Code Anime Adventures mới nhất, cách nhập code

0
426
code anime adventures
Đánh giá nội dung!

Code Anime Adventures là một trong những cách nhanh nhất giúp bạn nâng cấp nhân vật của mình trong trò chơi trên nền tảng Roblox này ngoài việc thực hiện các nhiệm vụ. Trong tháng 5 này, những mã quà tặng nào mới được nhà phát hành của Anime Adventures cập nhật vào hệ thống? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Cập nhật code Anime Adventures mới nhất

Ngoài việc thực hiện các nhiệm vụ trong game, có một cách nhanh hơn để người chơi dễ dàng nâng cấp nhân vật của mình đó là thông qua các code Anime Adventures. Người chơi Anime Adventures có thể sử dụng những mã quà tặng nào? Cùng cập nhật xem Anime Adventures có những code quà tặng nào mới nhé!

Code Anime Adventures có tác dụng gì?

Với bất kỳ ai đã từng chơi các tựa game trực tuyến trên máy tính và điện thoại, có lẽ các mã quà tặng đã là thứ không còn quá xa lạ. Còn với những ai chưa rõ thì bạn có thể hiểu một cách đơn giản code Anime Adventures là các gói quà tặng của hệ thống được tạo ra để giúp người tham gia có được trải nghiệm chơi game dễ dàng hơn.

có tác dụng gì

Tuỳ vào sự kiện và đối tượng sử dụng (Người chơi mới hoặc cũ) mà các mã quà tặng trong game Anime Adventures trên nền tảng Roblox có thể là gem, vàng, vé triệu hồi, trang phục, nhân vật, vật phẩm ngẫu nhiên,…

Cập nhật code Anime Adventures mới nhất

Bài viết này sẽ đồng thời tổng hợp cả những code  mới nhất trong tháng 5 cũng như các mã quà tặng vẫn còn có thể tiếp tục sử dụng. Trước khi tìm hiểu tới những mã quà tặng nào mới được cập nhật vào hệ thống trong tháng 5, hãy cùng xem những mã code nào vẫn có thể tiếp tục sử dụng nhé!

ode Anime Adventures mới nhất 2023, cách nhập code

Dưới đây là tổng hợp đầy đủ các mã quà tặng đã được phát hành và vẫn còn có thể tiếp tục sử dụng ở thời điểm hiện tại trong game Anime Adventures:

Mã quà tặngQuà tặng
HOLIDAY2023Gem miễn phí ngẫu nhiên
UNLEASHFUSESOON
SACREDPLANET
AMEGAKURE
HAPPYHALLOWEEN
KARAKORA2
CLOVER
CLOVER2
CURSE
CURSE2
ANDROID1 nhân vật huyền thoại miễn phí

ode Anime Adventures mới nhất 2023, cách nhập code

Tiếp đến, hãy cùng tìm hiểu xem trong tháng 5 này, những mã quà tặng nào mới được nhà phát hành cập nhật vào hệ thống nhé! Dưới đây là tổng hợp đầy đủ các mã code mới nhất của Anime Adventures kèm những quà tặng hấp dẫn để bạn sử dụng trong game:

Mã quà tặngQuà tặng
BILLION400 gem
ENTERTAINMENT250 gem
HAPPYEASTER200 gem
VIGILANTE250 gem
SubToBlamspot1 thẻ triệu hồi ngẫu nhiên
noclypso
Cxred
subtomaokuma
FictioNTheFirst
SubToKelvingts
TOADBOIGAMING
KingLuffy
subtosnowrbx

Bạn cũng cần lưu ý rằng các code Anime Adventures cũ và mới sẽ chỉ có giá trị sử dụng một lần duy nhất với mỗi tài khoản. Ngoài ra, một số mã quà tặng mới sẽ có thời hạn sử dụng nhất định vậy nên bạn hãy sử dụng sớm nhất có thể nhé!

Hướng dẫn cách nhập code Anime Adventures

Làm thế nào để bạn có thể sử dụng được code trong game? Nếu bạn chưa nắm rõ được cách sử dụng mã quà tặng trong Anime Adventures thì dưới đây là hướng dẫn chi tiết đi kèm hình ảnh để bạn tham khảo:

  • Bước 1: Ở giao diện trang trang chủ của Roblox, bạn hãy tìm tới biểu tượng game Anime Adventures và mở trò chơi này lên

Hướng dẫn cách nhập

  • Bước 2: Tại giao diện đăng nhập của Anime Adventures, bạn sẽ thấy mục nhập code kèm biểu tượng ngôi sao năm cánh màu vàng. Hãy đi tới đó để mở cửa sổ nhập mã quà tặng và sử dụng code.

hướng dẫn nhập

  • Bước 3: Khi nhấn vào biểu tượng code, một cửa sổ sẽ hiện ra. Bạn hãy nhập mã quà tặng vào phần “Enter Code”. Sau khi nhập xong, hãy nhấn tiếp vào “Redeem” để nhận quà tặng của hệ thống

Hướng dẫn cách nhập code Anime Adventures

Tạm kết

Trên đây là tổng hợp các code Anime Adventures mới nhất cùng hướng dẫn chi tiết (kèm hình ảnh) để bạn biết cách sử dụng những mã quà tặng này. Hãy cập nhật bài viết này của chúng tôi hàng tháng, hàng quý để liên tục sở hữu những mã quà tặng mới nhất trong trò chơi Anime Adventures nhé!

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here