Cách tải nhạc từ trên Youtube về điện thoại iPhone, Samsung

0
2885
Cách tải nhạc từ Youtube về điện thoại mới nhất 2022
Đánh giá nội dung!

Cách tải nhạc từ Youtube về điện thoại iPhone, Samsung dành cho những tín đồ âm nhạc được hướng dẫn chi tiết trong bài viết. Nếu bạn là người yêu âm nhạc, chắc hẳn sẽ không muốn bỏ phí bất cứ phút giây nào để thưởng thức những giai điệu yêu thích. Tham khảo ngay cách tải nhạc từ youtube về điện thoại dưới đây!

Cách tải nhạc từ Youtube về điện thoại với Youtube Premium

Youtube là một kho nhạc khổng lồ, đủ thể loại đủ giai điệu khác nhau. Nếu yêu thích giai điệu nào bạn chỉ cần tải về máy và nghe lại khi thích. Cách tải nhạc từ Youtube về điện thoại iPhone, Samsung với người dùng có tài khoản Youtube Premium rất đơn giản. 

Cách tải nhạc từ Youtube về điện thoại với Youtube Premium

Bạn có thể sử dụng tính năng Smart downloads hoặc vào playlist/ bài hát/album để tải về. Cách thực hiện sẽ khác nhau tùy theo loại máy bạn tải về là iPhone hay máy Samsung Android.

Cách tải nhạc về điện thoại Android

  • Bước 1: Đầu tiên, hãy mở Youtube Music lên → Bấm vào hình đại diện trong ứng dụng
  • Bước 2: Sau đó nhấn vào mục Downloads → Chọn Settings → Chọn tiếp Smart downloads.

Cách tải nhạc về điện thoại Android

Sau đó, nhạc sẽ tự động tải về khi bạn nghe bất kỳ bài hát nào trên điện thoại. Nếu không cần tải quá nhiều, chỉ cần tắt tính năng Smart Downloads đi và tải thủ công. Cách tải thủ công là chạm vào dấu 3 chấm trong từng bài hát và chọn Download.

Cách tải nhạc từ youtube về điện thoại iPhone

Cách tải nhạc từ Youtube về điện thoại iP không khó cũng tương tự như tải trên Android, các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Youtube Music lên → Bấm vào hình đại diện → Chọn Downloads.
  • Bước 2: Nhấn vào Settings → Nhấn Turn on your offline mixtape.

Cách tải nhạc từ youtube về điện thoại iPhone

Lúc này bạn cũng sẽ được tải nhạc tự động, nếu không muốn cứ tắt tính năng đi và tải thủ công như ở trên. Bằng cách này bạn có thể tải được những bài hát hay về album nhạc trên máy.

Có thể khi đọc, nhiều người thấy rằng tính năng trên khá lằng nhằng và không tiện ích. Nhưng thực tế, nếu bạn cần tải nhiều bài hát và muốn lấp đầy album nhanh chóng thì sử dụng cách tải của Youtube Premium rất tiện lợi.

Cách tải nhạc với tài khoản Youtube thông thường

Nếu bạn không sử dụng tài khoản Youtube trả phí thì hãy thử qua website y2mate.com. Với website này bạn không cần phải phân biệt loại điện thoại mình dùng nữa. 

Cách thực hiện tải nhạc qua y2mate.com như sau:

  • Bước 1: Sao chép link dẫn nhạc bạn muốn tải bằng cách vào video nhạc bạn thích → Nhấn nút Chia sẻ → Chọn Sao chép đường dẫn.
  • Bước 2: Vào website y2mate.com và dán link vừa copy được vào ô trống. Website sẽ tự tìm bài hát theo đường link và hiển thị ra tùy chọn cho bạn tải về.
  • Bước 3: Nhấn vào Mp3 → Nhấn nút tải về nữa là được.

Cách này thường được sử dụng hơn bởi tiện lợi, ít lắng nhằng và không cần phải sử dụng tài khoản có phí. Chỉ có điều khi bạn tải về mạng phải ổn định và vì không được hỗ trợ phí nên thời gian tải sẽ lâu hơn.

Đặc biệt nếu bạn muốn tải nhiều bài hát cùng lúc thì không tải được hoặc tốn nhiều thời gian thực hiện. Tóm lại cách thực hiện ở cả hai cách đều có ưu điểm riêng, bạn chỉ cần chọn cách nào thích hợp nhất với mình là được.

Nếu đã có sẵn Youtube Premium thì chẳng tội gì phải tải video qua website khác. Youtube trả phí cũng đảm bảo chất lượng video xịn nhất có thể, không bị ảnh hưởng gì sau khi tải về.

Tạm kết về tải nhạc từ Youtube về điện thoại

Vậy là bạn đã biết được cách tải nhạc từ youtube về điện thoại rồi, không hề khó để thực hiện phải không. Hãy làm thử các bước và tận hưởng những bài hát bạn yêu mọi lúc mọi nơi nhé!

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Yến Nhi. Tôi là cô gái trẻ đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh năng động. Tôi yêu thích công nghệ và trải nghiệm các sản phẩm công nghệ. Tôi chia sẻ những tin tức về những sản phẩm mới nhất và đánh giá, review khách quan nhất đến với bạn đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here