Site icon Thủ thuật công nghệ

Font chữ Insta – TOP 5 website đổi phông chữ Instagram đẹp

Font chữ Insta - TOP 5 website đổi phông chữ Instagram đẹp
Đánh giá nội dung!

Nếu bạn muốn những dòng status, nội dung trên trang cá nhân Instagram của mình thu hút hơn với các font chữ insta độc đáo, thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé. Bài viết bên dưới sẽ tổng hợp TOP 5 website đổi phông chữ Instagram đẹp dễ sử dụng và phổ biến nhất hiện nay, giúp bạn dễ dàng tô điểm cho trang Instagram thêm phần nổi bật.

Font chữ Instagram là gì?

Mặc định, Instagram đã sở hữu một font chữ riêng được gọi là Billabong. Phông chữ Instagram này có sẵn để người dùng tải về hoàn toàn miễn phí. Nhưng nếu muốn trang cá nhân với những dòng status trông bắt mắt và đặc biệt hơn so với những người dùng Instagram khác. Bạn có thể thay đổi font chữ đẹp cho Instagram tùy thích thông qua các trang web hỗ trợ đổi font Insta trực tuyến.

Font chữ Instagram là gì?

Những font chữ này sẽ có dạng ký tự đặc biệt kèm theo các biểu tượng vui nhộn giúp nội dung của bạn đẹp hơn, thú vị hơn và có thể thu hút thêm lượng người thích, theo dõi hoặc chia sẻ trên Instagram.

Các website giúp đổi font chữ Instagram đẹp

Meta Tags – Đổi font chữ Instagram

Meta Tags – một trong những website phổ biến nhất hiện nay. Chúng cho phép bạn dùng những font chữ insta mới nhất. Nhằm tạo nên những dòng status thật bắt mắt, khác biệt so với đám đông. Đặc biệt, Meta Tags cho phép bạn cho xem trước nội dung viết ra và chuyển hóa để sử dụng.

Để có thể có được những dòng status với phông chữ insta mới lạ trên trang cá nhân Instagram:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link website sau: https://metatags.io. Sau đó nhập nội dung mà bạn muốn tạo font ở mục Edit Text ở phía trên cùng.
 • Bước 2: Chọn kiểu chữ mà bạn thích nhất trong một loạt các font chữ Instagram được hiện lên ngay sau đó
 • Bước 3: Copy và paste nội dung đó vào phần tiểu sử hoặc bất cứ vị trí nào bạn muốn câu đó xuất hiện trên Instagram.

Instagram Fonts

Instagram Fonts thì có giao diện đơn giản hơn nhiều. Tuy nhiên, khi sử dụng trang web này, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy khó chịu. Bởi vì những mẫu quảng cáo sẽ thường xuyên xuất hiện, cản trở việc trải nghiệm của bạn. Vì vậy, để sử dụng một cách dễ dàng và thuận tiện nhất thì bạn nên truy cập vào website này trên máy tính/laptop nhé.

Đối với Instagram Fonts, bạn tiến hành đổi font chữ instagram như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link website say: https://igfonts.io/
 • Bước 2: Nhập nội dung vào ô được để trống ở phía trên. Sau đó chọn font chữ mà bạn yêu thích trong một loạt các font được hiện ra ngay.
 • Bước 3: Copy và dán dòng chữ đó lên tiểu sử cá nhân hoặc bất cứ vị trí nào trên Instagram mà bạn muốn.

Instagram Fonts Generator

Instagram Fonts Generator cũng hoạt động giống với 2 website bên trên: Meta Tags và Instagram Fonts. Bao gồm cả kiểu chữ với những biểu tượng cảm xúc khác nhau. Tuy nhiên, với Instagram Fonts Generator. Bạn sẽ thoải mái trải nghiệm, chuyển đổi font chữ mà không bị làm phiền bởi quảng cáo.

Để đổi font chữ Instagram bằng Instagram Fonts Generator, bạn cần:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web: https://www.fonts.social. Sau đó, nhập nội dung mà bạn muốn thay đổi vào ô trống trên màn hình
 • Bước 2: Chọn font chữ Insta mà bạn thích nhất trong các font chữ được gợi ý
 • Bước 4: Copy và dán nội dung đã được đổi phông chữ Insta lên trang cá nhân hoặc bất cứ đâu trên Instagram mà bạn muốn.

Font for Instagram

Điểm khác biệt của Font For Instagram so với 3 trang web bên trên đó chính là giao diện của trang web này. Thay vì theo chiều dọc thì lại bố trí theo chiều ngang. Nhờ vậy cho phép bạn xem dễ dàng so sánh các phông chữ Instagram với font bình thường.

Một trong những điểm nổi bật của trang web này đó là phông chữ thú vị hơn với nhiều kiểu dáng. Cùng với nhiều đường nét nghệ thuật cùng những biểu tượng cảm xúc vui nhộn khác nhau. Tuy nhiên, trang web này sẽ có những mẫu quảng cáo xuất hiện nên bạn cần cẩn thận khi click vào nhé.

Để đổi font chữ Instagram bằng Font for Instagram:

 • Bước 1: Truy cập vào website sau: https://lingojam.com/FontsForInstagram
 • Bước 2: Nhập nội dung mà bạn muốn đổi font chữ vào ô trống phía bên trái. Sau đó chọn font chữ Insta mới mà bạn muốn sử dụng ở phía bên phải màn hình.
 • Bước 3: Copy và dán nội dung với font chữ Instagram mới đó lên trang cá nhân của bạn hoặc bất cứ vị trí nào trên Instagram.

Sprezz Keyboard – phông chữ Instagram

Sprezz Keyboard hỗ trợ đổi font Instagram trực tuyến thông qua website, vừa hỗ trợ ứng dụng dành cho thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. Để thay đổi font chữ Instagram với Sprezz Keyboard:

 • Bước 1: Truy cập vào https://sprezzkeyboard.com. Kéo xuống dưới và tìm phần “Try Fonts Online”.
 • Bước 2: Nhập nội dung mà bạn muốn đổi font Insta mới. Sau đó Lựa chọn font ưng ý
 • Bước 3: Copy và dán nội dung với font chữ mới đó lên Instagram.

Nếu bạn muốn sử dụng Sprezz Keyboard trên điện thoại. Bạn cũng có thể vào Appstore hoặc CH Play để tải xuống và cài đặt.

Trên đây là TOP 5 website đổi phông chữ Instagram đẹp, dễ dùng và phổ biến nhất hiện nay. Chúc bạn tạo ra cho mình những font chữ Insta thật ưng ý nhé.

Exit mobile version