Site icon Thủ thuật công nghệ

Cách tạo tài khoản ChatGPT cực kỳ nhanh chóng, đơn giản

Cách tạo tài khoản ChatGPT
Đánh giá nội dung!

Cách tạo tài khoản ChatGPT có lẽ chính là từ khóa đang được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. ChatGPT – công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) đang được nhiều người biết đến với khả năng thông minh nhân tạo. Và nếu bạn chưa biết cách tạo tài khoản ChatGPT ở Việt Nam để sử dụng miễn phí thì bài viết này sẽ hỗ trợ cho bạn.

Cách tạo tài khoản ChatGPT miễn phí bằng Smspool

Điểm chung của nhiều cách tạo tài khoản ChatGPT chính là tốn phí và phức tạp. Nhưng để đơn giản hơn, bạn hãy thử tìm hiểu cách tạo tài khoản ChatGPT miễn phí ngay bên dưới nhé.

Hướng dẫn tải tiện ích VPN Proxy VeePN và đăng ký tài khoản ChatGPT

Trước khi đăng ký tài khoản tại ChatGPT, đầu tiên bạn phải tải tiện ích VPN Proxy VeePN

 • Bước 1: Hãy vào trình duyệt Chrome, copy link và nhấn “Thêm vào Chrome” để cài đặt tiện ích.

Link tải: Tại đây

Cách tạo tài khoản ChatGPT miễn phí bằng Smspool

 • Bước 2: Sau đó, vào tiện ích, bấm chọn “Best Choice”, chọn tiếp United States rồi bấm “Connect”.

 • Bước 3: Dán đường link chat.openai.com/auth/login và bắt đầu tìm kiếm. Giao diện ChatGPT hiển thị, bạn chọn Sign up và điền những thông tin được yêu cầu bao gồm mail đăng ký và mật khẩu. Sau đó nhấn chọn Continue để tiếp tục
 • Bước 4: Giao diện hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác thực qua email. Nhấn chọn Open Gmail để mở trang gmail của bạn. Tiếp tục vào thư OpenAi vừa nhận được và bấm vào “Verify email address”, xác nhận email từ OpenAI.

 • Bước 5: Tiến hành điền thông tin tài khoản muốn tạo bao gồm họ, tên và chọn Continue để tiếp tục đến bước điền số điện thoại.

Hướng dẫn xác thực bằng tin nhắn SMS với ChatGPT

Trong quá trình xác nhận yêu cầu của hệ thống sẽ có bước xác nhận qua tin nhắn điện thoại. Tuy nhiên, ChatGPT vẫn chưa hỗ trợ với mã vùng của chúng ta. Vì thế, Smspool chính là một phần mềm hỗ trợ người dùng để xác nhận SMS trực tuyến.

 • Bước 1: Hãy vào trang www.smspool.net/register. Nhập thông tin đầy đủ và nhấn chọn vào nút màu xanh cho đến khi hệ thống hiển thị Success.
 • Bước 2: Chọn Sign in để tiếp tục và chọn mục Deposit ở thanh công cụ bên trái. Hãy điền đầy đủ thông tin vào các ô và nhấn tiếp vào ô Deposit màu xanh.

 • Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu và chọn Pay. Hãy điền mã OTP đã được gửi vào sđt của bạn và nhấn chọn Confirm.
 • Bước 4: Chọn vào Quick Order trong giao diện mới. Sau đó chọn tiếp Select a service >> chọn OpenAI và bấm vào Purchase.

Hoàn tất việc tạo tài khoản ChatGPT bằng Smspool

Sau khi đã thực hiện xong các bước tại Smspool, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một số điện thoại mới. Hãy copy chúng và quay trở lại trang của bước 6 trong mục đăng ký tài khoản để dán số điện thoại vào.

 • Bước 1: Sau đó, hệ thống sẽ gửi về số điện thoại đó một mã code, bạn hãy copy mã code này từ SMSPool và dán qua bên tab OpenAI.
 • Bước 2: Bấm vào nút xanh liên tục cho đến khi hoàn thành. Vậy là bạn đã thành công tạo cho mình tài khoản ChatGPT, hãy thử thoát ra và đăng nhập lại để hoàn tất nhé.

Cách tạo tài khoản ChatGPT sẽ mất một khoản phí nhỏ khi bạn cần mua sđt thì trang SMSPool. Tuy nhiên, cách này sẽ nhanh và giúp bạn có được số điện thoại thuận tiện cho việc tạo tài khoản GPT nhất.

Cách tạo tài khoản ChatGPT ở Việt Nam

Cách tạo tài khoản ChatGPT bằng mua số điện thoại như trên đôi khi sẽ có nhiều bất cập cho người dùng vì phải liên kết thẻ ngân hàng và đổi mã vùng. Vậy nên, nếu bạn muốn sử dụng một cách khác, không tốn phí mà vẫn tạo được tài khoản ChatGPT tại Việt Nam thì hãy thử áp dụng cách dưới đây.

Hướng dẫn cách tìm số điện thoại miễn phí để tạo tài khoản ChatGPT

Trước hết thì bạn vẫn tiến hành tải tiện ích VPN Proxy VeePN tương tự như các bước trên. Sau đó mở đường link ChatGPT, làm đủ các bước theo thứ tự cho đến bước điền số điện thoại. Đến đây, thay vì sử dụng phần mềm Smspool để nhận SMS trực tuyến như trên thì bạn dùng một số điện khác để đăng nhập

Hãy vào một trong số những đường link bên dưới đây để tìm số điện thoại và quốc gia nhận mã code miễn phí. Lưu ý là nên ưu tiên chọn số điện thoại tại vùng quốc gia và trang web ChatGPT có thể hoạt động. Một vài trang web cung cấp sđt ảo mà bạn có thể sử dụng để nhận mã code như:

 • https://tempsmss.com/,
 • https://online-sms.org/vi,…

Tuy nhiên, vì là miễn phí nên chúng khá chập chờn, bạn có thể thử lại số điện thoại khác cho đến khi được.

Sử dụng số điện thoại để tại tài khoàn ChatGPT miễn phí tại Việt Nam

Tiếp sau đó thì hãy tiếp tục thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Chọn 1 số điện thoại bất kỳ trong đường link trên và dán vào trang web ChatGPT, nhấn Send code.

 • Bước 2. Chuyển sang trang mà bạn đã copy số điện thoại trước đó, chờ cho đến khi hệ thống gửi mã code về số điện thoại cho bạn. Sau đó, hãy quay lại trang nhận mã code, điền vào mã xác thực. Trong trường hợp nếu vẫn chưa nhận được mã code, bạn hãy nhấn chọn vào Refresh to view latest SMS để nhận lại mã code mới nhất.
 • Bước 3: Khi nhập mã code thành công, hệ thống ChatGPT sẽ quay trở lại giao diện chính, lúc này bạn hãy chọn vào Log in và đăng nhập bằng tài khoản mail cùng mật khẩu mà bạn vừa tạo, nhấn Enter để hoàn tất. Giao diện ChatGPT sẽ hiện ra như hình dưới đây, cũng có nghĩa là bạn đã thành công hoàn thành cách tạo tài khoản ChatGPT miễn phí.

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn bạn một cách rất chi tiết về cách tạo tài khoản ChatGPT miễn phí, cách tạo tài khoản ChatGPT ở Việt Nam. Hãy nhanh chóng tạo ngay cho mình một tài khoản và đặt những câu hỏi cho “bộ não” nhân tạo thông minh này nhé!

Exit mobile version