Cách đăng ký gói BL5GT của Mobifone chỉ 50k nhận 5GB data

0
2304
Cách đăng ký gói BL5GT của Mobifone chỉ 50k nhận 5GB data
Đánh giá nội dung!

Hiện nay, nhu cầu truy cập internet của người dùng smartphone là rất phổ biến. Ngoài Wifi thì 3G/4G cũng là cách hữu hiệu để sử dụng mạng internet ở mọi lúc mọi nơi. Nếu muốn dùng 3G/4G, bạn cần phải đăng kí mua gói cước của nhà mạng mà mình đang sử dụng. Hôm nay, chúng mình sẽ giới thiệu gói BL5GT của Mobifone và cách đăng ký gói cước này để sử dụng 3G/4G trên điện thoại.

Giới thiệu gói BL5GT của Mobifone

Gói cước BL5GT của Mobifone, là dịch vụ triển khai đối với thuê bao di động khu vực 6 của nhà mạng Mobifone. Để đăng ký cho điện thoại của mình, người dùng chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: BV BL5GT và gửi đến 9084. 

Việc đăng ký gói cước BL5GT đem lại cho bạn ưu đãi hấp dẫn, người dùng sẽ thoải mái xem phim, đọc báo online, nghe nhạc, nguyên cả tháng mà không phải lo lắng vì sự đắt đỏ của cước phí 3G/4G. 

Giới thiệu gói BL5GT của Mobifone

Khi kích hoạt thành công gói cước BL5GT của Mobifone, là bạn có thể thoải mái sử dụng dịch vụ 3G/4G với mức giá rẻ của nhà mạng này. Chỉ cần mức phí 50.000đ, là bạn có thể kết nối 3G/4G suốt 30 ngày.

Trong đó, bạn sẽ sở hữu ưu đãi 5GB truy cập với tốc độ cao và bạn cũng không phải quan tâm đến giá cước vượt gói. Để biết thông tin chi tiết về đối tượng được sử dụng gói cước và thao tác gia hạn gói cước như thế nào, hãy tìm hiểu phần tiếp theo.

Cách đăng kí gói BL5GT Mobifone

Để đăng ký gói cước BL5GT bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp sau: BV BL5GT gửi 9084. 

Khi gói cước BL5GT được kích hoạt thành công trên thuê bao của bạn, hệ thống sẽ trừ trong tài khoản chính của bạn 50.000 đồng, đây chính là mức phí khi đăng kí sử dụng gói cước BL5GT của Mobifone. 

Thời hạn sử dụng của BL5GT là 30 ngày, kể từ ngày bạn đăng kí thành công gói cước.

Gói BL5GT sẽ mang đến ưu đãi 5GB tốc độ cao, sử dụng với tất cả tiện ích trên internet. Khi bạn sử dụng hết 5GB tốc độ cao, bạn vẫn có thể truy cập với tốc độ thường đến hết 30 ngày. 

Nếu trong 30 ngày mà bạn vẫn không sử dụng hết dung lượng 5GB tốc độ cao, thì phần dung lượng còn lại sẽ không được bảo lưu cho lần gia hạn tiếp theo.

Cách đăng kí gói BL5GT Mobifone

Khi hết chu kì 30 ngày, gói cước BL5GT của Mobifone sẽ tự động gia hạn trên thuê bao của bạn. 

Nếu bạn không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước BL5GT khi hết thời hạn sử dụng, thì cần phải hủy gia hạn tự động theo cú pháp nhắn tin: KGH gửi đến 999. Để tránh tình trạng gói cước được gia hạn tiếp nhưng bạn lại không có nhu cầu sử dụng.

Nếu muốn hủy gói cước BL5GT để đăng ký sử dụng một dịch vụ khác, hãy soạn tin nhắn: HUY BL5GT gửi đến 999. Khi bạn muốn biết dung lượng ưu đãi còn lại trong quá trình sử dụng gói cước, hãy soạn tin nhắn: KT DATA gửi đến 999. 

Đối tượng được đăng ký gói cước BL5GT

Ten gói cước là BL5GT Mobifone, hay còn được gọi là “Bông lúa Thạch Sanh Mobifone”.

Đối tượng thuê bao có thể sử dụng gói cước là những thuê bao di động trả trước,  đăng ký hòa mạng Mobifone tính từ ngày 1/5/2019 về sau, và phải thuộc khu vực được áp dụng ưu đãi đang hoạt động hai chiều. 

Đối tượng được đăng ký gói cước BL5GT

Với gói cước BL5GT của Mobifone, chỉ giới hạn sử dụng đối với những thuê bao nằm ở khu vực 6 của Mobifone. Phạm vi gói cước được triển khai là các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Hà Tĩnh.

Nếu bạn muốn kiểm tra xem gói cước BL5GT có áp dụng đối với thuê bao mình sử dụng hay không, hãy nhắn tin theo cú pháp là: KT DSKM gửi 999. 

Trên đây chính là hướng dẫn để bạn đăng ký gói cước BL5GT và những thông tin cần thiết về gói cước này. Chúc bạn thực hiện thành công cho thuê bao của mình!

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here