Site icon Thủ thuật công nghệ

Hướng dẫn cách chọn sim Viettel số dễ nhớ, hợp phong thuỷ

sim viettel số dễ nhớ
Đánh giá nội dung!

Việc chọn sim Viettel số dễ nhớ hợp phong thuỷ đang ngày một trở nên phổ biến. Đó là bởi sự tiện lợi trong việc sử dụng cũng như ý nghĩa về mặt tâm lý, khiến người dùng cảm thấy tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Vậy bạn đã biết cách để chọn sim Viettel số dễ nhớ nhưng vẫn hợp phong thuỷ hay chưa?

Cách chọn sim Viettel số dễ nhớ, hợp phong thuỷ

Việc lựa chọn sim Viettel số dễ nhớ đã là một điều không hề dễ dàng. Nhưng làm sao để chọn được sim Viettel vừa dễ nhớ, vừa hợp phong thuỷ lại càng là việc khó khăn hơn. Nếu bạn vẫn chưa biết cách để có thể chọn được một sim số Viettel dễ nhớ, hợp phong thuỷ, những gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn được phần nào đấy!

Chọn sim Viettel số dễ nhớ đầu số mới đẹp

Ngoài các đầu số cổ như 096, 097, 098 vốn đã quá nhiều người sử dụng và rất khó để tìm được sim Viettel số đẹp, bạn có thể thử tìm kiếm những sim dạng này với những đầu số mới. Viettel hiện đã cho ra mắt thêm nhiều đầu số mới vừa đáp ứng được nhu cầu sở hữu một sim số dễ nhớ, vừa hợp phong thuỷ nhưng lại có mức giá vô cùng phải chăng.

Chọn sim Viettel số dễ nhớ đầu số mới đẹp

Một số đầu số Viettel mới đẹp, hợp phong thuỷ mà bạn có thể tham khảo lựa chọn là đầu 086 với các dải số 0866, 0868, 0869,…hay đầu số 03 với các sim số bắt đầu là 0333, 0345, 0366, 0388,…

>>> Khám phá ngay: Các dòng sim viettel số đẹp đầu 09 dễ nhớ

Tránh chọn sim Viettel số dễ nhớ có các số nhạy cảm

Mỗi sim Viettel số đẹp, hợp phong thuỷ đều có một ý nghĩa riêng. Tuy nhiên, để sim số được ý nghĩa và mang tới nhiều may mắn, bạn nên tránh lựa chọn các số điện thoại có những cặp số đại diện cho sự xui xẻo, đen đủi theo quan niệm của người Việt Nam. Một số cặp số bạn nên tránh lựa chọn nếu có trong số điện thoại như 13, 49, 53, 78,…

Chọn sim Viettel số đẹp theo định dạng có sẵn

Ngoài hai cách chọn sim số đẹp trên, một cách chọn sim Viettel số dễ nhớ, hợp phong thuỷ khác mà bạn có thể áp dụng đó là lựa chọn những sim số có định dạng sẵn. Đây là những số điện thoại Viettel có dạng là các cặp hoặc các dãy số như:

 • 966 có ý nghĩa mang lại tài lộc, may mắn một cách bền vững
 • 968 có ý nghĩa làm ăn may mắn, lộc phát quanh năm
 • 969 có ý nghĩa hưởng lộc trường tồn
 • 979 là con số đại diện cho thần tài nhằm mang tới sự may mắn, tài lộc trong công việc và kinh doanh
 • 334455 có ý nghĩa đại diện cho sự phát triển thăng tiến cả về bản thân người dùng lẫn công việc
 • 556677 có ý nghĩa cho con đường công danh rộng mở để người dùng sớm đưa cất nhắc lên một vị trí mới
 • 556688 có ý nghĩa sinh lọc đại phát

>>> Tìm hiểu chi tiết: Danh sách sim số gánh Viettel ý nghĩa, dễ nhớ

Với mỗi mệnh khác nhau cũng sẽ có những con số phong thuỷ riêng mà bạn có thể lưu ý và lựa chọn:

 • Người mệnh kim sẽ phù hợp với các sim có chứa những số 2, 5, 6, 7, 8 và nên tránh các sim chứa số 9
 • Người mệnh mộc sẽ phù hợp với các sim có chứa những số 0, 1, 3, 4 và nên tránh các sim chứa số 6, 7
 • Người mệnh thuỷ sẽ phù hợp với các sim có chứa những số 0, 1, 6, 7 và nên tránh các sim chứa số 2, 5, 8
 • Người mệnh thổ sẽ phù hợp với các sim có chứa những số 2, 5, 8, 9 và nên tránh các sim chứa số 3, 4
 • Người mệnh hoả sẽ phù hợp với các sim có chứa những số 9, 3, 4 và nên tránh các sim chứa số 0, 1

Mua sim Viettel số đẹp, hợp phong thuỷ ở đâu?

Hiện tại, để mua sim Viettel số dễ nhớ, hợp phong thuỷ, bạn có thể ghé thăm các cửa hàng Viettel Telecom hoặc Viettel Store để có thể chọn được sim số phù hợp nhất với sở thích của bản thân. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể truy cập vào website vietteltelecom.vn để có thể lựa chọn đặt mua sim số Viettel trả trước, trả sau chính chủ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tới các đối tác của Viettel theo như hệ thống CellphoneS với hơn 100 cửa hàng trên khắp cả nước. Tại CellphoneS, ngoài việc lựa chọn được sim số dễ nhớ, hợp phong thuỷ, bạn sẽ còn có cơ hội sở hữu được những gói cước hấp dẫn để thoải mái trong việc gọi điện, nhắn tin cũng như sử dụng dữ liệu di động.

Tạm kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách chọn sim Viettel số dễ nhớ, hợp phong thuỷ để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sim số phù hợp với bản thân. Tại CellphoneS hiện đang có rất nhiều sim số đẹp, dễ nhớ đi kèm các gói cước ưu đãi hấp dẫn để bạn thoải mái trong việc lựa chọn và sử dụng.

Exit mobile version