Độ vỏ iPhone Xr lên 14 Pro và top những điều cần lưu ý mới nhất 2022

0
805
độ vỏ iPhone Xr lên 14 Pro giá rẻ
Đánh giá nội dung!

Nhu cầu độ độ vỏ iPhone Xr lên iPhone 14 Pro của các fan hâm mộ thương hiệu quả táo cắn dở ngày càng tăng. Tuy nhiên hiện nay còn rất nhiều người chưa biết nên bắt đầu độ vỏ từ đâu. Hãy theo dõi bài viết về độ vỏ iPhone ngay sau đây. Bạn sẽ nắm được những thông tin cần thiết nhất.

Khi nào cần đổi vỏ iPhone Xr lên 14 Pro

Kỹ thuật độ vỏ cho điện thoại nói chung và iPhone nói riêng có lẽ đã không còn xa lạ. Việc độ vỏ sẽ giữ nguyên tất cả linh kiện trên chiếc iPhone cũ. Sau đó chuyển sang lắp đặt vỏ iPhone mới. Bạn có thể sở hữu chiếc điện iPhone “bình mới rượu cũ” sau khi chờ lấy ngay tại cửa tiệm.

tại sao cần độ vỏ iPhone Xr lên 14 Pro

Tại sao cần đổi vỏ điện thoại từ iPhone Xr 14 Pro?

Nhu cầu Độ vỏ iPhone Xr lên iPhone 14 Pro rất đa dạng tùy thuộc mục đích và tình huống sử dụng. Một số trường hợp phổ biến về độ vỏ có thể kể đến như:

  •  Chiếc iPhone Xr của bạn có lớp vỏ ngoài bị trầy xước, móp méo, nứt vỡ do va chạm và cần được thay thế mới.
  •  Chiếc iPhone Xr vẫn còn xài tốt và đáp ứng đủ nhu cầu cho bạn nhưng bạn lại thích vẻ ngoài nổi bật của iPhone 14 Pro.
  • Mong muốn trải nghiệm cảm giác cầm nắm. Đồng thời sử dụng iPhone 14 Pro trên tay nhưng lại không đủ kinh phí để nâng cấp.

Nhờ kỹ thuật độ vỏ, bạn đã có thể có chiếc dế iPhone Xr của bạn một vẻ ngoài của 14 Pro với mức chi phí thấp. Hơn nữa chất lượng phù hợp tương xứng.

Thay đổi diện mạo vỏ iPhone Xr có ảnh hưởng máy không?

Việc độ vỏ không ảnh hưởng tới chức năng. Phần cứng hay phần mềm cũng như quá trình sử dụng iPhone. Chỉ là sự thay đổi ngoại hình cũng như cảm giác cầm nắm. Vấn đề này đã được kiểm tra thực tế qua những thế hệ máy trước. 

Nhiều người lo rằng sau khi Độ vỏ iPhone Xr lên 14 Pro thì điện thoại của họ sẽ mất khả năng chống nước vốn có.

độ vỏ iPhone Xr lên 14 Pro không ảnh hưởng đến máy

Thay vỏ điện thoại không ảnh hưởng đến máy

Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn các cửa hàng lớn có tên tuổi. Nhờ các kiến thức và kỹ thuật xử lý chuyên môn cao của các kỹ thuật viên lành nghề. Thì khả năng cao rằng việc độ vỏ sẽ vẫn giữ được tính năng chống nước. 

Việc tháo dỡ khung là bắt buộc khi di chuyển các linh kiện từ máy cũ sang vỏ mới. Vì vậy thiết bị sẽ giảm khả năng kháng nước, kháng bụi từ nhà sản xuất và chắc chắn sẽ mất bảo hành từ hãng. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ nếu máy bạn vẫn còn nguyên zin chưa từng sửa chữa.

Cập nhật bảng giá độ vỏ điện thoại iPhone 14 Pro giá bao nhiêu?

Mức giá của dịch vụ độ vỏ có đa dạng phân khúc. Tùy vào địa điểm cửa hàng mà bạn ghé đến. Chẳng hạn như nếu lựa chọn Độ vỏ iPhone Xr lên iPhone 14 Pro tại các địa điểm trôi nổi giá rẻ. Bên cạnh rủi ro mang tính kỹ thuật. Việc khi thay thế bị “luộc” linh kiện zin là rất dễ xảy ra.

cập nhật bảng giá thay đổi vỏ iPhone 14

Cập nhật bảng giá thay đổi vỏ iPhone 14

Do đó, bạn cần phải tỉnh táo để tìm nơi cung cấp các loại linh kiện chuẩn hay nơi uy tín để thay thế.

Nếu không thực sự quen biết nơi nào đảm bảo uy tín, bạn có thể tham khảo chuỗi cửa hàng Điện Thoại Vui – một địa điểm sửa chữa điện thoại uy tín. Giá dịch vụ Độ vỏ iPhone Xr lên iPhone 14 Pro tại đây là 1.700.000đ

Lưu ý sau khi đổi vỏ iPhone 14 Pro

Sau khi Độ vỏ iPhone Xr lên iPhone 14 Pro, khách hàng nào cũng muốn chiếc điện thoại của mình lúc nào cũng mượt, sáng đẹp như mới. Để tránh bị trầy xước vỏ trở lại thì bạn cần bảo quản cẩn thận:

  •  Sử dụng ốp lưng nhằm hạn chế va đập, bảo vệ phần vỏ.
  • Lau chùi điện thoại thường xuyên sau khi sử dụng. Mục đích nhằm hạn chế để vết bẩn lâu ngày, khó vệ sinh.

một số điều cần lưu ý khi độ vỏ

Một số điều cần lưu ý khi độ vỏ

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý một số điểm sau khi độ vỏ iPhone:

  • Kiểm tra kỹ vẻ ngoài máy, khung viền vỏ và các phím trước khi rời khỏi cửa hàng.
  • Nhờ kỹ thuật viên kiểm tra các tính năng trên điện thoại cơ bản như: đàm thoại, camera, cảm ứng,…
  • Hạn chế để điện thoại tiếp xúc nước.

Vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ một số kiến thức bạn cần biết về Độ vỏ iPhone Xr lên iPhone 14 Pro. Hy vọng bạn đã có những thông tin hữu ích cho mình và đưa ra lựa chọn độ vỏ đúng đắn.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here