Cách tạo nick facebook thứ 2 cùng 1 số điện thoại dễ dàng

0
1010
5/5 - (1 bình chọn)

Có những cách tạo nick Facebook thứ 2 cùng 1 số điện thoại nào dễ thực hiện không? Như các bạn đã biết, số điện thoại sẽ lập được 1-2 nick Facebook, tuy nhiên sẽ cần xác thực vài bước để hệ thống xác nhận. Dành cho những ai chưa biết cách tạo 2 nick thì theo dõi bài viết sau. 

Lợi ích khi tạo nick Facebook thứ 2 cùng 1 SDT

Một người có thể sở hữu từ 2 nick Facebook trở lên với mục đích kinh doanh hoặc để làm việc thuận tiện hơn. Có thể lập nhiều nick FB để tạo dựng các mối quan hệ trong công việc kinh doanh. 

Lợi ích của việc tạo nick Facebook thứ 2

Sở hữu 2 nick trở lên sẽ giúp người dùng mua bán được nhiều món đồ thông qua Marketplace. Với chức năng trên Facebook bạn có thể mua hàng nhanh chóng, dễ dàng săn được những sản phẩm độc đáo từ mặt hàng gia dụng cho đến những hàng hiệu. 

Đối với Marketer thì cần quảng bá cho thương hiệu để phát triển. Khi dùng 2 nick trở lên hệ thống kiểm tra bằng các thuật toán nên khả năng bảo mật không được cao cũng như tài khoản dễ bị khóa. Vì vậy bạn cần tìm hiểu trước khi tạo nick thứ 2 cùng 1 số, tốt hơn hãy liên kết với email.

Cách tạo nick facebook thứ 2 cùng 1 số điện thoại

Mẹo Facebook hay sau đây sẽ bật mí cách tạo nick Facebook thứ 2 cùng 1 số điện thoại dành cho những ai chưa biết đến những mẹo vặt này. Lưu ý hãy thực hiện tương tự như hướng dẫn bên dưới thì sẽ thành công. 

Trên iPhone

Cách tạo nick Facebook thứ 2 bằng hệ điều hành iOS tức là iPhone thì cũng tương tự ở hầu hết các dòng iPhone khác. Bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Vào Appstore > nhập Friendly for FB > tải ứng dụng về điện thoại. 

Cách tạo nick Facebook thứ 2 trên điện thoại iphone

 • Bước 2: Chờ ứng dụng hoàn tất tải > nhấn vào biểu tượng dấu + trên màn hình có hiển thị Add Account
 • Bước 3: Nhấn chọn FB và thực hiện điền các thông tin chính xác số điện thoại, email, mật khẩu mà bạn muốn sử dụng. Sau đó thực hiện đăng nhập.

Trên Android

Đối với hệ điều hành Android thì cách tạo nick Facebook thứ 2 cùng 1 số điện thoại cũng tương tự như iOS, tuy nhiên giao diện của Facebook sẽ khác. Các thực hiện như sau: 

 • Bước 1: Vào CH Play, thực hiện nhập Friendly for FB và tải ứng dụng.
 • Bước 2: Sau khi tải hoàn tất bạn cần khởi động ứng dụng để bật quyền truy cập cho chúng. 
 • Bước 3: Thực hiện đăng nhập vào Friendly for Fb, tuy nhiên lần đầu truy cập vào sẽ hiển thị các thông tin về ứng dụng. Bạn chỉ cần nhấn vào mũi tên dưới góc phải để xem thông tin liên tục mà không cần đọc, sau đó kết thúc sẽ hiển thị dấu tích và chuyển sang trang chính.
 • Bước 4: Bạn cần nhập đầy đủ các thông tin về tài khoản thứ 2 mà bạn cần lập. 

Sau khi thực hiện toàn bộ các bước thì bạn đã có thể sử dụng cùng 1 lúc 2 tài khoản FB trên điện thoại mà không bị chặn hay trùng lặp nội dung hiển thị. 

Cách tạo nick Facebook thứ 2 trên máy tính

Cách tạo nick Facebook thứ 2 khá đơn giản khi thực hiện bằng máy tính. Tuy nhiên bạn nên sử dụng chính máy tính của bạn để không lộ thông tin cá nhân. 

Mở nhiều tab để tạo nick lần lượt

Cách tạo nick Facebook thứ 2 cùng 1 số điện thoại bằng máy tính thì hầu hết đều sử dụng từ 2 trình duyệt trở lên. Hiện tại trình duyệt được sử dụng chủ yếu là Cốc cốc, Chrome, Opera,…Máy tính bạn dùng trình duyệt nào thì thực hiện tạo 2 nick tại trình duyệt đó. 

 • Bước 1: Mở 1 trong 2 trình duyệt trên máy để đăng nhập tài khoản đầu tiên. 
 • Bước 2: Tiếp tục mở trình duyệt khác để đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản thứ 2.

Cách tạo nick Facebook thứ 2 trên máy tính bằng cách mở nhiều tab

 • Bước 3: Canh chỉnh, thu nhỏ 2 trình duyệt trên cùng 1 tầm nhìn để dễ dàng thao tác. 
 • Bước 4: Thực hiện các quy trình lập FB thông thường. 

Mở tab ẩn danh để lập 2 nick

 • Bước 1: Mở bất kỳ 1 trình duyệt trên máy tính của bạn và thực hiện tạo nick như thông thường. 
 • Bước 2: Nếu máy tính không có trình duyệt khác thì bạn sử dụng tab ẩn danh để thực hiện tạo FB. Nhấn tổ hợp phím Ctrl Shift N. 
 • Bước 3: Thực hiện lập nick FB thứ 2. 

Giờ đây bạn đã có thể tự thực hiện cách tạo nick Facebook thứ 2 cùng 1 số điện thoại trên điện thoại iPhone, Android và máy tính một cách dễ dàng. Bạn có muốn biết ai là người hay vào xem tường nhà mình không? Thủ thuật công nghệ sẽ bật mí cho bạn thủ thuật ai vào Facebook của mình gần đây nhiều nhất. Hy vọng các bạn sẽ thực hiện thành công. 

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Yến Nhi. Tôi là cô gái trẻ đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh năng động. Tôi yêu thích công nghệ và trải nghiệm các sản phẩm công nghệ. Tôi chia sẻ những tin tức về những sản phẩm mới nhất và đánh giá, review khách quan nhất đến với bạn đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here