Cách đăng ký gói cước 24G của Mobifone nhận ngay 60GB data

0
2769
Cách đăng ký gói cước 24G của Mobifone nhận ngay 60GB data
Đánh giá nội dung!

Người dùng điện thoại thường sẽ có nhu cầu sử dụng data phòng khi đi ra ngoài đường và không có wifi để có thể truy cập mạng. Hiểu được điều đó, nhà mạng Mobifone cũng đã cho ra mắt nhiều gói cước 3G/4G dành cho các thuê bao của hãng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng truy cập dữ liệu nhiều trong một tháng thì hãy tham khảo qua gói 24G Mobifone. Để biết thêm những thông tin chi tiết hãy xem tiếp nội dung ở bên dưới đây.

Giới thiệu gói 24GB của Mobifone 

Với một gói cước data trước khi đăng ký ưu đãi của gói là yếu tố hàng đầu được người dùng quan tâm hàng đầu. Riêng với gói cước 24G Mobifone thì quý khách sẽ chỉ muốn đăng ký liền và lập tức, cụ thể là nội dung của gói như sau:

  • Cộng ngay 2GB lưu lượng data truy cập mỗi ngày cho thuê bao và tổng dung lượng data mỗi tháng sẽ là 60GB tốc độ cao
  • Miễn phí hoàn toàn cước phát sinh khi sử dụng hết dung lượng. Khi sử dụng hết lưu lượng ưu đãi của mỗi ngày hệ thống sẽ hạ băng thông của thuê bao xuống còn 2 Mbps/2 Mbps và không tính thêm cước phí phát sinh

Cách đăng ký gói 24G Mobifone

Cách đăng ký gói 24G Mobifone

Thật may rằng với những thuê bao có nhu cầu tham gia gói cước 24G của Mobifone sẽ không phải thực hiện quá nhều điều phức tạp mà chỉ cần nhắn một tin nhắn duy nhất: 

Soạn tin: DKV 24G gửi 9084 (miễn phí)

Ngay sau khi gửi tin nhắn thì hệ thống của Mobifone sẽ bắt đầu giao đoạn tiếp nhận đăng ký và bạn chỉ cần đợi trong giây lát để xác nhận. Nếu như bạn muốn tra cứu số dư ưu đãi data của gói thì hãy soạn tin nhắn: KT 24G gửi 999.

Đối tượng nào đăng ký được gói cước 24G

Hiện không phải thuê bao nào cũng được hỗ trợ để nhận gói cước 24G. Và trước hết bạn cần biết được rằng thuê bao của mình có đăng ký được gói cước 24G hay không. Để làm được điều này, bạn hãy nhắn tin theo cú pháp: KT DSKM gửi đến 999 hoặc bạn nhấn vào *090# nhé. Sau đó thì hệ thống tổng đài Mobifone sẽ gửi giúp bạn danh sách những gói cước khuyến mại, nếu thuê bao của bạn có trong danh sách thì bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé.

Đối tượng nào đăng ký được gói cước 24G

Những thông tin cần nắm khi đăng ký gói cước 24G

Với những thuê bao đăng ký gói cước 24G của Mobifone thành công thì hãy tiến hành khởi động lại hệ thống, khi này hệ thống sẽ tự động tính cước Data giúp bạn để có thể truy cập Internet vào gói cước 24G Mobifone. Bên cạnh đó, để có thể tiết kiệm được dữ liệu, bạn hãy tắt đi dữ liệu di động và chỉ mở khi sử dụng nhé.

Lưu ý rằng mỗi ngày thuê bao của bạn sẽ nhận được 2GB dữ liệu để sử dụng với tốc độ cao. Và khi bạn sử dụng hết gói 2GB data thì vẫn có thể truy cập được internet nhưng bị giảm tốc độ và không tính phụ phí thêm. Qua ngày mai thì hệ thống sẽ tiếp tục cộng cho bạn thêm 2GB dữ liệu vào tài khoản cho bạn.

Để có thể kiểm tra được dung lượng 4G Mobifone trong gói cước thì bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp là KT DATA gửi đến 999. Với cú pháp này, bạn có thể biết được dung lượng mà bạn đã sử dụng trong gói cước là bao nhiêu, thời hạn sử dụng gói cước là đến ngày nào để bạn có thể nắm được và gia hạn để không bị ngắt quãng.

Cách hủy gói cước 24G Mobifone

Cách hủy gói cước 24G Mobifone

Ngoài ra, để có thể hủy gói 24G của Mobifone, hãy soạn theo cú pháp: HUY 24G gửi 999. Sau đó bạn vui lòng soạn tiếp tin nhắn: Y gửi 999 để xác nhận hủy gói cước này.

Gói 24G của mạng Mobifone là một trong những sản phẩm phù hợp để bạn có thể truy cập mạng với cước phí phải chăng cùng với dung lượng có thể sử dụng nhiều tác vụ. Nếu bạn không có trong danh sách nhận ưu đãi này, thì đừng lo lắng có thể tham khảo những gói cước hấp dẫn khác.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here