Site icon Thủ thuật công nghệ

Đánh giá Asus GT730 chất lượng thế nào? Có nên mua không?

đánh giá asus gt730
Đánh giá nội dung!

Đánh giá Asus GT730 là điều nhiều người trông chờ để có thể xem xét toàn diện sản phẩm. Những sản phẩm của Asus chế tạo thì thường được nhiều người để ý đến, đặc biệt là loại Asus GT730 này. Mọi người có những thắc mắc gì về Card này thì hãy xem bài viết sau đây của mình nhé.

Card đồ họa Asus là gì? Có công dụng như thế nào trong laptop?

Nếu bạn chỉ có một chiếc CPU và một chiếc màn hình đơn điệu thì bạn chưa đủ để thấy màu sắc tươi mới, đường nét rõ ràng tính trung thực cửa màn hình đó. Vậy nên chúng ta mới cần đến card đồ họa để xử lý, vậy card đồ họa là gì?

Card đồ họa Asus là gì? Có công dụng như thế nào trong laptop?

Card đồ họa được hiểu như là bộ phận chuyên dùng để lấy nét hình ảnh, video từ đó khiến cho mọi thứ hiển thị trên màn hình trở nên rõ ràng, sắc nét chân thực.

Asus GT730 là một chiếc card có tính sử dụng cao khi mà bạn vừa có thể chiến game, vừa lập trình, vừa chỉnh sửa hình ảnh một các mượt mà. Đồng thời với khả năng làm mát tốt đem lại hiệu năng lớn hơn khí sử dụng.

Đánh giá Asus GT730

Bây giờ hãy cùng mình đi sâu vào các chức năng và đánh giá Asus GT730 để có thể hiểu rõ hơn về chức năng mà nó vận hành trong chiếc laptop. Cùng với thiết của Asus GT730 có gì đáng chú ý thì bài viết này sẽ làm rõ những vấn đề đó.

Thiết kế

 Bên trong làm từ hỗn hợp kim loại cao cấp để quá trình trao đổi và loại bỏ nhiệt dư thừa ra bên ngoài, giúp card chạy nhanh hơn 15% và có tuổi thọ lâu hơn 2.6 lần so với các loại trước. Vì vậy được mọi người ưa chuộng Card đồ họa Asus GT730 này.

Tính năng

Asus GT730 là một trong những chiếc card đáng chú ý so với thị trường chung. Với công nghệ hiện đại mà bộ xử lý (GPU) GeForce GT730 có thể dễ dàng cân hết mọi thể loại từ xử lý tác vụ đến chơi game. Đem lại cảm giác rất thích thú cho người dùng bởi hiệu quả đem lại đều vượt quá mong đợi.

Ngoài ra Asus GT730 còn được trang bị quạt chống bụi giúp tăng thời gian sử dụng lên đến 30%. Đi kèm với đó là bộ hiệu chỉnh GPU Tweak hiện đại khi có thể điều chỉnh các thao tác đơn giản như quét dung lượng, kiểm tra tình trạng ngay trên màn hình máy tính. Tăng khả năng truyền phát giúp bạn không cảm thấy khó chịu bởi những tình huống giật lát.

Giá của Asus GT730 có bình dân không? Có đáng để sử dụng?

Với mức giá giao động khoảng 1 triệu thì đây là sản phẩm chúng ta thu lại nhiều hơn là lỗ. Đây sẽ là một chiếc card không thể bỏ qua được dành riêng cho các bạn có niềm đam mê với máy tính.

Với chừng đấy tính năng mang lại thì Asus GT730 rất đáng sử dụng. Bạn sẽ không thất vọng vì đã mua chiếc card này khi nó có tính sử dụng rất cao, giá thành rẻ, chất lượng rất bền có thể sử dụng lâu dài mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm. Thật tuyệt vời với một sản phẩm hội tụ đầy đủ công nghệ và mang tính hiệu quả đến như vậy

Mua Card đồ họa Asus GT730 ở đâu sẽ đảm bảo về mặt chất lượng

Tất cả các chi nhánh của cửa hàng điện thoại CellphoneS đã và đang có mặt Asus GT730 tại showroom, được chắc chắn về độ uy tín cũng như giá thành lại rất hợp lý. Ngoài ra, tại CellphoneS còn có những mẫu mã về nhiều dòng Card khác nhau và các đồ dùng công nghệ tiên tiến.

Qua những chi tiết để đánh giá Asus GT730 này chắc hẳn mọi người cũng đã hiểu rõ về dòng Card đồ họa Asus GT730 này với những chức năng hữu ích mà nó mang lại. Hãy nâng cấp và thay đổi dòng Card loại này để có những trải nghiệm riêng biệt chỉ có Asus GT730 mang lại.

Exit mobile version