Cách ứng tiền vina 10k, 20k đến 50k thành công 100%

0
1945
ứng tiền vina
Đánh giá nội dung!

Ứng tiền Vina 10K, 20K, 50K là cách cấp tốc để mượn trợ giúp không làm gián đoạn liên lạc với người khác. Vậy làm thế nào để sử dụng quyền trợ giúp này của Vina? Hãy xem hướng dẫn cách ứng tiền Vina thành công 100% dưới đây!

Điều kiện thuê bao được phép ứng tiền Vina

Bất cứ dịch vụ nào cũng luôn có điều kiện đi kèm, do vậy hãy xem thuê bao của bạn có thỏa mãn điều kiện ứng tiền Vina không. Các điều kiện gồm có:

ứng tiền vina

  • Số dư trong tài khoản chính phải ít hơn 5000 VNĐ.
  • Thuê bao hoạt động 2 chiều và hoạt động tối thiểu 3 tháng kể từ khi kích hoạt.
  • Thuê bao nạp ít nhất 1 lần/ tháng với mệnh giá tối thiểu 10K trong 2 tháng gần nhất.
  • Cước phí dùng trong tháng gần nhất tối thiểu 15K.
  • Thuê bao đã hoàn trả đủ tiền cho lần ứng tiền trước đó.

Nếu tài khoản của bạn thỏa mãn những điều kiện trên, bạn có thể ngay lập tức ứng tiền ngay. Việc ứng tiền này giúp các cuộc gọi của bạn được thực hiện liền mạch, xử lý nhanh chóng công việc không bị chậm trễ.

Hướng dẫn cách ứng tiền Vina siêu nhanh

Dịch vụ ứng tiền sim Vina được chia ra làm nhiều hình thức khác nhau. Bạn có thể chọn hình thức mình muốn dùng khi tìm hiểu tất cả cách thức ứng tiền này.

Chủ động

Hình thức ứng tiền Vina chủ động diễn ra khi bạn chủ động ứng tiền với nhà mạng mà không cần đợi tin nhắn từ Vinaphone. Cách này có thể ứng trước được 10K trong vòng 24H nếu bạn xác nhận thông tin hoàn tất.

  • Cú pháp tin nhắn: UT gửi 1576 hoặc nhấn *1576#OK

chủ động

Ứng tiền Vina nhanh

Cách ứng tiền nhanh này cho phép bạn ứng tiền lục tục 5 lần mới phải hoàn lại, số tiền tối thiểu 5K và tối đa 50K dựa vào tin nhắn tổng đài gửi cho bạn.

Mức phí trả cho tổng đài khoảng 25% số tiền đã ứng và được trừ vào lần nạp tiếp theo.

Cú pháp tin nhắn: Nhấn Y gửi 1576

Ứng tiền khi chưa thanh toán tiền ứng trước đó

Trong trường hợp bạn chưa hoàn tiền ứng trước đó thì nhà mạng sẽ kiểm tra lịch sử ứng tiền và hoàn tiền của bạn. Nếu các lần trước bạn vẫn hoàn tiền đầy đủ thì bạn được phép ứng tiền liên tục tối đa 3 lần.

Số tiền được phép ứng phụ thuộc vào mức dùng hàng tháng của thuê bao và thời gian bạn dùng thuê bao đó.  Bạn vẫn được nhận thông báo mời ứng tiền khi tài khoản chính sắp hết.

Cú pháp tin nhắn: Soạn Y gửi 1576

ứng tiền vina

Airtime Plus

Dịch vụ ứng tiền qua Airtime Plus là dịch vụ ứng tiền nhanh của Vina cho thuê bao trả trước khi tài khoản có ít hơn 5K. Khi chọn ứng tiền Airtime Plus, bạn có thể ứng tiền mà không mất phí dịch vụ.

Nếu bạn có đủ điều kiện để ứng tiền, Airtime Plus sẽ tự động gửi tin nhắn đến cho bạn. Bạn cần xác nhận muốn ứng tiền hay không bằng việc soạn tin nhắn theo cú pháp sau trong 48h sau đó.

Cú pháp tin nhắn: Bấm A gửi 1357

Dịch vụ ứng tiền này có quy định thời gian sử dụng, hết thời gian Airtime Plus sẽ thu hồi lại số tiền.

Nếu bạn không đủ điều kiện có ứng tiền được không?

Có rất nhiều thuê bao không đủ điều kiện để sử dụng dịch vụ ứng tiền chẳng hạn số dư lớn hơn 5K, thuê bao hoạt động 1 chiều, thuê bao mới dùng,… Những trường hợp này Vina sẽ không chấp nhận cho khách hàng vay tiền.

ứng tiền vina

Hiện nay cũng chưa có bất kỳ hình thức ứng tiền nào cho những thuê bao không đủ điều kiện. Bởi vậy, bạn không cần mất thời gian tìm kiếm thêm làm gì cả.

Trên đây là các điều kiện và cách thức ứng tiền Vina cho những ai muốn ứng tiền gấp. Thực hiện ngay các cú pháp tin nhắn để ứng nhanh 10k, 20k hoặc 50K để bắt đầu gọi điện cho ai đó nhé.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here