Cách nâng cấp lên ViettelPay gói 3 online ngay tại nhà

0
10105
Đánh giá nội dung!

ViettelPay là một trong những ứng dụng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người gặp hạn chế và rắc rối khi tiến hành chuyển tiền thông qua ứng dụng này. Bạn không thể chuyển tiền khi sử dụng gói 1 ViettelPay, để tiện lợi hơn cho mọi giao dịch chúng tôi hướng dẫn bạn cách nâng cấp lên ViettelPay gói 3 online ngay tại nhà nhanh chóng. Để có thể thực hiện được một cách dễ dàng, bạn hãy làm theo các bước dưới đây nhé.

ViettelPay và những gói cước của ViettelPay

ViettelPay là ứng dụng ngân hàng số được phát triển và quản lý bởi tập đoàn Viettel. Đây được xem như một hệ sinh thái điện tử giúp hỗ trợ mọi giao dịch liên quan đến ngân hàng như thanh toán, chuyển tiền, rút tiền, nạp tiền … một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

HIện nay, ViettelPay liên kết với rất nhiều ngân hàng nên mọi giao dịch đều được thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn và hạn chế được tối đa ít rủi ro. Ứng dụng do tập đoàn hàng đầu của Việt Nam quản lý nên có độ đáng tin cậy cao.

Những gói cước cơ bản của ViettelPay

Gói cước của ViettelPay được phân chia làm nhiều cấp độ, tương ứng với đó là những yêu cầu nhất định. Gói càng cao thì sẽ càng có nhiều dịch vụ, tiện ích hỗ trợ hơn. Hiện nay ứng dụng có các gói cước bao gồm:

Gói cước 1: Đây là gói cước áp dụng cho những khách hàng mới đăng ký sử dụng ViettelPay qua điện thoại và khách hàng chưa đăng ký thông tin của mình. Ở gói cước cơ bản đầu tiên này, người dùng không mất phí duy trì, số dư tối đa có trong tài khoản là 5 triệu đồng, hạn mức giao dịch tối đa là 10 triệu đồng /ngày và mỗi giao dịch chỉ được thực hiện với 5 triệu đồng.

Cách nâng cấp lên ViettelPay gói 3 online ngay tại nhà Những gói cước cơ bản của ViettelPay

Gói cước 2: Gói cước này dành cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của ViettelPay và đã đăng ký thông tin qua điện thoại. Với gói cước này ứng dụng không yêu cầu phí duy trì, số dư tài khoản tối đa là không giới hạn bên cạnh đó, hạn mức giao dịch tối đa là 50 triệu và mỗi giao dịch có thể lên tới 20 triệu đồng

Gói cước 3: Gói cước này được dành cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ và đã đăng ký thông tin tại quầy giao dịch của Viettel. Ngoài việc không tốn phí duy trì và không giới hạn số dư tối đa tài khoản thì gói cước 3 này có hạn mức giao dịch cực đỉnh lên tới 1 tỷ đồng/ngày và mỗi lần giao dịch lên tới 100 triệu đồng.

Bạn mang những thứ cần chuẩn bị theo hướng dẫn đến cửa hàng Viettel gần nhất, nói với nhân viên muốn nâng cấp từ gói 1 ViettelPay lên gói 3, sau đó bạn tiến hành làm thủ tục theo sự hướng dẫn.

Cách nâng cấp lên ViettelPay gói 3 online tại nhà

Nâng cấp gói cước ViettelPay lên loại 3 để có thể  hưởng nhiều lợi ích hơn. Bạn không cần tốn thời gian cho việc đến các đơn vị để thực hiện mà có thể ngồi ở nhà để trực tiếp tiến hành nâng cấp. Nhưng hiện tại Viettelpay chưa hỗ trợ việc nâng cấp tài khoản ngay tại nhà hay online.

Cách nâng cấp lên ViettelPay gói 3 online tại nhà

Tài khoản ViettelPay cũng giống như những tài khoản Internet banking của các ngân hàng khác cho nên để bảo mật an toàn một cách tuyệt đối cho tài khoản thì bạn phải đến  các điểm giao dịch của Viettel để có thể tiến hành nâng cấp.

Để có thể nâng cấp được, bạn cần chuẩn bị những thứ sau:

– CMND/thẻ căn cước hoặc hộ chiếu

– Điện thoại có sử dụng sim đăng ký Viettel để có thể nhận mã xác minh.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết nhất cách nâng cấp lên  ViettelPay 3 giúp bạn có thể chuyển tiền nhanh hơn, dễ dàng hơn và có thể sử dụng được đầy đủ tiện ích của ứng dụng ViettelPay. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì thêm về ứng dụng độc đáo này, hãy để lại bình luận phía dưới để có thể được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here