Site icon Thủ thuật công nghệ

Chi tiết về thiết kế Apple Watch Series 6 2020

Đánh giá nội dung!

Là phiên bản nâng cấp và cải tiến nhiều hơn dòng cũ đời trước, Apple Watch Series 6 đánh giá sẽ được hãng tối ưu hóa hơn về thiết kế cũng như chất liệu tạo nên nét nổi bật trên sản phẩm lần này sang trọng và tinh tế hơn.

Công nghệ màn hình MicroLED tràn viền độc đáo

Từ các bản nâng cấp sau khi chiếc Apple watch đầu tiên ra mắt vào năm 2015. Apple đã không có những đổi mới cải tiến quá nhiều về viền màn hình cho đến phiên bản. Apple Watch Series 6 2020 sẽ là chiếc đồng hồ phá cách thay đổi hoàn toàn về vẻ ngoài của màn hình.

Với thiết kế viền màn hình mỏng hơn tạo nên một cách nhìn hoàn toàn mới bắt mắt, sang trong hơn thế hệ cũ nhiều so với trước đây.

Công nghệ màn hình MicroLED tràn viền độc đáo trên Series 6

Màn hình được xem là một điểm nhấn đáng chú ý nhất về thiết kế của Apple Series 6 trong năm 2020. Ngoài ra khi thay đổi tấm nền hiển thị, màn hình của Apple Watch Series mang đến một cái nhìn mới về chất lượng hình ảnh hiển thị. Cân đối với thiết kế tràn viền và hiển thị sắc nét hỗ trợ lẫn nhau tạo nên một chiếc động hồ hoàn toàn mới mà Apple muốn mang đến cho người dùng.

Thiết kế từ nhiều chất liệu mang đến nhiều sự lựa chọn hơn

Cũng giống như các phiên phản trước lần này Apple Watch Series 6 2020 vẫn giữ nguyên các chất liệu thiết kế như cũ. Cụ thể về vỏ máy sẽ có nhiều thiết kế chất liệu vỏ hơn như: nhôm, thép tiêu chuẩn, hoặc bạn có thể thay đổi option cao cấp cho phần vỏ titan hoặc gốm cao cấp và sang trọng hơn.

Với các phiên bản cao cấp trọng lượng sẽ nhẹ hơn các phiên bản cơ bản là thép và nhôm, ở phần màn hình mặt kính cũng được nâng cấp làm bằng sapphire. Ngoài ra, phiên bản lần nãy Apple vẫn cho ra mắt những phiên bản Apple Watch Hermes dành cho Series 6, Apple Watch SE trong năm 2020 tạo nên một sự nổi bật nhất về thiết kế trên dòng đồng hồ thông minh.

Thay đổi thiết kế dây đeo nhiều kích cỡ khuy cài và màu sắc dây

Khi nhìn vào tổng quan thiết kế của Apple Watch Series 6 2020, dây đeo cũng là một điểm thay đổi mới cân xứng hơn với màn hình tràn viền bo tròn 4 góc của phiên bản mới. Cụ thể, phần dây gài của Apple Watch Series được làm tỉ mỉ hơn giấu khớp cài và tiếp xúc toàn diện chắc chắn hơn, tạo nên một cách thiết kế mới hơn khi sử dụng.

Ngoài ra Apple cũng khá lắng nghe ý kiến phản hồi của người dùng và thay đổi các kích cỡ khuy cài trên dây đeo mang đến sự phù hợp nhất cho tất cả vòng tay của mọi đối tượng từ nhỏ đến lớn.

Năm nay phiên bản Apple Watch Series 6 sẽ được thiết kế nhiều màu sắc hơn về dây đeo. Thay đổi màu sắc và kích thước dây đeo kết hợp với các thiết kế của màn hình chiếc đồng hồ Series mới sẽ phù hợp với nhiều cá tính hơn, nhiều màu sắc giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một dây đeo phù hợp.

Các chất liệu dây đeo cũng được giữ nguyên với dây đeo Apple Watch Silicon Sport, dây đeo bằng da, dây đeo kim loại, dây đeo bằng vải và nhiều màu sắc mới cho từng loại dây.

Trên đây là những điểm đổi mới về thiết kế của Apple Watch Series 6 2020. Chiếc đồng hồ thông minh này sẽ là một trong những chiếc đồng hồ thông minh sẽ được người dùng săn đón nhất trong năm 2020. Hiện tại mức giá cho các phiên bản của Apple Watch Series 6 2020 chưa được công bố chính thức nhưng theo một số tin đồn thiết kế có thay đổi cao cấp hơn vì thế giá bán của Apple Watch sẽ tăng hơn từ $30 đến $80 vào thời điểm ra mắt.

>>>Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin đồng hồ Apple Watch Series 7, dự kiến sẽ được ra mắt vào giữa năm 2021.

Exit mobile version