Gói D2 Vinaphone | Cách đăng ký, hủy gói cước D2 của Vina

0
2388
Gói D2 Vinaphone | Cách đăng ký, hủy gói cước D2 của Vina
Đánh giá nội dung!

Vinaphone là nhà mạng thường xuyên cung cấp cho khách hàng một số gói cước sử dụng với nhiều ưu đãi nhưng giá lại rất hạt dẻ. Gói D2 Vinaphone là một gói cước ngắn hạn tiết kiệm mà nhà mạng đã ra mắt, rất phù hợp với những bạn chỉ muốn sử dụng dữ liệu trong thời gian ngắn.

Giới thiệu gói D2 Vinaphone

Gói cước D2 Vinaphone là gói cước 4G Vinaphone có hạn dùng trong 1 ngày với cước phí rẻ, cung cấp một lượng data ưu đãi 2GB cho người dùng giúp bạn có thể thoải mái lướt web hay xem phim suốt 24 tiếng.

Gói D2 Vinaphone có mức phí 10.000 đồng, siêu rẻ để bạn đăng ký nhận dữ liệu hàng ngày. Sau khi thuê bao đăng ký gói D2 của nhà mạng Vinaphone thành công, cước phí sẽ tự động trừ vào tài khoản chính.

Chỉ cần soạn tin nhắn gửi về tổng đài 1543 miễn phí để tiến hành đăng ký gói cước D2 Vinaphone, ngay sau đó bạn sẽ có ngay một lượng dữ liệu mạng 2GB tốc độ cao để thỏa sức truy cập mạng trong cả một ngày dài. 

Thời hạn sử dụng gói cước là 1 ngày ngay sau thời điểm thuê bao đăng ký gói thành công. Sau một ngày, gói cước D2 Vinaphone sẽ được tự động gia hạn với điều kiện tài khoản chính của khách hàng còn dư 10.000 đồng.

Giới thiệu gói D2 Vinaphone

Nếu không sử dụng hết ưu đãi dữ liệu mạng có trong gói cước trong khi đã quá hạn sử dụng thì rất tiếc là số lưu lượng còn lại trong thuê bao của bạn sẽ bị không được bảo lưu mà sẽ bị mất đi sau khi thời hạn sử dụng đã hết. 

Một điểm cộng của gói cước D2 Vinaphone là gói sẽ miễn phí hoàn toàn cước vượt gói. Điều này có nghĩa là thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói cước thì vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng với tốc độ thường.

Gói cước D2 của Vinaphone rất phù hợp với những người có ít nhu cầu truy cập mạng và chỉ sử dụng một vài lần trong ngày. Thay vì đăng ký các gói khác theo tháng lại dùng Data không hết thì bạn nên chọn gói D2 trên.

Cách đăng ký gói D2 Vinaphone

Trước tiên, về đối tượng tham gia và nhận ưu đãi của gói thì Vinaphone đã mở rộng gói D2 cho tất cả các khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước và trả sau của VinaPhone, với phạm vi áp dụng trên toàn quốc.

Cách đăng ký gói cước cũng rất đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DV D2 gửi 1543. Sau đó bạn hãy tắt thiết bị và mở lại để hệ thống cập nhật dữ liệu sau khi đăng ký thành công nhé!

Cách đăng ký gói D2 Vinaphone

Cách hủy gói D2 Vinaphone

Trường hợp nếu người dùng không còn nhu cầu muốn tiếp tục sử dụng dữ liệu trong gói cước D2 Vinaphone để truy cập mạng nữa thì cách tốt nhất là hủy gói trên để tiết kiệm chi phí cũng như không lãng phí tài nguyên. 

Để tiến hành thao tác hủy đăng ký gói cước D2 Vinaphone, quý khách vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp ngắn gọn sau đây: HUY D2 gửi 888. Nếu muốn sử dụng lại gói D2, hãy đăng ký lại theo cú pháp: DK D2 gửi 888.

Một vài lưu ý nhỏ dành cho khách hàng đã đăng ký gói D2 của nhà mạng Vinaphone là khi muốn hủy gói cước trên, thuê bao nên hủy ngay trước khi hết thời hạn để tránh việc bị tính sang chu kỳ mới sẽ phải mất phí.

Cách hủy gói D2 Vinaphone

Thêm nữa là trước khi hủy hãy cố gắng sử dụng hết lưu lượng data còn lại trong gói để tránh lãng phí tài nguyên. Việc truy cập mạng sau khi dữ liệu đã cạn có thể sẽ không ổn định được như lúc gói sử dụng Data tốc độ cao.

Trên đây là một vài thông tin hữu ích dành cho những ai muốn tìm hiểu về gói cước D2 Vinaphone. Về cơ bản, đây vẫn là một gói cước đáng để bạn đăng ký sử dụng vì nhà mạng đã cung cấp ưu đãi Data tốc độ cao tới 2GB.

Chưa kể với cước phí siêu rẻ 10.000 đồng cũng như không hề phát sinh thêm bất kỳ chi phí cước vượt gói, D2 Vinaphone sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai là học sinh, sinh viên hoặc người ít truy cập mạng.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here