Tổng hợp các ​​dịch vụ mobifone hấp dẫn, được đánh giá cao

0
1518
dịch vụ mobifone
Đánh giá nội dung!

Hiện nay các dịch vụ Mobifone đang cho ra mắt nhiều với những khuyến mãi hấp dẫn à ưu đãi cao bạn đã biết chưa. Nếu chưa thì gãy cùng mình tìm hiểu về các dịch vụ đó nhé!

Tổng hợp các ​​dịch vụ Data – gọi điện Mobifone hấp dẫn

Trong tổng hợp các ​​dịch vụ Mobi hấp dẫn, được đánh giá cao thì đây là dịch vụ được nhiều khách hàng quan và sử dụng nhiều bởi tính năng kết nối mọi người dùng với nhau thông qua các ứng dụng xã hội. Dưới đây là một số gói dịch vụ được đánh giá cao.

Gói data có chu kỳ ngắn: 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày

Dịch vụ Mobifone hấp dẫn thì các gói cước có chu kỳ ngắn ngày phù hợp với những bạn sử dụng data không nhiều hoặc kết hợp sử dụng wifi ở nhà với 4G bên ngoài.

Gói dịch vụ data

Ngoài ra các gói cước có chu kỳ ngắn này có thể riêng biệt hoặc có thể dùng như một gói bổ sung dung lượng cho các gói cước đăng ký theo tháng hoặc theo chu kỳ dài.

Gói data có chu kỳ 1 tháng

Dịch vụ Mobifone có chu kỳ 1 tháng là gói cước được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều. Bởi có dung lượng nhiều giá thành còn hợp lý, thời gian sử dụng hầu như phù hợp với tất cả mọi người đang sử dụng dịch vụ của Mobifone.

Gói dịch vụ data có chu kỳ 1 tháng

Gói data không giới hạn dung lượng

Đây là gói dịch vụ không giới hạn dung lượng khá tiện lợi cho người dùng mạng Mobifone, gói cước có thời gian sử dụng là 30 ngày cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người có nhu cầu sử dụng nhiều mạng.

Để đăng ký, hãy soạn tin: ON 12DIP79 gửi 9084

Gói data kèm theo giải trí cao

Đây là dịch vụ Mobifone có gói cước phù hợp với các bạn sử dụng nhiều ứng dụng như Tik Tok, Youtube,… Các bạn có thể tham khảo các gói như GYM1, Tiktok 90, G80,… Các gói này sẽ giúp bạn sử dụng thoải mái các ứng dụng trên mà không cần lo lắng về việc thiếu dung lượng.

Gói data gọi, nhắn tin

Các gói dịch vụ ưu đãi về data gọi, nhắn tin ví dụ như CS, C120, C190, C290,… Đây là các gói cước với nhiều mức giá khác nhau, bạn có thể lựa chọn gói cước tùy thích phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Gói dịch vụ data gọi, nhắn tin

Một số dịch vụ Mobifone được đánh giá cao khác

Dịch vụ funring

Dịch vụ funring là gói dịch vụ nhạc chờ giúp bạn lựa chọn được những đoạn nhạc hay, hấp dẫn để trang bị vào chiếc điện thoại của mình thay thế các đoạn chuông thông thường khi có người gọi tới.

Dịch vụ Mobile wifi

Dịch vụ Mobile wifi là gói dịch vụ cho phép công dân trong nước hoặc người nước ngoài khi đến Việt Nam có thể thuê các thiết bị phát sóng wifi để truy cập vào internet tại các quốc gia khác nhau.

Dịch vụ MobiEdu mSchool

Dịch vụ MobiEdu mSchool giúp nhà trường tổ chức dạy học trực tuyến, giúp giáo viên tổ chức học tập, kiểm tra và giao bài tập về nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp nhà trường quản lý toàn diện.

MobiEdu mSchool

Dịch vụ Mobifone next

Đây là ứng dụng tiện ích hoàn toàn miễn phí dành cho người sử dụng dịch vụ Mobifone. Dịch vụ hỗ trợ nạp tiền điện thoại bằng cách quét mã QR trên thẻ cào một cách an toàn và nhanh chóng.

Dịch vụ MCA

Dịch vụ này sẽ giúp bạn biết về các thông tin cuộc gọi bị nhỡ đã gọi về số điện thoại của mình khi điện thoại của bạn đang ở trạng thái im lặng, tắt nguồn hoặc ngoài vùng sóng.

Dịch vụ ứng tiền

Khi thuê bao của bạn hết tiền mà bạn đang cần liên lạc gấp thì dịch vụ Mobifone cho phép khách hàng ứng tiền trước và trả lại trong những lần nạp tiếp theo.

Trên đây là tổng hợp các ​​dịch vụ Mobifone hấp dẫn, được đánh giá cao hy vọng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ và sử dụng nó một cách hiệu quả, phù hợp nhu cầu của mình nhé.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here