Site icon Thủ thuật công nghệ

Đánh giá thiết kế đồng hồ Amazfit Neo – Nên mua hay không

Đồng hồ huami Amazfit Neo
Đánh giá nội dung!

Amazfit hiện là một trong những hãng sản xuất đồng hồ mang đến cho người dùng nhiều sự phá cách về thiết kế lẫn chất lượng mà nó mang lại. Đồng hồ Amazfit Neo là một trong sự phá cách lớn mang đến trải nghiệm mới với phong cách thiết kế cũ tạo nên một chất riêng bắt mắt khi đeo.

Amazfit Neo – Thiết kế phá cách, nhiều màu sắc lựa chọn

Đồng hồ thông minh Amazfit Neo là một trong những sự thay đổi phá cách nhất trên một chiếc đồng hồ thông minh hiện tại những vẫn giữ lại được chất riêng của các chiếc đồng hồ casio thời xưa khi bên mặt hầu như giống tương đối.

Phong cách thiết kế phá cách tuy cũ mà mới này tạo nên một vẻ ngoài nổi bật khi đeo trên tay người dùng giữ được những thiết kế cơ bản phổ biến thịnh hành ngày xưa trên chiếc đồng hồ Amazfit Neo mới này của hãng.

Amazfit Neo có thiết kế phá cách

Không những phá cách về thiết kế bố cục phân bổ linh kiện chiếc đồng hồ này được nhiều người quan tâm hơn khi sự cân đối được đưa lên hoàn hảo hơn. Tỉ lệ màn hình trên đồng hồ cũng cân đối hơn về thiết kế đẹp hơn.

Màu sắc trên chiếc đồng hồ này cũng được làm full một màu đơn sắc đi cùng với thiết kế tạo nên sự nổi bật nhất khi đeo trên tay người dùng. Mang đến 1 vẻ ngoài vừa hiện đại vừa cổ điển khi đeo trên tay.

Đặt biệt hãng còn trang bị trên chiếc đồng hồ này rất nhiều màu sắc bắt mắt bao gồm các màu như: Xanh xám cỏ, màu Cam san hô và màu Đen cổ điển. Mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng khi sử dụng hơn.

Bố cục màn hình tiện lợi, đầy đủ thông tin cần thiết

Theo các đánh giá Amazfit Neo có màn hình kích thước khá chuẩn so với cổ tay của người dùng. Với thiết kế này độ tiện lợi của đồng hồ sẽ tăng lên đáng kể mà không làm quá khổ cổ tay của bạn khi đeo trong thời gian dài.

Ngoài ra với bố cục màn hình trên chiếc Amazfit Neo này rất cân xứng tạo nên vẻ ngoài bắt mắt và đầy đủ thông tin nhất cho người dùng. Toàn bộ thông số cần thiết đều được thiết kế hiển thị đầy đủ trên màn hình khi đeo.

Bốn cạnh bên của màn hình được chấm bốn chấm đỏ điều hướng hướng nhìn chính xác nhất khi nhìn và thể hiện chức năng của các phím bấm có trên màn hình đồng hồ khi sử dụng, bắt mắt và dễ nhìn hơn khi sử dụng.

Xem thêm:

Dây đeo đồng hồ Amazfit phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng

Mang đến một thiết kế hoàn hảo nhất về ngoại hình hãng cũng đã đem đến một thiết kế có thể nói phù hợp với mọi độ tuổi sử dụng. Với kích thước dây đeo cài và có tuy cài tiện lợi giữ cố định dây đeo chắc chắc trên tay.

Chiếc đồng hồ này còn được thiết kế nhiều kích cỡ khuy cài giúp cho tất cả các đối tượng sử dụng từ nhỏ đến lớn đều có thể dễ dàng đeo mà không bị quá khổ hay kích thước nhỏ hơn dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng.

Trang bị phím bấm vật lý tiện lợi dễ thao tác trên Amazfit Neo

Cũng giống như các thiết kế thời xưa của các chiếc đồng hồ khác, phím bấm thường sẽ được thiết kế nằm ở mặt bên mang đến sự hài hoàn và tiện lợi sử dụng hằng ngày khi bạn có thao tác phím bấm nhanh và cần nhất.

Bố trí vị trí phím bấm tiện lợi không những ở vị trí hãng còn thiết kế mang đến một chất lượng phản hồi khá tốt khá nhạy dễ nhấn để sử dụng hằng ngày cho mọi nhu cầu cá nhân của người dùng khi thao tác.

Giá Amazfit Neo bao nhiêu

Hiện tại chiếc đồng hồ Amazfit Neo vừa được ra mắt tại Trung Quốc và được bạn với mức giá 299 NDT tương đương khoảng 1 triệu đồng. Đây là một mức giá phù hợp cho những gì mà chiếc đồng hồ này có thể mang lại.


Hiện tại bạn đã có thể đăng ký đặt mua chiếc đồng hồ này tại các Hệ thống bán lẻ phân phối chính hãng như: CellphoneS với mức giá khá rẻ so với giá niêm yết nhưng hoàn toàn đảm bảo đầy đủ chế độ bảo hành và ưu đãi.

Exit mobile version