Site icon Thủ thuật công nghệ

Cách đăng ký gói D90 của Vietnamobile nhận data 90GB/tháng

Cách đăng ký gói D90 của Vietnamobile nhận data 120GB/tháng
Đánh giá nội dung!

Vốn được xem là một nhà mạng thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như khuyến mãi thẻ nạp, các gói cước giá rẻ thì nay, với gói 3G D90 ưu đãi 4GB/ngày Vietnamobile lại tiếp tục mang đến cơ hội truy cập mạng giá rẻ cho các thuê bao sử dụng dịch vụ.  

Giới thiệu gói D90 Vietnamobile

Gói D90 Vietnamobile là một gói cước 4G của nhà mạng Vietnamobile cung cấp một lượng data với tốc độ cực cao giúp bạn có thể lướt web, xem phim hay giải trí thoải mái mà không lo ngắt quãng, gián đoạn giữa chừng.

Ngoài ra, khi sử dụng hết lượng data sẵn có, gói D90 Vietnamobile sẽ tự động chuyển về tốc độ thấp để khách hàng có thể tiếp tục sử dụng. Đây là một gói cước được tính theo tháng với mức phí hàng tháng là 90,000 đồng.

Sau khi đăng ký gói D90 Vietnamobile thành công, hệ thống sẽ trừ trực tiếp 90,000 vào tài khoản chính của quý khách ngay sau đó. Và hết 30 ngày, qua một chu kỳ thì gói cước D90 sẽ được tự động gia hạn sử dụng.

Giới thiệu gói D90 Vietnamobile

Chỉ với mức giá khá rẻ cho một tháng, bạn sẽ được hưởng ngay ưu đãi truy cập Internet tốc độ cao. Mỗi ngày, thuê bao của bạn sẽ nhận được miễn phí 3GB để có thể sử dụng các dịch vụ trên mạng một cách thả ga.

Trung bình một tháng thì khách hàng có thể được tặng một lượng dữ liệu truy cập lên đến 900GB/tháng. Với những ai thường xuyên truy cập Internet thì đây quả là một gói cước rất hấp dẫn đáng để đăng ký sử dụng.

Một điểm cộng khác của gói D90 Vietnamobile là không tính phí vượt cước. Điều này có nghĩa là sau khi đã sử dụng hết dung lượng sẵn có, người dùng vẫn có thể tiếp tục sử dụng mạng tốc độ thấp không mất phí.

Cách đăng ký gói D90 của Vietnamobile

Không giống với một số gói cước khác là trước khi đăng ký khách hàng cần phải kiểm tra xem thuê bao có nằm trong danh sách mời tham gia của nhà mạng hay không với Vietnamobile bạn không cần vất vả như vậy.

Vì nhà mạng đã triển khai gói D90 không giới hạn đối tượng, cụ thể là tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Vietnamobile đều có thể tham gia đăng ký sử dụng gói cước ưu đãi hàng tháng giá rẻ D90 của nhà mạng.

Phạm vi triển khai được áp dụng trên toàn quốc, giúp bạn dù ở bất kỳ đâu cũng có thể hưởng dịch vụ ưu đãi của Vietnamobile. Hiện tại, gói cước D90 Vietnamobile đã được triển khai và vẫn chưa có thời gian kết thúc.

Để đăng ký gói cước D90 của nhà mạng, khách hàng chỉ cần đảm bảo trong tài khoản chính còn dư hơn 90,000 đồng là được. Quý khách hàng vui lòng nhắn tin về tổng đài theo cú pháp: DK D90 gửi ngay đến 345.

Tổng đài sẽ thông báo cho bạn là đã đăng ký thành công gói cước. Để sử dụng gói cước D90, trước tiên bạn hãy tắt điện thoại và khởi động lại để hệ thống cập nhật và sau đó chỉ việc tận hưởng ưu đãi dữ liệu tốc độ cao thôi.

Để kiểm tra lưu lượng còn lại trong quá trình sử dụng, người dùng có thể soạn tin theo cú pháp: KT DATA gửi 345. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể sử dụng hai gói cước D90 và D3 của nhà mạng cùng một lúc. 

Cách hủy gói cước D90 Vietnamobile

Nếu không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ từ gói cước D90 Vietnamobile, bạn có thể nhắn tin để hủy gói theo cú pháp sau: HUY D90 gửi 345. Sau khi hết thời hạn sử dụng, gói cước sẽ không tự động gia hạn chu kỳ mới.

Thêm một thông tin lưu ý là nếu có ý định hủy gói D90 không muốn dùng tiếp ở tháng sau thì tốt nhất, quý khách hàng nên nhắn tin hủy gói cước trước thời gian hết hạn để tránh việc bị trừ tiền trong tài khoản chính. 

Exit mobile version