Site icon Thủ thuật công nghệ

Cách cài zalo trên Apple Watch và hướng dẫn sử dụng

Cách cài zalo trên apple watch nhanh chóng
Đánh giá nội dung!

Bạn đã biết cách cài Zalo trên Apple Watch chưa, khi cho đến thời điểm hiện tại việc sử dụng Apple Watch cũng đã dần trở thành phụ kiện đi kèm thông dụng với các dòng iPhone của nhà Táo. Do đó hãy cùng xem qua những thủ thuật Zalo hay bên dưới để biết cách cài dễ dàng và sử dụng đơn giản ngay trên Apple Watch thông qua bài thủ thuật hướng dẫn sau đây nhé!

Zalo là gì?

Nếu như nói Facebook là trang mạng xã hội có lượng người truy cập ngày càng tăng cao thì Zalo cũng là một ứng dụng OTT phổ biến không kém cạnh.

Zalo có giao diện sử dụng đơn giản nhưng vẫn trang bị đầy đủ các tính năng như nghe gọi thoại, call video, nhắn tin, có thể gửi các tệp dữ liệu với dung lượng lớn khi có kết nối internet.

Zalo là gì?

Cho đến thời điểm hiện tại thì Zalo còn có thể giúp bạn giải trí nhiều hơn khi tích hợp nhiều tựa game hấp dẫn trong đó có Võ Lâm Truyền Kỳ H5.

Tại Việt Nam, Zalo hầu như đều có thể sử dụng được ở mọi độ tuổi, trên điện thoại ở cả hai hệ điều hành iOS, Android và máy tính với Zalo Web hoặc download trên tiếp trên máy.

Cài Zalo trên Apple Watch có được không?

Ra mắt thị trường vào năm 2012 cho đến nay ứng dụng Zalo đã mang đến nhiều cải tiến nâng cấp mạnh mẽ sau mỗi phiên bản được cập nhật.

Trong số đó phải kể đến việc ứng dụng đã có thể sử dụng được trên Apple Watch thay vì chỉ bó hẹp trong phạm vi điện thoại thông minh và máy tính như trước nữa.

Cài Zalo trên Apple Watch có được không

Hơn hết, việc sử dụng trên Apple Watch sẽ giúp bạn thao tác nhanh hơn trong việc nhận, xem và phản hồi các thông báo qua tin nhắn. 

Chưa dừng lại ở đó, trên thiết bị này bạn vẫn có thể nghe gọi, liên lạc dễ dàng, riêng tính năng Video Call vẫn chưa được tích hợp trên trên Apple Watch nhưng nếu nhà Táo trang bị camera trên thiết bị của hãng thì chắc hẳn Zalo cũng sẽ nâng cấp chức năng này.

Cách cài Zalo trên Apple Watch

Cách cài Zalo trên Apple Watch cũng sẽ đi qua 3 bước thực hiện tương tự như trên điện thoại nên thao tác sẽ khá đơn giản và nhanh chóng nên bạn hãy cùng theo dõi kỹ để làm chính xác.

Tuy nhiên, trước hết bạn muốn cài đặt bất kỳ ứng dụng nói chung hay Zalo nói riêng thì hãy kết nối Internet cho Apple Watch đã nhé!

  • Bước 1: Truy cập và mở ứng dụng App Store của Apple Watch như trên điện thoại.
  • Bước 2: Thay vì trên điện thoại, chúng ta sẽ gõ và tìm kiếm ứng dụng Zalo nhanh chóng thì trên Apple Watch bạn sẽ cần phải xoay nút Digital Crown bên cạnh mặt đồng hồ để hiển thị toàn bộ các ứng dụng có trong cửa hàng App Store lên trước.

Tuy nhiên, nếu trong trường hợp Apple Watch của bạn không thấy được ứng dụng Zalo thì hãy chuyển sang tìm kiếm trên thanh tìm kiếm và gõ từ khóa “Zalo” để tìm thấy nó nhanh hơn và tiến hành tải về nhé!

  • Bước 3: Chờ một lát sau bạn đã có thể thấy ứng dụng Zalo đã được tải về thành công trên Apple Watch rồi.

Lưu ý: bạn có thể sử dụng dữ liệu di động để tải về ứng dụng Zalo trên đồng hồ Apple Watch nhanh hơn vì nó đã được trang bị tính năng di động.

Hướng dẫn sử dụng Zalo trên Apple Watch

Sau khi hoàn tất việc cài Zalo trên Apple Watch thì bạn cần thực hiện việc đồng bộ mọi dữ liệu của ứng dụng trên điện thoại với Apple Watch trước khi bắt đầu sử dụng.

  • Bước 1: Trên điện thoại iPhone đã kết nối với Apple Watch hãy mở ứng dụng Zalo >> chọn mục Cài đặt có hình biểu tượng bánh răng cưa.
  • Bước 2: Tìm và chọn vào mục Thông báo, trong này bạn sẽ phải bật tính năng Xem trước tin nhắn để mọi thông báo và tin nhắn sẽ được hiển thị trên Apple Watch là xong.

Hy vọng với cách cài Zalo trên Apple Watch và các bước hướng dẫn sử dụng đơn giản sẽ giúp bạn nhanh chóng dùng được Zalo trên nền tảng mới rồi nhé! Bạn có biết, những hình ảnh đại diện trên mạng xã hội là một phần nào thể hiện tính cách và con người chúng ta, vậy thì tại sao không thử những ảnh bìa zalo ngầu ý nghĩa giúp dễ dàng thể hiện cá tính riêng biệt của bản thân so với bạn bè. Thử ngay!

Exit mobile version