Cách làm video game đăng lên Tiktok

0
2403
Đánh giá nội dung!

Ý tưởng chơi game và chia sẻ đến mọi người thông qua tiktok ắt hẳn đã không còn xa lạ đối với người dùng hiện nay. Những video game được đăng lên tiktok sẽ truyền tải được cách chơi, bí kíp chiến thắng đến mọi người. 

Nếu đang là một game thủ cừ khôi, bạn đừng ngại chia sẻ lên tiktok. Hãy xem ngay cách làm video game đăng lên Tiktok ngay bên dưới đây nhé! 

Ghi hình quá trình chơi game

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại để chơi game hãy tiến hành quay màn hình điện thoại lại nhé. Điều này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng ghi lại quá trình chơi game của mình. 

Bạn có thể sử dụng tính năng quay màn hình sẵn có trên điện thoại với hệ điều hành IOS. Đối với hệ điều hành Android bạn tải các phần mềm hỗ trợ quay màn hình chuyên dụng. 

Nếu bạn chơi game trên máy tính, hãy chuẩn bị các dụng cụ như điện thoại, chân máy và góc quay bao quát được toàn màn hình. Với các thao tác đơn giản này bạn sẽ có thể ghi lại những trận game hấp dẫn, nảy lửa của mình. 

Chỉnh sửa video game 

Những ván game của bạn sẽ tăng thêm phần hấp dẫn nếu có sử dụng các hiệu ứng bắt mắt. Bạn có thể dùng những hiệu ứng trên nhiều phần mềm như VSDC Free Video Editor, Imovie 11, … Những phần mềm này sẽ giúp bạn cắt ghép, chỉnh sửa vô cùng chuyên nghiệp. 

Tuy nhiên để sử dụng các phần mềm này bạn sẽ cần phải chi trả một khoản chi phí không nhỏ. Điều này sẽ dẫn đến phát sinh nhiều chi phí không đáng có. Chính vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một phần mềm linh hoạt, miễn phí để giúp người dùng thuận tiện chỉnh sửa video hơn. Đó là phần mềm làm video game InVideo. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản, chỉ trong tích tắc bạn đã có được một video đúng như mong muốn của mình.

  • Bước 1: truy cập vào website: InVideo và đăng nhập bằng tài khoản gmail hoặc facebook. 
  • Bước 2: tải video cần chỉnh sửa và bạn cũng có thể chọn chủ đề, hình ảnh phù hợp với các nội dung của đoạn clip. 

Cách làm video game đăng lên Tiktok

  • Bước 3: tiến hành chỉnh sửa, cắt ghép và thêm chữ, hình ảnh sinh động. 

Cách làm video game đăng lên Tiktok - Ảnh 2

  • Bước 4: lưu video và tiến hành xuất về thiết bị. 

Chỉ cần 4 bước đơn giản, bạn đã có thể tạo ra được một sản phẩm chuyên nghiệp và thu hút sự chú ý của rất nhiều người. 

Sử dụng âm thanh cho video 

Bạn có thể giữ nguyên âm thanh gốc để tạo sự chân thật cho người xem. Tuy nhiên, để loại bỏ các tạp âm bạn nên thực hiện lồng tiếng để đem đến cho người xem một sản phẩm chỉn chu nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể lồng các đoạn nhạc hấp dẫn vào video để thêm phần giải trí, vui nhộn. 

Trên đây là các thông tin hữu ích và rất cần thiết cho bạn để có một video game đăng lên tiktok hấp dẫn. Chỉ mất một ít thời gian bạn đã có thể truyền tải những nội dung game hay và hấp dẫn đến cho người xem. Tham khảo thêm những phần mềm làm video từ ảnh khác nếu bạn có nhu cầu.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here