Cách tải video Twitter về điện thoại miễn phí

0
334
Cách tải video Twitter về điện thoại
Đánh giá nội dung!

Cách tải video Twitter về điện thoại tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được. Đừng lo lắng, chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản theo hướng dẫn cách tải video Twitter dưới đây. Bạn có thể dễ dàng tải và lưu lại những video thú vị mà bản thân yêu thích một cách nhanh chóng.

Cách tải video Twitter về điện thoại Android, iPhone 

Nếu như bạn là người dùng Twitter thường xuyên. Khi bắt gặp những video hay mà bạn yêu thích. Tất nhiên bạn sẽ muốn lưu để xem lại. Thế nhưng bạn không biết cách tải video Twitter đó về điện thoại như nào. Ở nội dung bên dưới, mình sẽ hướng dẫn bạn tải video Twitter về điện thoại trên Android và cả iPhone. 

Cách tải video Twitter về điện thoại Android

Đầu tiên mình sẽ hướng dẫn các bạn tải video Twitter về điện thoại Android. Dưới đây sẽ là các bước thực hiện tải video:

Bước 1: Mở ứng dụng Twitter và nhấn vào video Twitter bạn muốn tải về. Tiếp theo, bạn chọn vào biểu tượng chia sẻ (Share).

Cách tải video Twitter về điện thoại Android

Bước 2: Nhấn chọn vào mục Sao chép liên kết để lưu lại link video vào bộ nhớ tạm.

Sao chép video Twitter cần tải

Bước 3: Truy cập vào web Twitter Video Downloader theo link: https://twittervideodownloader.com/.

Bước 4: Bạn dán đường link video Tweet mà bạn đã copy ở bước trên, xong nhấn Download. 

Tải video Twitter về điện thoại bằng Twitter Video Downloader

Chọn Định dạng chất lượng video bạn muốn tải về máy. Sau đó, nhấn Download Video.

Bước 5: Bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm.

Lưu video đã tải từ Twitter về điện thoại

Cuối cùng, chọn Tải xuống. Video sẽ được chuyển vào mục Tải vềThư mục ảnh của điện thoại bạn.

Lưu ý: Việc tải video từ Twitter có thể vi phạm quy định bản quyền và chính sách của Twitter. Hãy luôn tôn trọng quyền riêng tư và sở hữu trí tuệ của người khác khi sử dụng nội dung từ mạng xã hội này.

Cách tải video Twitter về điện thoại iPhone

Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn tải video Twitter về iPhone. Cách tải sẽ phức tạp hơn so với tải ở trên Android. Do iPhone không hỗ trợ trực tiếp tính năng tải video Twitter. Nếu bạn muốn tải được video thì cần làm những bước sau đây:

Bước 1: Tại video Twitter bạn muốn tải về, bạn nhấn vào biểu tượng chia sẻ Tweet. Sau đó, bạn nhấp vào mục Sao chép liên kết.

Cách tải video Twitter về điện thoại iPhone

Bước 2: Bạn tải xuống ứng dụng Documents – Quản lý tệp tin và Trình duyệt trên App Store về điện thoại theo đường link: https://apps.apple.com/us/app/documents-file-web-browser-pdf/id364901807.

Tải ứng dụng Documents

Bước 3: Bạn mở ứng dụng Documents vừa tải, nhấn vào biểu tượng trình duyệt góc dưới cùng bên phải. Ngay sau đó, bạn sẽ được chuyển tới trình duyệt Chrome trong ứng dụng.

Chọn vào trình duyệt Chrome

Bước 4: Ở ô tìm kiếm bạn nhập link sau: www.twittervideodownloader.com để truy cập vào trang web Twitter Video Downloader.

Dán đường link video Twitter cần tải vào

Bước 5: Bạn dán đường link video Twitter và nhấn Download. Cuối cùng, bạn chọn chất lượng video mà bạn muốn tải về. Sau đó, nhấn Download Video.

Chọn tải video Twitter về máy

Bước 6: Bạn đặt tên cho tập tin, chọn mục Lưu vào: Tập tin của tôi và nhấn Xong

Lưu video Twitter vừa tải về điện thoại

Bước 7: Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm bên dưới video Twitter bạn vừa tải xuống. Chọn tiếp vào mục Di chuyển tới.

