Cách kết nối nhanh Wifi trên iPhone mà không cần vào Settings

0
2322
Cách kết nối nhanh Wifi trên iPhone mà không cần vào Settings
Đánh giá nội dung!

iPhone là một trong những chiếc điện thoại thông minh hàng đầu hiện nay hỗ trợ nhiều tính năng độc đáo và hấp dẫn. Tuy nhiên chắc hẳn nhiều người cũng chưa biết làm sao để kết nối nhanh Wifi trên iPhone mà không cần vào Settings. Bài viết dưới đây Thủ Thuật Công Nghệ sẽ giúp bạn làm điều này dễ dàng nhất. Bạn có thể áp dụng để khắc phục tình trạng điện thoại bắt wifi kém hoặc tăng tốc để trải nghiệm thêm tốt hơn trên thiết bị của mình nhé.Bước 1: Vuốt lên từ cạnh dưới cùng của màn hình hoặc vuốt xuống từ phía trên góc phải của màn hình để truy cập Control Center.

Bước 2: Bây giờ, bạn nhấn và giữ lên vị trí chính giữa của nhóm chứa bốn nút điều khiển WiFi, Bluetooth, Mobile Data, và Airplane mode. Sau đó, bạn nhấn và giữ lên biểu tượng WiFi.

Cách kết nối nhanh Wifi trên iPhone mà không cần vào Settings - Ảnh 1

Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy tất cả thiết bị WiFi, và có thể chọn thiết bị nhất định để kết nối/ngắt kết nối. Chạm vào bất cứ mạng nào từ danh sách để nhanh chóng kết nối, nếu như trước đây chưa nhập mật khạu thì, bạn sẽ được đưa đến ứng dụng Settings để có thể nhập mật khẩu.

Cách kết nối nhanh Wifi trên iPhone mà không cần vào Settings - Ảnh 2

Hy vọng chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể nhanh chóng kết nối WiFi cho iPhone mà không cần vào Settings, chúc các bạn thành công với thủ thuật dùng cho Iphone nhé!

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here