Bảng giá độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên 12 Pro Max

0
6660
Độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên 12 Pro Max giá bao nhiêu?
Đánh giá nội dung!

iPhone 12 Pro Max đang là mẫu smartphone hot nhất của Apple ở thời điểm hiện tại với thiết kế tinh tế và sang trọng. Chính vì thế mà nhu cầu độ vỏ 11 Pro Max lên 12 Pro Max trở nên phổ biến đối với người dùng iPhone 11 Pro Max. Vậy giá độ vỏ 11 Pro Max lên 12 Pro Max trên thị trường là bao nhiêu và độ vỏ ở đâu uy tín? Hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm thông tin về độ vỏ iPhone cũng như giá độ vỏ nhé!

iPhone 11 Pro Max có độ vỏ lên iPhone 12 Pro Max được không?

Hiện có nhiều khách hàng sử dụng iPhone 11 Pro Max có nhu cầu độ vỏ lên iPhone 12 Pro Max, chính vì thế mà trên thị trường đã xuất hiện dịch vụ độ vỏ iPhone. Nhưng iPhone 11 Pro Max thì có độ vỏ lên iPhone 12 Pro Max được hay không?

Câu trả lời là bạn có thể độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên 12 Pro Max do iPhone 11 Pro Max có kích thước khá tương đồng với iPhone 12 Pro Max (iPhone 11 Pro Max màn hình 6.5 inch trong khi 12 Pro Max màn hình 6.7 inch). 

iPhone 11 Pro Max có độ vỏ lên iPhone 12 Pro Max được không?

Tuy nhiên khi độ vỏ iPhone 11 Pro lên 12 Pro Max, do kích thước có phần chênh lệch nên cần phải cắt mài lại phần vỏ để ngoại hình tương đồng nhất cũng như sắp xếp các linh kiện bên trong thích hợp để không ảnh hưởng đến trải nghiệm sau khi độ vỏ.

Độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên 12 Pro Max giá bao nhiêu?

Hiện giá độ vỏ iPhone 11 Pro Max trên thị trường là bao nhiêu? Do quy trình độ vỏ cũng như chất lượng linh kiện vỏ cao cấp nên giá độ iPhone là không hề rẻ.

Độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên 12 Pro Max giá bao nhiêu?

Giá độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên 12 Pro Max dao động từ 2.500.000 đồng đến 2.800.000 đồng và đây chính là mức giá trung bình trên thị trường nên nếu bạn độ vỏ với giá quá rẻ thì hãy cân nhắc vì có thể đó là linh kiện không đạt chất lượng, linh kiện lô,….

Một số lưu ý sau khi độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên iPhone 12 Pro Max

Sau khi độ vỏ cho iPhone 11 Pro Max của bạn, hãy lưu ý một số điều sau đây:

  • Kiểm tra các chức năng của smartphone có hoạt động ổn định hay không như chức năng cảm ứng, nghe gọi, bắt sóng điện thoại, WiFi,….
  • Kiểm tra các phím bấm vật lý như phím nguồn, phím âm lượng, gạt rung xem có sử dụng được hay không.
  • Kiểm tra chức năng sạc, cổng sạc có ổn định, có kết nối được hay không, có bị lỏng lẻo hay không,….
  • Kiểm tra camera và khả năng chụp ảnh, lấy nét, camera có bị lọt bụi vào trong ống kính, chức năng quay phim,….

Bằng việc kiểm tra sau khi thay vỏ, bạn sẽ nhận biết được máy có bị lỗi hay không để có thể yêu cầu nơi sửa chữa hỗ trợ xử lý kịp thời, tránh hư hỏng thiết bị về sau vì đa số dịch vụ độ vỏ sẽ không được bảo hành.

Nên độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên 12 Pro Max ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên 12 Pro Max uy tín và có giá tốt, bạn có thể tham khảo ngay dịch vụ độ vỏ tại cửa hàng Điện Thoại Vui. Tại Điện Thoại Vui, dịch vụ độ vỏ sẽ được thực hiện theo quy trình:

  • Tiếp nhận và kiểm tra tình trạng vỏ của máy.
  • Tháo máy dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và để khách hàng ký tên lên linh kiện để đảm bảo tính minh bạch.
  • Thay vỏ dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng.
  • Bàn giao máy cho khách và cho khách hàng kiểm tra máy trước khi thanh toán.

Bên cạnh đó, dịch vụ độ vỏ điện thoại iPhone 11 Pro Max lên iPhone 12 Pro Max tại Điện Thoại Vui cũng đảm bảo giá hợp lý và không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác. Bạn có thể liên hệ với Điện Thoại Vui để biết thêm chi tiết dịch vụ qua hotline miễn phí 1800.2064.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here