Di chuyển video vào thư mục

Bước 8: Chọn vào Mũi tên xổ xuống ngay Tập tin của tôi, chọn thư mục Ảnh. Sau đó nhấn nút Di chuyển

Lưu video vào mục Ảnh

Thế là bạn đã hoàn tất các bước tải video Twitter về điện thoại iPhone.

Cách tải video Twitter về điện thoại bằng app My Media.

Ngoài sử dụng Website để tải video Twitter thì ta có thể sử dụng app My Media. Ứng dụng này bạn có thể sử dụng trên Android và iPhone. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn dùng app My Media trên Android, chỉ cần thực hiện như sau:

Bước 1:  Tải ứng MyMedia Music & Video Manager về điện thoại. 

Cách tải video Twitter về điện thoại bằng app My Media.

Bước 2: Mở ứng dụng Twitter, sau đó mở video muốn tải về máy. Tiếp theo bạn chọn vào biểu tượng chia sẻ như các cách trên. 

Bước 3: Lúc này bạn mở ứng dụng My Media lên. Tại tab Browser, bạn nhấp chọn Twitter video Downloader.

Chọn vào Twitter video download

Bước 4: Bạn dán liên kết vừa sao chép ở bước 2 vào thanh công cụ và nhấn nút Download.

Nhấn chọn tải video Twitter về điện thoại

Bước 5:  Chọn Định dạng chất lượng video bạn muốn tải về máy. Sau đó, nhấn Download Video.

Chọn định dạng video cần tải

Bước 8: Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm 

Lưu video về máy

Đến đây chỉ cần nhấp vào mục Tải xuống. Bạn sẽ thấy video sẽ được lưu vào Thư mục ảnh. Tuy nhiên, nhiều người sẽ gặp phải một số khó khăn khi tải video Twitter. Đó là những khó khăn nào thì chúng ta cùng tìm hiểu ở nội dung tiếp theo.

Một số khó khăn thường gặp khi tải video Twitter về điện thoại

Có nhiều bạn thắc mắc tại sao tải video Twitter về điện thoại không được. Bạn đang gặp khó khăn khi đã thử nhiều cách nhưng không được. Đừng lo lắng, để mình giải đáp cho các bạn qua những thông tin bên dưới.

Tại sao không tìm thấy tùy chọn khi tải xuống? 

Khi bạn cố gắng tải xuống video từ Twitter, có thể bạn gặp một số trường hợp không tìm thấy tùy chọn để thực hiện việc này. Lí do là video đó bị hạn chế bản quyền và người đăng video đang để ở chế độ riêng tư. Trong trường hợp này, bạn không thể tải xuống video từ tài khoản đó mà chỉ có thể xem trực tiếp trên Twitter.

Vì sao không thể dowload video Twitter về điện thoại? 

Một trong lý do lớn nhất bạn không thể download video về điện thoại là dung lượng lưu trữ không đủ. Nếu dung lượng bộ nhớ trong điện thoại của bạn đã đầy, bạn có thể gặp khó khăn khi tải xuống video từ Twitter. Bạn nên xóa bớt các thư mục không cần thiết để có thể tải được video về máy.

Có cách nào dowload các video riêng tư từ Twitter về điện thoại không? 

Tải xuống video riêng tư từ Twitter là việc làm không nên vì nó xâm phạm quyền riêng tư cá nhân. Để có thể tải xuống video riêng tư bạn phải liên hệ và trao đổi riêng với người sở hữu video. Bạn chỉ được phép tải video khi nhận được sự đồng ý của người làm ra video.

Cách để tải video Twitter về điện thoại không bị mờ ? Khi tải xuống thì video được lưu ở đâu? 

Để download video từ Twitter về điện thoại mà không bị mờ bạn nên chọn video chất lượng cao. Hãy chú ý chọn video gốc full HD. 

Cách tải video Twitter về máy không bị mờ

Trên Twitter, một số video có sẵn ở nhiều chất lượng khác nhau. Hãy chọn video có độ phân giải cao để đảm bảo chất lượng video khi tải xuống sẽ không bị mờ.

Trên đây là tổng hợp những cách tải video Twitter về điện thoại của bạn. Hy vọng qua bài viết này, sẽ giúp bạn tải được những video clip thú vị về điện thoại của mình nhé. Nếu có thêm cách tải nào khác đơn giản và tốc độ nhanh hơn, hãy chia sẻ với chúng tôi và mọi người yêu công nghệ nhé!

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here