Site icon Thủ thuật công nghệ

Code King Legacy mới nhất, cách nhập code

Code King Legacy mới nhất
Đánh giá nội dung!

Code King Legacy đang được nhà phát hành liên tục cập nhật, cung cấp những phần quà thú vị để thu hút người chơi. Do đó, bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp các mã giftcode mới nhất của King Legacy và cách nhập code, nên hãy cùng theo dõi nhé!

Thông tin chung về code King Legacy

Trong quá trình nhận và nhập các mã code King Legacy, chắc hẳn nhiều người sẽ có những thắc mắc khác nhau. Do đó, trước khi đi đến tổng hợp full code mới nhất thì mời mọi người cùng xem qua một vài thông tin chung cơ bản của code King Piece (King Legacy).

King Legacy là game gì?

King Legacy thuộc thể loại game nhập vai với cốt truyện được lấy từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản – One Piece. Trong khi tham gia trò chơi, các game thủ sẽ có thể mua được nhiều loại trang bị vũ khí khác nhau mà các nhân vật trong truyện đã sở hữu như Hắc Kiếm Kokuto, các trái ác quỷ hay Chùy Kanabo,….

Thông tin chung về code King Legacy

Code King Legacy là gì?

Code King Legacy sẽ thường xuất hiện dưới dạng một dãy ký tự in hoa hoặc in thường, bao gồm cả chữ và chữ số. Mỗi mã code sẽ tương ứng với một phần thưởng khác nhau do nhà phát hành game quy định. Chẳng hạn như tiền beli, trái ác quỷ, số lần reset lại, gem,…

Nhà phát hành sẽ tung ra những mã giftcode King Legacy này một cách thường xuyên nhưng không có thời gian cụ thể. Do đó, việc của các game thủ là nên theo dõi những hội nhóm hay fanpage chính thức trò chơi để lấy được các mã này nhanh nhất.

Bởi lẽ, thay vì dành thời gian để hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày để nâng level nhân vật thì giờ đây, với gem hoặc beli được nhận từ code, người chơi đã có thể tăng cấp nhanh hơn.

Vì sao code không dùng được?

Trong quá trình thực hiện nhập code King Legacy để nhận quà sẽ rất dễ xảy ra một số trường hợp không hợp lệ hoặc lỗi đổi không thành công, điều đó chủ yếu là do:

  • Nhập sai: hầu hết các mã code đều được sắp xếp với các dãy chữ và chữ số riêng, nếu bạn nhập sai 1 ký tự, hệ thống sẽ báo lỗi ngay.
  • Hệ thống lỗi: trong quá trình bạn nhập mã, hệ thống đang bị quá tải thì cũng không thể đổi thành công.
  • Hết hạn sử dụng: mỗi mã code đều có thời hạn sử dụng riêng, nhưng phổ biến là trong vòng 48 giờ đồng hồ. Do đó, nếu bạn dùng code hết hạn thì sẽ không thể đổi được quà.
  • Đã được sử dụng trước đó: mỗi mã code King Legacy chỉ dùng được cho một tài khoản game mà thôi, nên nếu bạn đã đổi thành công mà sử dụng lại mã cũ thì hệ thống sẽ báo lỗi ngay.

Code King Legacy mới nhất

Sau đây là bảng tổng hợp code mới nhất. Tuy nhiên, mọi người nên lưu ý về tình trạng mã code, nó sẽ được thay đổi thường xuyên do thời hạn nhà phát hành game quy định.

Mã code Phần thưởng Tình trạng
ExperienceDoubling x2 Exp 30 phút Mới nhất
10KYZX-4LPQ8-WFJ Reset Stats chỉ số Mới
UPDATE5 5 Copper Keys Mới
YT10K x2 Exp 30 phút Mới
shutdownhotfix 2 Gold Keys Mới
OWNERMETEOR 5 Gem Còn hạn sử dụng
WELCOMETOKINGLEGACY 50 Gem Còn hạn sử dụng
FREESTATSRESET 5 Gem Còn hạn sử dụng
UPDATE6 5 Gem Còn hạn sử dụng
DOUGHAWAKENING 100k Cash Còn hạn sử dụng
DinoxLive 100k Cash Còn hạn sử dụng
UPDATE3.5 Gem Còn hạn sử dụng
3xilescha1r 15 Gem Còn hạn sử dụng
500KFAV 100.000 Beli Còn hạn sử dụng
800KFAV 100.000 Beli Còn hạn sử dụng
600KFAV 1 Gem Còn hạn sử dụng
Thx4Waiting 1 lần reset Còn hạn sử dụng
2BVisits 10 Gem và x2 EXP Còn hạn sử dụng
1MLikes 10 Gem Còn hạn sử dụng
950KLIKES 1 lần reset Còn hạn sử dụng

Cách nhập code King Legacy

Để nhập code đúng cách và nhận được quà tặng nhanh chóng, bạn nên thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào Roblox > chọn King Legacy (King Piece).

  • Bước 2: Chọn Menu và chọn vào biểu tượng bánh răng cưa (Cài đặt) trên màn hình.

  • Bước 3: Tại Enter code, sao chép và dán code vào > ấn Enter là xong.

Trên đây là toàn bộ full code King Legacy mới nhất được cập nhật liên tục. Do đó, mọi người hãy nhanh chóng xem qua cách nhập để nhận được quà trước khi các mã giftcode hết hạn nhé!

Exit mobile version