Đánh giá ốp lưng Z Fold 4 chi tiết: chất liệu, giá cả

0
481
ốp lưng z fold 4

Ốp lưng Z Fold 4 là sản phẩm được nhiều tín đồ công nghệ quan tâm trong thời gian gần đây. Đó là bởi vì sắp tới Samsung dự định sẽ cho ra mắt chiếc flagship Z Fold 4, biết được hình ảnh, thông tin về chiếc ốp lưng sẽ phần nào tiết lộ được thông tin chiếc smartphone mới nhất. Theo dõi bài viết bên dưới để cập nhật thông tin về chiếc ốp lưng nhé.

Đánh giá ốp lưng Z Fold 4 về tổng thể

Hình ảnh của chiếc ốp lưng thế hệ mới trong những ngày gần đây đã xuất hiện trên khắp các trang mạng xã hội. Từ những đặc điểm về ngoại hình ốp lưng Z Fold 4 trên , chúng ta sẽ phần nào đoán được thiết kế của chiếc smartphone. Trong phần bên dưới, chúng mình hãy cùng nhau đi đánh giá từ thiết kế, chất liệu đến giá thành của sản phẩm nhé.

Thiết kế của Samsung Galaxy Z Fold 4

Chiếc ốp lưng dành cho điện thoại Samsung Galaxy Z Fold thế hệ mới sẽ được cải thiện về kích thước so với thế hệ tiền nhiệm là Z Fold 3. Theo đó màn hình bên ngoài sẽ giảm từ 24,5:9 xuống 23:9, và màn hình bên trong sẽ từ 5:4 lên 6:5. Như vậy nhìn về tổng thể ốp lưng sẽ ngắn nhưng lại rộng hơn so với thế hệ tiền nhiệm

Ngoài ra còn một thay đổi khác nằm ở ốp lưng thế hệ mới này chính là ở phần nếp gấp. Nhiều nguồn tin cho rằng nếp gấp giữa hai màn hình của chiếc flagship trong lần ra mắt mới nhất này sẽ hẹp hơn so với Z Fold 3.

Đánh giá ốp lưng Z Fold 4 về tổng thể

Chế tác từ 3 loại vật liệu khác nhau

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về chất liệu của ốp lưng. Nhưng dựa theo thế hệ Z Fold 3 đi trước thì khả năng cao chiếc ốp lưng mới sẽ cung cấp 3 phiên bản là nhựa dẻo trong suốt, bao da và silicone. Tuy nhiên dù là chế tác từ chất liệu nào thì ốp lưng Z Fold 4 chính hãng vẫn có độ bền tốt, cùng khả năng sạc không dây tiện lợi.

Khi chọn chất liệu nhựa dẻo trong suốt người dùng sẽ giữ nguyên được vẻ đẹp gốc của chiếc smartphone Z Fold 4. Với ốp lưng silicon, tổng trọng lượng trên chiếc smartphone của bạn sẽ không bị tăng lên quá nhiều bởi ốp có khối lượng rất nhẹ. Và cuối cùng nếu chọn chất liệu da, chiếc smartphone sẽ được bảo vệ an toàn nhất khi không may rơi rớt.

Giá thành 

Mức giá dành cho ốp lưng Z Fold 4 sẽ tùy thuộc vào từng chất liệu khác nhau. Trong đó chất liệu da cao cấp là đắt nhất với mức giá trên 1 triệu đồng. Theo sau đó là chất liệu silicon và cuối cùng là nhựa dẻo trong suốt, cả hai nguyên liệu này sẽ có mức giá dưới 1 triệu đồng.

Chế tác từ 3 loại vật liệu khác nhau

Ốp lưng Z Fold 4 có gì khác so với Z Fold 3?

Về cơ bản ốp lưng cũng có vẻ ngoài khá giống so với Z Fold 3 về phần camera, các chất liệu,… tuy nhiên bên cạnh đó vẫn tồn tại một số khác biệt về ngoại hình. Như đã đề cập bên trên, rất có thể Samsung sẽ cải tiến kích thước ốp lưng mới dựa trên nhiều lời nhận xét của khách hàng về Z Fold 3 quá dài và hẹp.

Ngoài ra phần nếp gấp giữa hai phần của ốp lưng trên chiếc smartphone mới nhất này cũng sẽ được Samsung thiết kế nhỏ và hẹp hơn.

Cuối cùng chiếc ốp lưng mới dành cho điện thoại Z Fold 4 sẽ nhẹ và mỏng hơn so với Z Fold 3. Thiết kế này sẽ mang đến nhiều tiện nghi hơn cho người dùng, bởi bạn có thể dễ dàng bỏ điện thoại vào túi và mang đến bất cứ đâu một cách nhẹ nhàng.

Ốp lưng Z Fold 4 có gì khác so với Z Fold 3?

Như vậy qua bài đánh giá trên, chúng ta có thể thấy được thiết kế của chiếc ốp lưng Z Fold 4, từ đó đoán được phần nào ngoại hình của chiếc smartphone sắp ra mắt trong thời gian tới. Chúng ta cùng hy vọng về một chiếc flagship được cải tiến về ngoại hình để có thể đáp ứng nhu cầu người dùng tốt nhất từ phía Samsung trong tháng 8 này nhé.

Print Friendly, PDF & Email

Bài viết này có hữu ích?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá 5 / 5. Số lượt: 1

Bài viết chưa được đánh giá!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here