Có những loại bàn phím cơ Akko 3087 V2 DS nào tốt nên mua?

0
492
bàn phím cơ Akko 3087 V2 DS tốt
Đánh giá nội dung!

Bàn phím cơ Akko 3087 V2 DS tốt luôn là chọn lựa ưa thích của nhiều người dùng hiện nay. Bàn phím có nhiều dòng với những kiểu dáng và chất lượng khác nhau. Do đó, chúng ta sẽ cùng xem qua những loại bàn phím cơ Akko 3087 V2 DS nào tốt nên mua hiện nay ngay trong bài viết sau đây.

Lợi ích khi dùng bàn phím cơ Akko 3087 V2 DS

Mỗi người sẽ có nhu cầu sử dụng máy tính hay laptop khác nhau, tuy nhiên, nếu lượng công việc nhiều và cần dùng đến bàn phím liên tục thì hãy nên trang bị ngay một bàn phím rời, cụ thể hơn có thể chọn qua bàn phím Akko 3087 V2 DS sẽ là chọn lựa hoàn hảo dành đến bạn lúc này.

Lợi ích khi dùng bàn phím cơ Akko 3087 V2 DS

Khi sử dụng bàn phím cơ Akko 3087 V2 DS, tốc độ gõ phím của bạn sẽ được cải thiện đáng kể từ đó giúp nâng cao hiệu suất công việc. Đồng thời, sử dụng bàn phím rời cũng góp phần gia tăng được độ bền, tăng tuổi thọ của bàn phím laptop, bởi các phím được làm chắc chắn, độ nảy tốt và tình trạng kẹt hoặc đơ phím rất ít khi xuất hiện.

Hơn nữa, nếu việc thay thế một bàn phím rời sẽ có chi phí rẻ hơn so với việc sửa chữa hay thay mới một bàn phím của laptop. Đặc biệt, với các dòng bàn phím cơ Akko 3087 V2 DS có trang bị đèn LED thì đây còn là phụ kiện giúp không gian làm việc thêm phần chuyển nghiệp.

Những loại bàn phím cơ Akko 3087 V2 DS tốt nên mua?

Hiện nay, bàn phím cơ Akko 3087 V2 DS mang đến cho người dùng trải nghiệm với 4 loại khác nhau và chúng đều sở hữu thiết kế độc đáo với chất lượng gõ phím tốt. Do đó, mọi người hãy cùng xem qua để tham khảo trước khi mua:

Bàn phím cơ AKKO 3087 V2 DS Matcha Red Bean

Bàn phím cơ Akko 3087 V2 DS tốt nên mua đầu tiên không thể không nhắc đến AKKO 3087 V2 DS Matcha Red Bean với 3 chọn lựa Switch là Orange, Blue và Pink. Tất cả đều là những màu sắc thời thượng kết hợp với kiểu dáng nhỏ gọn, tăng sự nổi bật hơn.

AKKO 3087 V2 DS Matcha Red Bean

Hơn hết, AKKO 3087 V2 DS Matcha Red Bean là dòng bàn phím cơ đi đầu của hãng hiện nay nên được hỗ trợ khả năng PBT Double-Shot giúp gõ phím nhanh hơn nhưng không bị double click. Đồng thời, sản phẩm còn có hệ thống Cherry profile giúp độ nảy cao, gõ chính xác nhất.

AKKO 3087 V2 DS Ocean Star

Một loại bàn phím cơ Akko 3087 V2 DS khác chính là AKKO 3087 V2 DS Ocean Star có vẻ ngoài cực kỳ độc đáo từ tông màu xanh mới mẻ. Để góp phần tăng thêm sự nổi bật, Akko còn trang bị thêm 20 Keycaps với tông màu xanh đậm hơn.

AKKO 3087 V2 DS Ocean Star

Bên cạnh đó, bàn phím cơ AKKO 3087 V2 DS Ocean Star còn sở hữu keycap PBT và Cherry profile chất lượng kết hợp cùng công nghệ in Double-Shot, nên tên phím cực kỳ rõ nét và lâu phai mờ theo thời gian.

AKKO 3087 v2 DS Horizon

Loại bàn phím cơ Akko 3087 V2 DS nên sở hữu khác chính là AKKO 3087 v2 DS Horizon với thiết kế cực kỳ ấn tượng với sự kết hợp của 2 tông màu chủ đạo là xanh tím và đen. Đi cùng với đó, bàn phím còn có các ký tự với tông màu neon khiến người dùng thích thú khi trải nghiệm.

AKKO 3087 v2 DS Horizon

Bên cạnh đó, AKKO là hãng chuyên sản xuất bàn phím cơ nên bàn phím đã được sử dụng bộ keycap PBT Double-Shot bền bỉ với kiểu in khắc laser dye-sub, không bám vân tay và có thể yên tâm sử dụng mà không làm phai mờ đi màu phím.

Với những loại bàn phím cơ Akko 3087 V2 DS được chúng tôi liệt kê trên đây, bạn đã chọn được sản phẩm nào ưng ý chưa? Nếu có thì đừng quên ghé đến CellphoneS để mua được với giá khuyến mãi nhé!

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here