​​Garmin Forerunner 255 giá bao nhiêu? Khi nào ra mắt bán?

0
1409
Garmin forerunner 255 giá bao nhiêu
Đánh giá nội dung!

Garmin Forerunner 255 giá bao nhiêu, khi nào ra mắt đang là nội dung được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Với nhiều cải tiến về mặt tính năng, phần mềm cùng dung lượng của viên pin khủng hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian sắp tới của những tín đồ thích chạy bộ hay vận động viên chuyên nghiệp.

Đặc điểm nổi bật của ​​Garmin Forerunner 255

Garmin Forerunner 255 là một chiếc đồng hồ chạy bộ GPS có nhiều tính năng khiến nó trở nên phổ biến đối với những người chạy bộ. Một số tính năng được ưa chuộng bao gồm:

Thiết kế năng động cùng màn hình vừa vặn

Đồng hồ thể thao là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai không rành về đồng hồ thể thao Garmin. Forerunner 255 mới sẽ được tích hợp màn hình Transflective MIP 1,3 inch thay vì màn hình toàn màu như thế hệ trước. Điều này làm cho đồng hồ dễ đọc hơn dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp và nó cũng có tuổi thọ pin được cải thiện.

Thiết kế Garmin Forerunner 255

Đồng hồ thông minh có kích thước khá lớn với mặt kính 46mm kết hợp với dây đeo 22mm. Mẫu lớn hơn được ưa chuộng nhờ thiết kế linh hoạt có thể mặc với nhiều loại trang phục khác nhau do có nhiều lựa chọn màu sắc và dây đai có thể thay thế cho nhau.

Đa dạng tính năng hữu ích: HRV, Race Widget, đo huyết áp

Hỗ trợ nhiều tính năng trên Garmin Forerunner 255

Báo cáo buổi sáng là một tính năng mới thú vị trên đồng hồ Lily của Garmin. Nó cung cấp cho bạn một bản tóm tắt về giấc ngủ của bạn, bao gồm thời gian bạn đã ngủ, số lần bạn thức dậy trong đêm và cảm giác nghỉ ngơi của bạn khi thức dậy. Thông tin này cực kỳ hữu ích nếu bạn đang cố gắng tìm ra nguyên nhân gây ra các vấn đề về giấc ngủ của mình. Báo cáo rất dễ hiểu và có thể được truy cập từ menu chính của đồng hồ.

HRV

Garmin mang đến cho chiếc Forerunner 235 bao gồm một tính năng gọi là trạng thái HRV. Trạng thái HRV được ghi lại trong khi bạn ngủ và trên đồng hồ, bạn sẽ thấy HRV hàng đêm của mình. Đây là chỉ số cho biết tim của bạn đang hoạt động tốt như thế nào và có thể giúp bạn theo dõi sức khỏe của mình tốt hơn.

Race Widget

Tiện ích Race Widget mới là nơi lưu trữ các mẹo tập luyện, các bài tập được đề xuất, dự báo thời tiết và thời gian kết thúc ước tính cho các khóa học cụ thể và mức độ thể chất của bạn.

Người chạy bộ và người đi xe đạp có thể tìm thấy tiện ích con trên màn hình chính của thiết bị của họ và sử dụng tiện ích này để lập kế hoạch trong ngày hoặc tuần của họ, theo dõi tiến trình của họ và tìm các cuộc đua phù hợp với lịch trình của họ.

Đo huyết áp

Garmin Forerunner 255 có khả năng đo huyết áp

Một tính năng mới nữa là máy đo huyết áp, không có trên phiên bản tiền nhiệm. Một máy đo huyết áp là thiết bị tuyệt vời để cung cấp cho bạn ước tính chính xác về những thay đổi huyết áp trong quá trình chạy bộ.

​​Garmin Forerunner 255 giá bao nhiêu tiền?

Garmin Forerunner 255 là một chiếc đồng hồ chạy bộ GPS cũng bao gồm các tính năng để nghe nhạc sở hữu một phiên bản thông thường và một phiên bản âm nhạc. Phiên bản Âm nhạc có khả năng đồng bộ hóa danh sách nhạc  từ ứng dụng Spotify. Giá của Forerunner 255 và 255S lần lượt rơi vào 349 USD, £ 329 cho phiên bản thường, 399 USD và £ 379 cho phiên bản cao hơn.

Khi nào ​​Garmin Forerunner 255 ra mắt bán?

Vào ngày 1 tháng 6, Garmin đã tiết lộ sự bổ sung mới nhất cho dòng Forerunner của mình – chiếc Forerunner 255. Đồng hồ này được thiết kế cho những người chạy ở mọi cấp độ kinh nghiệm và hoàn hảo cho Ngày chạy bộ thế giới vào ngày 5 tháng 6.

Ngày này được tổ chức trên khắp thế giới như một ngày để bày tỏ lòng biết ơn và dành những lời động viên tích cực cho các vận động viên. Forerunner 255 được tạo ra đặc biệt với những mục tiêu này và chắc chắn sẽ giúp bất kỳ người chạy nào đạt được chúng.

Kết luận, Garmin Forerunner 255 là một chiếc đồng hồ chạy bộ tuyệt vời với giá cả hợp lý. Nó có tất cả các tính năng mà người chạy cần và có rất nhiều băng tần tương thích. 

Hy vọng một số thông tin về giá Garmin 255 bao nhiêu sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho quý độc giả.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here