Cách đăng ký Zalo đơn giản và dễ thực hiện nhất hiện nay

0
1635
đăng ký zalo
5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký Zalo có đơn giản hay không? Đây là câu hỏi vẫn được khá nhiều người tìm kiếm trên Google. Như các bạn cũng đã biết, Zalo là ứng dụng rất phổ biến ở Việt Nam, gần như ai cũng đều có một tài khoản cá nhân, kể cả những người trung tuổi, chứ không riêng gì các bạn trẻ. Chính vì vậy, trong bài viết này sẽ hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Zalo đơn giản, nhanh chóng nhất. Bắt đầu nhé.

Cách đăng ký tài khoản Zalo

Zalo hỗ trợ trên rất nhiều hệ điều hành khác nhau, nên bạn có thể sử dụng cả điện thoại hoặc máy tính đều được.

Đăng ký Zalo trên điện thoại

Đăng ký zalo trên điện thoại thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo > Nhấn vào Đăng ký.

Cách đăng ký tài khoản Zalo
Bước 1

Bước 2: Giờ sẽ được chuyển sang giao diện đăng ký tên Zalo, bạn hãy đặt tên chính xác với bản thân > Bấm vào mũi tên màu xanh phía dưới bên phải màn hình để thực hiện bước tiếp theo.

Cách đăng ký tài khoản Zalo
Bước 2

Bước 3: Bạn gõ số điện thoại cá nhân, rồi nhấn vào mũi tên màu xanh để đến với phần xác nhận số điện thoại (Hệ thống sẽ gọi đến số vừa bạn đăng ký, nhằm xác nhận danh tính).

Cách đăng ký tài khoản Zalo
Bước 3

Bước 4: Khi đã xác nhận được số điện thoại thành công, bạn hãy điền thông tin cá nhân > Nhấn mũi tên màu xanh bên phải.

Cách đăng ký tài khoản Zalo
Bước 4

Bước 5: Lựa chọn hình ảnh đại diện cho trang cá nhân, có thể chụp ảnh mới hoặc chọn ảnh từ thiết bị > Tiếp tục nhấn vào mũi tên màu xanh là hoàn tất đăng ký tài khoản Zalo.

Cách đăng ký tài khoản Zalo
Bước 5

Đăng ký Zalo trên máy tính

Bước 1: Bạn hãy tải phần mềm Zalo Me PC tại đường link: https://zalo.me/pc

Máy tính
Bước 1

Bước 2: Mở Zalo > Nhấn vào Đăng ký.

Máy tính
Bước 2

Bước 3: Nhập số điện thoại > Bấm Đăng ký

Máy tính
Bước 3

Bước 4: Khi hiện thông báo xác nhận số điện thoại, bạn hãy chọn vào Xác nhận

Máy tính
Bước 4

Bước 5: Gõ mã xác nhận mà Zalo vừa gửi tới số điện thoại của bạn > Chọn Xác nhận. Nếu chưa nhận được mã, thì hãy nhấn vào Gửi lại mã.

Máy tính
Bước 5

Tính năng nổi bật của Zalo

Sau khi đăng ký Zalo thành công, Zalo không đơn thuần chỉ để nhắn tin, gọi điện,… mà còn hỗ trợ rất nhiều tính năng hữu ích khác, giúp người dùng có trải nghiệm tiện lợi hơn trong đời sống công nghệ ngày nay.

Chỉnh giao diện tối

Như bao ứng dụng khác, Zalo cho phép bạn tùy chỉnh giao diện sang chế độ tối mà không cần phải nhờ vào app bên thứ ba. Để thực hiện được tính năng này, bạn hãy làm theo các bước sau đây.

Mở Zalo > nhấn vào biểu tượng hình răng cưa (Cài đặt) phía góc phải trên cùng màn hình > Chọn giao diện > Bấm vào chế độ tối.

Tính năng nổi bật

Như vậy, việc chuyển sang chế độ Dark Mode này sẽ giúp tiết kiệm pin, và sử dụng trong môi trường thiếu ánh sáng đỡ bị mỏi mắt hơn.

Tính năng nổi bật

Tìm quanh đây

Tính năng Tìm quanh đây cũng khá thú vị, để người dùng có thể tìm bạn bè xung quanh khu vực đang sinh sống, kết bạn và giao lưu cực kỳ nhanh.

Khi ở giao diện chính của Zalo, bạn hãy nhập “Tìm quanh đây” vào ô tìm kiếm > Nhấn Quan tâm.

Tìm quanh đây

Ngay sau đó, sẽ được chuyển sang đoạn chat, giờ bạn chỉ cần bấm vào Tìm quanh đây để kết nối với mọi người.

Tìm quanh đây

Ẩn tin nhắn

Nếu bạn có tin nhắn riêng tư, không muốn bất cứ ai đọc được khi mượn điện thoại thì Zalo có hỗ trợ tính năng ẩn rất bảo mật. Bạn chỉ cần nhấn và giữ khung chat của tài khoản muốn ẩn > Nhấn vào Ẩn trò chuyện > Thiết lập mã Pin và chọn Ẩn.

Ẩn tin nhắn

Để có thể nhắn tin cho người đó, bạn chỉ cần gõ tên tài khoản ở khung tìm kiếm rồi nhập mã Pin để vào trong chat.

Đến một thời điểm nhất định, mà bạn muốn bỏ ẩn trò chuyện đó, thì hãy truy cập vào trong giao diện chat > Nhấn biểu tượng 3 gạch ở góc phải màn hình > Kéo xuống và bấm Tắt ẩn cuộc trò chuyện là xong.

Ẩn tin nhắn

Như vậy, việc đăng ký Zalo rất đơn giản đúng không nào? Bạn chỉ cần đọc qua những thủ thuật Zalo đã hướng dẫn trên là có thể thực hiện được ngay. Nếu thấy bài viết này hữu ích, thì đừng quên để lại bình luận ở phía dưới nhé.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here