Cách Sử Dụng VPN Trên iPhone, iOS Cực Đơn Giản Bạn Nên Biết

0
2320
Cách Sử Dụng VPN Trên iPhone, iOS Cực Đơn Giản Bạn Nên Biết
Đánh giá nội dung!

Bạn đang muốn mã hóa dữ liệu, bảo vệ bạn trên internet, hay bảo mật vị trí của mình khi đang truy cập các trang web mà không biết phải làm sao. Chức năng VPN trên iPhone chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Tuy nhiên bạn chưa biết cách sử dụng VPN trên iphone cũng như cách cài VPN cho iPhone ra làm sao. Đừng lo lắng bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn sử dụng VPN trên iPhone

VPN là gì ? Sử dụng VPN có tác dụng gì ?

VPN còn có tên gọi đầy đủ là Virtual Private Network (mạng riêng ảo), cho phép người sử dụng thiết lập mạng riêng ảo với một mạng khác trên Internet. Với VPN bạn có thể sử dụng vào các trang web bị hạn chế truy cập, bảo vệ hoạt động duyệt web của bạn trước những người xung quanh trên mạng Wifi công cộng bằng cách thiết lập cho bạn một mạng ảo.

VPN là gì ? Sử dụng VPN có tác dụng gì ?

Việc sử dụng VPN sẽ giúp bạn truy cập Business Network và Home Network trong khi đi du lịch, Ẩn hoạt động duyệt web từ mạng cục bộ và ISP, truy cập các trang web bị chặn về mặt địa lý, bỏ qua kiểm duyệt Internet, và cuối cùng là tải File cực kì dễ dàng thông qua BitTorrent.

Cách cài VPN cho iPhone

Bước 1: Để tiến hành việc cài VPN trên iPhone các bạn cần phải tải và cài đặt ứng dụng Opera Free VPN cho iPhone theo link.

Bước 2: Sau khi đã truy cập thành công đường link phía trên, bạn chọn nút Download như hình dưới. Tiếp đến chọn mục Link File để tiến hành cài đặt ứng dụng Opera Free cho iPhone của bạn.

chọn nút Download

Bước 3 : Sau đó trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện một biểu mẫu muốn truy cập đến Appstore, ấn chọn Mở (Open) để xác nhận. Tiếp đến ứng dụng sẽ thay đổi giao diện và tại đây chúng ta ấn chọn nút Nhận (Get).

chọn nút Nhận (Get)

Bước 4 : Tiếp tục chọn vào mục cài đặt (Install) để tải ứng dụng Opera Free.

Đợi một lát để tiến hành việc cài đặt, tải ứng dụng này về thiết bị sẽ được bắt đầu, quá trình cài đặt này nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tốc độ internet

chọn vào mục cài đặt (Install) để tải ứng dụng Opera Free

Bước 5: Sau khi cài đặt thành công chúng ta có thể ấn chọn Mở (Open) để khởi động ứng dụng cũng như hoàn tất quá trình tải, cài Opera Free VPN cho iPhone. Cuối cùng nhấn chọn Continue để bắt đầu quá trình cài, sử dụng VPN cho iPhone.

ấn chọn Mở (Open)

Cách sử dụng VPN trên điện thoại

Để sử dụng VPN trên iphone bạn làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Với những người lần đầu tiên cài đặt và sử dụng ứng dụng này chương trình sẽ quảng cáo các tính năng ứng dụng, để tắt quảng cáo bạn nhấn vào mục Skip ở phía trên màn hình của ứng dụng. Nhấn chọn nút Install Profile để cài VPN cho iPhone theo ý muốn.

hấn chọn nút Install Profile để cài VPN

Bước 2: Sau đó hệ thống sẽ gửi cho bạn một thông báo về việc cho phép sử dụng VPN cho iPhone, các bạn ấn chọn mục Allow. Cửa sổ nhập mã VPN sẽ xuất hiện, nếu bạn có mã vùng VPN riêng có thể nhập tại đây, còn không ấn chọn Ok để tiếp tục được hướng dẫn sử dụng VPN cho iPhone.

được hướng dẫn sử dụng VPN cho iPhone

Bước 3 : Để kích hoạt ứng dụng, sử dụng VPN cho iPhone, chúng ta ấn chọn vào mục Settings, và bật chế độ ENABLE OPERA VPN.

Ngay sau đó tại góc màn hình thiết bị iPhone sẽ xuất hiện biểu tượng VPN chứng tỏ bạn đã bắt đầu quá trình sử dụng VPN trên iPhone.

bật chế độ ENABLE OPERA VPN

Bước 4 : Ngoài ra người dùng cũng có thể tùy chọn cài VPN cho iPhone bằng cách ấn chọn biểu tượng Tia chớp tại góc phải màn hình.

Chỉ với 4 bước bạn đã biết cách sử dụng vpn trên ios thật đơn giản.

chọn biểu tượng Tia chớp tại góc phải màn hình

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu cách sử dụng vpn trên điện thoại, cũng như các cách cài VPN cho iOS, thật đơn giản phải không các bạn. Hy vọng, với một vài thông tin thủ thuật dùng IPhone trên sẽ thật sự hữu ích dành cho quý đọc giả.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here