Đánh giá màn hình di động từ thiết kế, tính năng, chất lượng

0
590
Đánh giá màn hình di động từ thiết kế, tính năng, chất lượng
Đánh giá nội dung!

Cùng đánh giá màn hình di động một cách tổng quan về thiết kế, tính năng và chất lượng để xem liệu đây có phải là món phụ kiện đáng để bạn lựa chọn? Và nếu là một phụ kiện đáng để trang bị và sử dụng thì bạn có thể mua màn hình di động ở đâu để có được giá bán tốt nhất?

Đánh giá màn hình di động – Thiết kế, tính năng, chất lượng

Thiết kế, tính năng và chất lượng của các mẫu màn hình di động hiện nay được đánh giá ra sao? Những đánh giá tổng quan dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại màn hình mới xuất hiện này đấy.

Đánh giá màn hình di động về thiết kế

Một trong những điểm khiến người dùng phải cân nhắc lựa chọn màn hình di động chính là bởi thiết kế của các sản phẩm này. Bất kể là các bạn học sinh, sinh viên, người làm văn phòng hay người làm sáng tạo, một chiếc màn hình di động cũng sẽ mở rộng không gian hiển thị để đáp ứng tốt hơn các nhu cầu học tập, làm việc hay thuyết trình.

Khác với màn hình để bàn, các mẫu màn hình di động thường chỉ có kích thước từ 14 inch tới 16 inch tương tự như các loại màn hình laptop để đảm bảo tính cơ động. Đi kèm kích thước vừa phải là sự mỏng nhẹ để người dùng có thể tiện lợi mang theo bên mình.

Đánh giá màn hình di động về thiết kế

Bất kể là thương hiệu nào thì màn hình di động cũng sẽ được trang bị tối thiểu hai loại cổng kết nối phổ biến nhất hiện nay là USB-C và HDMI để đảm bảo có thể dễ dàng truyền tải hình ảnh từ laptop sang.

Đánh giá màn hình di động về tính năng

Về tính năng, người dùng đánh giá cao không thua kém gì các sản phẩm màn hình để bàn. Bởi bị giới hạn về kích thước, trọng lượng nhưng màn hình di động vẫn được trang bị đa dạng các loại tấm nền như IPS LCD, OLED,…cũng như độ phân giải để mang tới chất lượng hiển thị tốt nhất.

Đánh giá màn hình di động về tính năng

Không chỉ có thể kết nối với máy tính hay PC, các sản phẩm màn hình di động hiện nay còn có thể kết nối cả với điện thoại, tablet để mở ra nhiều tiềm năng sử dụng trên các thiết bị này hơn. Kết hợp với bàn phím, chuột bluetooth và các ứng dụng văn phòng là người dùng đã có được một bộ máy tính “bỏ túi” đúng nghĩa.

Trên một số sản phẩm màn hình di động còn được bổ sung thêm nhiều tiện ích khác như công nghệ cảm ứng, loa, chế độ hiển thị đa màn hình,…để người dùng có thêm nhiều lựa chọn và tìm được mẫu màn hình phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Đánh giá màn hình di động về chất lượng

Với giá bán không thua kém gì các mẫu màn hình để bàn, màn hình di động có được độ hoàn thiện cao để mang tới sự cao cấp cho sản phẩm. Ngoài ra, các mẫu màn hình di động còn có được độ bền bỉ cao hơn do được tạo ra để đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dùng.

Đánh giá màn hình di động về chất lượng

Tuy có được độ bền cao hơn nhưng đây vẫn sẽ là một món phụ kiện yêu cầu người dùng phải có sự cẩn thận trong quá trình di chuyển. Nhiều nhà sản xuất cũng đã tính trước điều này và trang bị thêm cho các sản phẩm của mình thêm phần bao da bên ngoài để bảo vệ khu vực màn hình tốt hơn.

Có nên mua màn hình di động không? Mua ở đâu giá tốt?

Từ những đánh giá màn hình di động trên đây, liệu bạn có nên lựa chọn các sản phẩm này không? Với tính cơ động cao, chất lượng hiển thị không thua kém gì màn hình để bàn, màn hình di động chắc chắn là một sản phẩm mà bất cứ ai thường xuyên di chuyển nhưng mong muốn có không gian làm việc thoải mái hơn đều cần sở hữu.

Có nên mua màn hình di động không

Và để tiện lợi cho việc lựa chọn được sản phẩm ưng ý, bạn có thể tới một trong hơn một trăm cửa hàng của CellphoneS khắp cả nước để tham khảo các mẫu màn hình di động. CellphoneS còn có rất nhiều chương trình giảm giá, ưu đãi thanh toán, chiết khấu thành viên,…để người dùng có được mẫu màn hình di động với giá tốt nhất.

Tạm kết về đánh giá màn hình di động

Trên đây là đánh giá màn hình di động tổng quan về thiết kế, tính năng và chất lượng để bạn hiểu rõ hơn về dòng phụ kiện này. Để biết rõ hơn các thông tin, giá bán cũng như lựa chọn được mẫu màn hình di động ưng ý nhất, bạn có thể đến ngay cửa hàng CellphoneS gần nhất và nhận sự hỗ trợ tới từ đội ngũ nhân viên tư vấn tại đây.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Yến Nhi. Tôi là cô gái trẻ đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh năng động. Tôi yêu thích công nghệ và trải nghiệm các sản phẩm công nghệ. Tôi chia sẻ những tin tức về những sản phẩm mới nhất và đánh giá, review khách quan nhất đến với bạn đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here