Site icon Thủ thuật công nghệ

Gói D3 Vinaphone | Cách đăng ký, hủy gói cước D3 của Vina

Gói D3 Vinaphone | Cách đăng ký, hủy gói cước D3 của Vina
Đánh giá nội dung!

Vinaphone là một trong các nhà mạng cung cấp các gói data 4G dung lượng cao giá rẻ giúp người dùng sử dụng thoải má, một trong số đó là gói cước D3. Ở bài viết này, người viết sẽ giới thiệu gói d3 vinaphone, cũng như cách đăng ký gói d3 vinaphone và cách hủy d3 vinaphone khi bạn không còn nhu cầu sử dụng.

Giới thiệu gói D3 Vinaphone

Gói D3 vinaphone hay còn được gọi là góc data D3 là gói cước truy cập internet thông qua mạng 4G tốc độ cao cung cấp bởi nhà mạng Vinaphone. Gói cước D3 cung cấp người dùng 3GB tốc độ cao để truy cập internet trong 3 ngày.

Ưu điểm của gói D3 vinaphone là người dùng sẽ đăng ký 1 lần cho 3 ngày sử dụng. Giúp bạn chỉ phát sinh phí khi có nhu cầu sử dụng chứ không phải mất phí theo từng tháng.

Điều kiện đăng ký gói D3 của Vinaphone

Gói cước data 4G D3 của vinaphone áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau của nhà mạng. Chỉ với 15.000 nghìn đồng trong tài khoản là người dùng đã được tận hưởng internet tốc độ cao với 3GB dung lượng.

Cách đăng ký gói D3 Vinaphone

Cách đăng ký gói D3 Vinaphone

Để đăng kí gó D3 vinaphone. Người dùng chỉ cần sử dụng điện thoại và nhắn tin với cu pháp sau đây:

Tên gói cưới: D3

Cú pháp đăng ký: Soạn D3 gửi 888

Phí dịch vụ cho mỗi lần đăng kí là 15.000 nghìn đồng. Đối với thuê bao trả trước, tài khoản của bạn phải có tối thiểu 15.000 nghìn đồng. Phí dịch vụ sẽ trừ thẳng vào tài khoản chính của bạn

Đối với thuê bao trả sau. Phí dịch vụ sẽ được tính vào hóa đơn cuối tháng của người dùng.

Cách hủy D3 Vinaphone

Nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ d3 của vinaphone, thì có thể nhập theo cú pháp sau đây để tiến hành hủy dịch vụ:

Cú pháp hủy đăng ký: Soạn HUY D3 gửi 888.

Sau khi soạn tin nhắn hủy, Vinaphone sẽ gửi cho bạn thông báo đã hủy thành công dịch vụ. Để sử dụng lại dịch vụ bạn chỉ cần soạn theo cú pháp tin nhắn ở phần đăng ký gói cưới.

Cách kiểm tra dung lượng sử dụng gói D3 Vina

Sau khi đăng ký dịch vụ D3 vinaphone, trong quá trình sử dụng nếu bạn muốn biết số dung lượng data 4G còn lại là bao nhiêu có thể thực hiện theo 2 cách sau đây.

Xem dung lượng lượng thông qua cú pháp tin nhắn

Đây là cách đơn giản nhất để kiểm tra dung lượng gói D3 Vinaphone còn bao nhiêu. Người dùng soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây.

Cú pháp kiểm tra dung lượng: DATA gửi 888

Qua tổng đài

Vinaphone cung cấp dịch vụ tổng đài 24/7 luôn hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắt liên tụ cho khách hàng. Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói cưới, người dùng gọi vào số 1800.1091 để được kết nối với tư vấn viên, cung cấp số điện thoại của mình để được hỗ trợ kiểm tra dung lượng của gói data đang sử dụng.

Qua app My VNPT

My VNPT là ứng dụng được Vinaphone phát triển cho di động cung cấp thông tin số thuê bao cũng như thông tin gói data người dùng đang sử dụng. Bạn chỉ việc truy cập vào kho ứng dụng, tìm và tải app My VNPT là có thể kiểm tra dung lượng của gói d3 vinaphone đang sử dụng.

Qua cú pháp USSD

Cú phát USSD rất quen thuộc mỗi khi bạn thực hiện kiểm tra số dư tài khoản của thuê bao. Bạn cũng có thể kiểm tra dung lượng còn lại của gói cưới thông qua cú pháp USSD như sau:

Cú pháp USSD: *091# nhấn OK.

Lời kết

Gói data 4G tốc độ cao D3 của vinaphone là một gói cước truy cập internet với giá cả hợp lý cho người dùng giúp vừa đảm bảo tốc độ cũng như tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Exit mobile version