Cách hack facebook bằng cách báo cáo thành công 100%

0
1563
Cách hack facebook bằng cách báo cáo
Đánh giá nội dung!

Cách hack facebook bằng cách báo cáo là phương pháp được khá nhiều người lựa chọn. Với các bước thực hiện đơn giản, nhanh chóng cùng với đó là khả năng thành công cao có thể lên tới 100% đây là cách được đông đảo người dùng. Để giúp các bạn mới biết đến dễ dàng hơn trong cách thực hiện, dưới đây là chi tiết các bước cho những ai đang quan tâm, tìm hiểu.

Báo cáo Facebook là gì?

Báo cáo Facebook hay còn được người dùng gọi với cái tên khác là report Facebook. Đây được hiểu là thuật ngữ được sử dụng như một thông báo trực tiếp và nhanh chóng với bộ phận quản trị về hành vi xấu, không đúng chuẩn mực và không tuân thủ theo quy tắc của mạng xã hội này. Và đây là một trong những tính năng được khá nhiều người sử dụng trên internet. 

Báo cáo Facebook là gì?

Báo cáo Facebook là cách nhanh nhất và là thao tác giúp quản trị viên của các trang web biết được một nội dung xấu, hình ảnh vi phạm chính sách hay tài khoản nào đó không tuân thủ theo những nguyên tắc hoạt động của Facebook. Bạn có thể dễ dàng thấy được biểu tượng lá cờ, đây là biểu tượng giúp bạn có thể báo cáo tất cả mọi thứ từ bài viết, hình ảnh, tài khoản,… có chứa những nội dung không đúng.

Cách hack facebook bằng cách báo cáo thành công 100%

Mẹo Facebook Hack Facebook bằng cách báo cáo thành công 100% khá đơn giản và chắc chắn bạn sẽ thành công ngay từ lần thực hiện đầu tiên. Và để có được kết quả đó bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn đã được tổng hợp và chia sẻ chi tiết dưới đây.

  • Bước 1: Thực hiện kết bạn tài khoản mà bạn muốn hack bằng cách report Facebook. Đây là cách duy nhất giúp bạn có thể nắm được các thông tin về tài khoản cần hack một cách nhanh nhất. Và đây cũng là điều vô cùng quan trọng giúp cho việc report tài khoản được thành công 100%.
  • Bước 2: Tìm tài khoản Facebook mà bạn muốn hack bằng cách report. Bước này vô cùng quan trọng và bắt buộc bạn không thể bỏ qua. Nếu bạn không tìm kiếm được thì việc report sẽ trở nên thất bại và bạn sẽ bị mất luôn nick mà mình mới lập để hack tài khoản.

Cách hack facebook bằng cách báo cáo bước 2

  • Bước 3: Thực hiện thay đổi thông tin cá nhân của bạn sao cho trùng khớp hoàn toàn với nick Facebook mà bạn muốn hack

Các thông tin bạn cần bổ sung bao gồm: Ngày Sinh, Địa chỉ, Quê Quán, Trường học, Đại Học,… và tất cả thông tin khác mà bạn tìm thấy được ở tài khoản mà mình muốn hack.

Ở bước này bạn cần chú ý một điều rằng đó là thời gian học phổ thông, thời gian học đại học,… sẽ phải trước so với thời gian được cập nhật ở nick mà bạn muốn hack.

  • Bước 4: Trong bước tiếp theo bạn cần thay đổi avatar, ảnh bìa giống với nick bạn muốn hack. Bên cạnh đó bạn đừng bỏ qua bước đổi tên hiển thị sao cho trùng với tài khoản.

Lưu ý quan trọng trong bước này sẽ ảnh hưởng lớn tới kết quả report đó là sau khi thay đổi avatar và ảnh bìa, bạn cần phải thay đổi sao cho ngày đăng avatar và cover của bạn phải trước thời gian thay đổi ảnh của nick mà bạn muốn hack đó.

  • Bước 5: Thực hiện report nick mà bạn muốn hack bằng cách: Vào ngay trang cá nhân của tài khoản bạn muốn hack sau đó bấm vào dấu ba chấm -> tiếp đó Chọn “Báo Cáo” -> chọn mục “Báo Cáo Tài Khoản Này

Cách hack facebook bằng cách báo cáo bước 5

Tiếp theo bạn hãy chọn tiếp phần “Dòng thời gian này mạo danh tôi hoặc người tôi biết”, rồi đến “Tôi”, cuối cùng là nhấn “Gửi cho Facebook để đánh giá” là hoàn thành.

Có thể thấy rằng cách hack facebook bằng cách báo cáo là phương pháp vô cùng đơn giản mà bất kỳ ai đều có thể thực hiện. Nếu bạn mong muốn biết ai là người hay rình mò Facebook mình nhiều nhất thì có thể thực hiện cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại mới nhất. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn dễ hình dung và thao tác hơn, từ đó giúp cho việc sử dụng Facebook trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công và có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời cùng mạng xã hội lớn nhất thế giới này nhé.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Yến Nhi. Tôi là cô gái trẻ đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh năng động. Tôi yêu thích công nghệ và trải nghiệm các sản phẩm công nghệ. Tôi chia sẻ những tin tức về những sản phẩm mới nhất và đánh giá, review khách quan nhất đến với bạn đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here