gian hiển thị màn hình.

Đặc biệt, một tính năng rất hữu ích mới được bổ sung đó là thám hiểm, khẩn nguy, phù hợp với những bạn thường xuyên có những hoạt động đi tham quan, du lịch,…

có nên mua

Chưa kể, nếu bạn dùng Apple Watch thế hệ cũ cảm thấy thời lượng pin không đủ dùng, thì dòng Series 9 sẽ là sản phẩm rất tốt để thay thế đó.

Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng Apple Watch Series 8, thì có thể không cần nâng cấp, bởi vì sự khác biệt giữa hai thiết bị này không quá nhiều.

Tạm kết

Như vậy, bài viết này đã giúp cho các bạn thấy được chiếc đồng hồ Apple Watch Series 9 có gì mới. Và hãy bình luận phía bên dưới để chia sẻ cảm nhận về sản phẩm này nhé?

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here