Site icon Thủ thuật công nghệ

Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí 100%

cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí
5/5 - (1 bình chọn)

Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí bạn đã biết chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay 6 mẹo dưới đây để biết cách tăng lượt theo dõi trên Facebook nhanh chóng và hiệu quả nhé.

Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí bằng việc kết bạn theo gợi ý

Đây là một trong những cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí 100% đơn giản nhất. Tính năng này cho phép đưa ra đề xuất kết bạn trên trang cá nhân. Những người được gợi ý thường có chung những đặc điểm về nơi sống, học tập, làm việc hoặc có bạn chung.

Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí

Nhờ tính năng này, bạn có thể chủ động gửi lời mời tới họ. Nếu họ đồng ý bạn sẽ có thêm 1 người bạn và 1 theo dõi thật, bạn có thể tận dụng họ để chia sẻ, quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ tới nhiều người khác.

Xây dựng nội dung Facebook thu hút

Các content theo trend luôn dễ dàng gây ấn tượng và thu hút người dùng, bạn có thể chia sẻ trên facebook hoặc fanpage các meme, video hài hước, các tin tức thú vị,.. người dùng có xu hướng thường gắn thẻ bạn bè trong các bài đăng này. Cách này sẽ giúp bài viết của bạn tiếp cận được nhiều người hơn, đây cũng là cách tăng 1000 lượt theo dõi trên Facebook miễn phí và tự nhiên.

Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc lựa chọn thông tin phù hợp, tránh các trend gây tranh cãi, liên quan đến chính trị. Nếu không may đưa ra ý kiến sai lệch, không phù hợp với số đông, tài khoản của bạn có nguy cơ bay màu.

Chào hỏi tương tác với mọi người

Thủ thuật Fb để tăng lượt theo dõi đó là hãy tích cực like, bày tỏ cảm xúc, bình luận,… những bài đăng của bạn bè post trong những group lớn để tạo sự gắn kết, thể hiện sự thân thiện của mình với đối phương. Khi đối phương cảm nhận được sự quan tâm của bạn, họ sẽ đáp trả lại bạn như vậy.

Bên cạnh đó, bạn có thể chúc sinh nhật trên tường của bạn bè hay trả lời bình luận của bạn bè, người theo dõi để lại dưới tài khoản của bạn. Cách này vừa giúp bạn tăng like vừa mang lại thêm lượt theo dõi hiệu quả.

Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí bằng hashtag

Hashtag là tính năng phân loại nội dung có cùng chủ đề giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm được thông tin họ muốn tìm. Bạn có thể tận dụng tính năng này bằng cách hashtag những nội dung liên quan đến bài đăng hoặc theo một chiến dịch như #chungtayphongchongcovid, #he2022,.. để giúp bài viết tiếp cận được với nhiều người và thu hút họ theo dõi bạn.

Bên cạnh đó, bạn có thể tạo nên những bài viết thú vị dựa trên xu hướng đang thịnh hành, hashtag phù hợp và hashtag vào cuối bài viết. Như vậy khi người tìm kiếm về chủ đề trên, họ có thể thấy bài viết của bạn.

Tham gia vào các group hỗ trợ tăng tương tác chéo

Đây là một trong những cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí được nhiều người đánh giá an toàn, nhanh chóng và chân thật nhất. Bạn chỉ cần nhấn tham gia vào các group tăng like, tăng sub chéo và đăng một bài lên công động kêu gọi mọi người sub chéo.

Việc bây giờ, bạn chỉ cần đợi chủ group xét duyệt là bài bạn đã có thể hiển thị trên nhóm. Như vậy, chỉ trong vòng 24 – 48h, bạn đã có hơn 1000 lượt theo dõi miễn phí trên Facebook mà không cần phải tốn tiền mua sub cho profile của mình.

Seeding trên fanpage nổi tiếng hay các group cùng chủ đề

Một trong những cách tăng 1000 lượt theo dõi trên Facebook miễn phí mà bạn không nên bỏ qua đó là seeding trên các fanpage nổi tiếng, group cùng chung chủ đề. Hãy để lại những bình luận hoặc chia sẻ những bài viết thú vị để thu hút sự chú ý của người khác.

Bên cạnh việc mang lại cho bạn lượt theo dõi tăng một cách nhanh chóng mà còn giúp ích trong việc sàng lọc kết nối tài khoản đối với những người tiềm năng. Nếu bạn là dân bán hàng online, bạn cũng có thể seeding facebook trong các group quảng cáo, bán hàng, pr sản phẩm gia tăng hiệu suất bán hàng hiệu quả.

Trên đây là tổng hợp 6 cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí hiệu quả và nhanh chóng nhất. Hy vọng với những mẹo trên bạn có thể áp dụng thành công để thu hút lượng follow khủng. Bỗng một ngày, bạn lỡ tay xoá mất bài viết hoặc ảnh có lượt like, comment khủng mà bạn đã tâm huyết đầu tư trên Facebook. Bạn thử tìm kiếm các cách để có thể khôi phục nhưng lại tìm kiếm trong sự vô vọng. Như chúng tôi đã nói không gì là không thể, để Thủ thuật công nghệ bật mí cho bạn cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook đơn giản và nhanh chóng nhé.

Exit mobile version