Site icon Thủ thuật công nghệ

Cách kết nối apple watch với iPhone nhanh chóng

Đánh giá nội dung!

Cách kết nối apple watch với iPhone nhanh chóng bạn đã biết chưa? Chỉ cần thông qua vài bước đơn giản  dưới đây, bạn sẽ có thể truy cập và tiến hành ghép đôi sản phẩm của thương hiệu Apple. Từ đó, có những trải nghiệm tốt hơn trên 2 sản phẩm.

Cách kết nối apple watch với iPhone 2023

Cùng tìm hiểu cách kết nối apple watch với iP dễ dàng, thực hiện theo hướng dẫn nhanh hay hướng dẫn chi tiết sau đây:

Hướng dẫn nhanh

 Đầu tiên, nhấn giữ “Slide” ở phía cạnh bên phải của Apple Watch > Mở ứng dụng (app) Watch trên thiết bị iPhone> Chọn vào “bắt đầu ghép đôi”> Nhấp vào “thiết lập cho chính tôi” > Hướng màn hình của Apple Watch vào khung của màn hình iPhone và chọn “Thiết lập Apple Watch”. 

Hướng dẫn chi tiết 

Bước 1: Để kết nối đồng hồ Apple Watch với điện thoại iPhone, người dùng cần bật Apple Watch lên bằng cách nhấn giữ vài giây nút Slide (biểu tượng thanh dài ở phía ngoài cùng bên phải). Sau đó, đồng hồ sẽ xuất hiện logo Apple.

Hướng dẫn chi tiết cách kết nối apple watch với iPhone

Bước 2: Ở bước này, Apple Watch được bật lên , bạn cần mở khởi động điện thoại và vào ứng dụng Watch( giúp ghép nối giữa điện thoại và đồng hồ). Nhấp vào mục “Bắt đầu ghép đôi” và nhấn tiếp vào “Thiết lập cho chính tôi”. 

Bước 3: Khi đã nhận được thông báo, người dùng cần hướng mặt đồng hồ đến khung của màn hình iPhone để ghép đôi 2 sản phẩm với nhau.

Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn vào phần “Thiết lập Apple Watch” rồi làm theo các hướng dẫn trên thiết bị iPhone để hoàn tất toàn bộ quá trình.

Cách kết nối nhiều sản phẩm Apple Watch khác nhau với iPhone 

Bạn đang muốn ghép đôi tất cả đồng hồ đang có với điện thoại nhưng chưa biết cách. Dưới đây là hướng dẫn dễ hiểu, đọc để thực hiện ngay nhé:

Hướng dẫn nhanh

Khởi chạy ứng dụng Watch trên thiết bị iPhone  > Nhấp vào tab “Đồng hồ của tôi”> Chọn tiếp “Tất cả đồng hồ”> Chọn “Thêm Watch”>Làm theo chỉ dẫn trên điện thoại để hoàn thành kết nối.

Hướng dẫn chi tiết cách kết nối nhiều Apple Watch với iPhone

Bước 1: Trước hết, bạn cần mở app Apple Watch trên iPhone. Tại mục “Đồng hồ của tôi” (My Watch), nhấn chọn vào “Tất cả đồng hồ” ở góc trái phía bên trên cùng màn hình.

Bước 2: Tiếp đến, bạn nhấn vào mục “Thêm Watch” rồi làm theo hướng dẫn trên điện thoại iPhone, vậy là đã hoàn tất quá trình kết nối thông qua 2 bước đơn giản.

Cách ghép đôi Apple Watch với iPhone mới

Bước 1: Bước đầu, bạn cần sao lưu dữ liệu trên điện thoại iPhone cũ vào iCloud cá nhân. Lưu ý phải sao lưu dữ liệu vào iCloud các thông tin trước đó trong Apple watch được khôi phục khi đã thay iPhone mới. 

Bước 2: Trên điện thoại mới, bạn tiến hành bước thiết lập iPhone thông qua việc mở nguồn điện thoại tại “Ứng dụng & dữ liệu”, người dùng nhấn chọn vào “Khôi phục bản sao lưu iCloud”. 

Bước 3: Sau khi đã nhận được thông báo thiết lập, hãy nhấp chọn dùng “Apple Watch với iPhone”. Cuối cùng, bạn nhấp “OK” và nhập tiếp mật mã trên Apple Watch để hoàn thành.

Cách ngừng kết nối Apple Watch với iPhone

Sau khi biết cách kết nối apple watch với iP, khi muốn ngắt kết nối với máy chủ, bạn cần tiến hành các bước sau đây: 

Bước 1: Đầu tiên, người dùng cần cho 2 sản phẩm (Apple watch và iPhone) hướng vào nhau. 

Bước 2: Tiếp đó, người dùng cần chọn tiếp vào chữ “I” và nhấn “Hủy kết nối Apple Watch”.

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã biết cách kết nối apple watch với iPhone với 1 hay nhiều thiết bị, nếu bạn đang có sản phẩm nhà Apple thì nhanh tay sử dụng ghép đôi để có những trải nghiệm ấn tượng hơn. Đọc nhiều bài viết khác trên web để có thêm thông tin hữu ích liên quan đến công nghệ nhé!

Exit mobile version