Xem ngay camera iPhone 15 Pro Max: đỉnh cao chụp ảnh Apple

0
399
camera iphone 15 pro max
Đánh giá nội dung!

Camera iPhone 15 Pro Max chính là một trong những điểm mới đột phá của Apple để mang đến chất lượng đỉnh cao chụp ảnh. Do đó, nếu bạn muốn biết rõ hơn về các ống kính trên điện thoại này thì hãy theo dõi qua bài viết sau nhé!

Camera iPhone 15 Pro Max có nâng cấp gì?

Ngay trong sáng 13/09 thì Apple đã cho ra mắt series iPhone 15 với nhiều đổi mới khiến giới công nghệ không thể không chú ý. Trong đó, camera trên iPhone 15 Pro Max lại càng trở thành chủ đề được bàn tán nhiều hơn tất cả.

camera iphone 15 pro max

Được biết, máy vẫn sở hữu cụm 3 camera quen thuộc với cảm biến chính 48MP và độ phân giải đạt 24MP mới ở chế độ mặc định. Ở camera chính, hãng sẽ tích hợp 3 mức tiêu cự khác nhau là 24, 28 và 35mm và người dùng có thể chuyển đổi linh hoạt khi dùng hoặc chọn 1 trong 3 làm mặc định đều được.

Bên cạnh ProRAW 48 MP, cảm biến chính còn được Apple trang bị sự hỗ trợ từ chuẩn HEIF 48 MP. Do đó, khả năng thu phóng trên iPhone 15 Pro Max đã đạt đến mức 5x tại 120 mm. Đây cũng là mức zoom lớn nhất trên các thiết bị iPhone hiện có.

camera iphone 15 pro max

Chưa dừng lại ở đó, camera iPhone 15 Pro Max còn có điểm mới trên thiết kế tetra prisma của camera Telephoto. Apple đã sử dụng công nghệ chống rung quang học cộng với module cảm biến 3D có khả năng tự lấy nét nhanh để đem lại hiệu quả cực kỳ tốt cho chế độ chụp cận cảnh. Đồng thời, những khoảnh khắc hành động từ xa cũng được điện thoại bắt trọn mọi chi tiết.

Tính năng nào để camera iPhone 15 Pro Max trở thành đỉnh cao chụp ảnh?

Ngoài việc nâng cấp độ phân giải cho cảm biến chính lên 48MP và chế độ zoom 5x thì Apple cũng không quên bổ sung thêm một số tính năng mới để camera iPhone 15 Pro Max trở thành đỉnh cao chụp ảnh bao gồm:

Tính năng chụp Ban Đêm 

Chế độ chụp ban đêm Night Mode là tính năng đã được Apple cải tiến hơn trong lần ra mắt này của iPhone 15 Pro Max. Khi chọn vào tính năng này, điện thoại sẽ giúp bạn thu về những bức ảnh có độ chi tiết sắc nét và đảm bảo màu sắc vẫn sẽ sống động theo phong cách nghệ thuật chuyên nghiệp.

Tính năng chụp Ban Đêm 

Hơn hết, Night Mode còn có thêm sự hỗ trợ từ công nghệ Photonic Engine. Do đó, ngay cả chế độ chụp chân dung vẫn có thể sử dụng được ở ban đêm, trong môi trường thiếu sáng do nhờ có LiDAR Scanner.

Camera iPhone 15 Pro Max có chế độ Smart HDR 

Để góp phần làm nổi bật chủ thể và mờ phông nền chuyên nghiệp hơn cùng tông màu da chân thực thì hãng đã có thêm chế độ Smart HDR trên camera của iPhone 15 Pro Max. Đồng thời, nó cũng sẽ giúp các vùng sáng trên ảnh thêm phần rực rỡ, thay vào đó vùng tối sẽ có chiều sâu, nhất là khi bạn xem lại hình chụp ở ứng dụng Ảnh.

chế độ Smart HDR 

Mặt khác, chế độ kết xuất – Smart HDR còn có thể tương thích và dùng được trên ứng dụng thứ 3. Do đó, đây là một cải tiến mới, hỗ trợ tốt hơn trong việc người dùng mong muốn để ảnh được chia sẻ trực tuyến mà không hề bị vỡ nét hoặc mờ nhòe.

Tính năng nào để camera iPhone 15 Pro Max trở thành đỉnh cao chụp ảnh?

Cuối cùng, việc sử dụng chip A17 Pro trong phần cấu hình cũng góp phần giúp chất lượng video trên iPhone 15 Pro Max tuyệt vời hơn. Vì vậy, ở điều kiện thiếu sáng hay chế độ hành động, điện thoại vẫn giúp bạn ghi lại những video ấn tượng về độ sắc nét.

Trên đây là những điểm mới mà bạn cần xem ngay trên camera iPhone 15 Pro Max. Đương nhiên, nó cũng phần nào khẳng định được sự đỉnh cao trong chụp ảnh của siêu phẩm này. Do đó, nếu bạn đang mong muốn nâng cấp lên iPhone 15 mới nhưng còn e ngại về phần camera thì có thể tham khảo thêm ở bài viết này nhé!

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here