Tổng hợp code Ro Ghoul mới nhất, cách nhập code

0
266
Code Ro Ghoul 2023 mới nhất, cách nhập code
5/5 - (1 bình chọn)

Code Ro Ghoul là một trong những cách giúp bạn có thể thu thập được các vật phẩm trong game Ro Ghoul. Các mã code Ro Ghoul sẽ được làm mới liên tục với nhiều quà tặng, vậy bạn đã biết mã mới nhất chưa? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới để biết danh sách code cũng như cách nhập nhanh chóng nhé!

Game Ro Ghoul là tựa game gì?

Game Ro Ghoul là một tựa game trực tuyến phong cách anime đang rất phổ biến trong cộng đồng game thủ. Ro Ghoul là game trên hệ thống game Roblox với đồ họa đặc trưng cùng lối chơi quen thuộc.

Game Ro Ghoul

Dựa trên bộ manga nổi tiếng Tokyo Ghoul, Ro Ghoul cho phép người chơi nhập vai vào thế giới của các Ghoul và CCG, tham gia vào các cuộc đối đầu hỗn loạn và chưa từng có. Một trong những điểm đặc biệt của Ro Ghoul chính là hệ thống nhập code để nhận quà, giúp người chơi có cơ hội sở hữu các item quý báu và sự hỗ trợ trong trò chơi.

Danh sách các code Ro Ghoul mới nhất

Giftcode là những phần quà mà nhà phát hành game tặng cho game thủ để giúp tăng kinh nghiệm, vật phẩm, … Sau đây sẽ là tập hợp các mã code Ro Ghoul mới nhất cũng như còn sử dụng được bạn có thể tham khảo:

Mã codeVật phẩmTrạng thái
!Code RibbonPhần thưởng ngẫu nhiên FREEMới nhất
!Code HAPPY 202450,000 YenMới
!Code STAR OF 2024500,000 RC và 500,000 YeNMới
!Code 2M FAVS50,000 YenCòn hoạt động
!Code XMAS2350,000 YenCòn hoạt động
!TrafMaskQuà ngẫu nhiênCòn hoạt động
!Code ALL HAIL PVP KING BLOOD!50,000 YenCòn hoạt động
!Code ANNIVERSARY-54,000k RC và 4,000k yenCòn hoạt động
!Code Hallow231,000,000 RC và 500,000 yenCòn hoạt động
!Code 500MVQuà ngẫu nhiênCòn hoạt động
!Code 1M FAVS1,00,000 RC và 1,00,000 YenCòn hoạt động
!Code Sub2ibemaineQuà ngẫu nhiênHết hạn
!Code Sub2OrdinaryPotatoQuà ngẫu nhiênHết hạn

Danh sách các code Ro Ghoul mới nhất

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về cách nhập code và các quy định liên quan, bạn nên kiểm tra trang web chính thức của Ro Ghoul hoặc tham khảo cộng đồng game thủ trực tuyến. Trang web chính thức thường cung cấp hướng dẫn chi tiết để đảm bảo bạn không vi phạm bất kỳ quy tắc nào trong trò chơi.

Cách nhập code Ro Ghoul nhanh chóng, đơn giản

Các mã code sẽ giúp cho bạn thu thập thêm nhiều vật phẩm, tăng sức mạnh cho nhân vật của mình. Sau khi tham khảo được các mã code mới nhất mà chúng tôi vừa cập nhật ở phía trên, hãy cùng xem các bước nhập code nhanh chóng sau đây:

Hướng dẫn nhanh

Khởi đầu bằng việc mở ứng dụng Roblox trên thiết bị của bạn, chọn game Ro Ghoul. Trong game Ro Ghoul, hãy nhấp vào biểu tượng cửa sổ chat ở góc bên trái màn hình.

Lấy mã code bạn muốn sử dụng và sao chép nó vào bộ nhớ tạm của thiết bị . Trong cửa sổ chat, hãy dán mã code vào ô chat, nhấn “Enter”

Hướng dẫn chi tiết

Nếu chưa quen thuộc các biểu tượng của game, bạn có thể tham khảo các bước nhập code một cách chi tiết sau đây:

Bước 1: Mở Roblox trên thiết bị của bạn và chọn vào game Ro Ghoul trên giao diện.

Chọn vào game Ro Ghoul

Bước 2: Chọn vào biểu tượng nhắn tin sẽ có cửa sổ chat hiện ra cho bạn tại góc phía bên trái trên cùng của màn hình.

Chọn vào biểu tượng nhắn tin

Bước 3: Copy một mã code Ro Ghoul tương ứng ở phía trên bao gồm cả chữ, số và kí hiệu đặc biệt (Ctrl+C trên máy tính hoặc sử dụng tính năng sao chép trên điện thoại). Sau đó nhập vào ô chat (Ctrl+V trên máy tính hoặc sử dụng tính năng dán trên điện thoại) và nhấn Enter.

Nhập code vào ô chat

Bước 4: Mã code Ro Ghoul mới nhất sau khi nhập thành công sẽ được hiện phía trên đầu nhân vật của bạn.

Nhận phần thưởng tương ứng

Vậy là bạn đã hoàn thành việc nhập mã code mới nhất của game và nhận được các vật phẩm tương ứng.

Hy vọng bạn đã có thể biết cách nhập code Ro Ghoul một cách nhanh chóng mà nhận được quà tặng có giá trị. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi, bạn có thể biết thêm nhiều thông tin về game và cả công nghệ mới nhất nhé!

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Yến Nhi. Tôi là cô gái trẻ đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh năng động. Tôi yêu thích công nghệ và trải nghiệm các sản phẩm công nghệ. Tôi chia sẻ những tin tức về những sản phẩm mới nhất và đánh giá, review khách quan nhất đến với bạn đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here