Site icon Thủ thuật công nghệ

Giá Garmin Forerunner 955 bao nhiêu? Có nên mua không?

Giá Garmin Forerunner 955 bao nhiêu tiền
Đánh giá nội dung!

Giá Garmin Forerunner 955 bao nhiêu là câu hỏi của những fan nhà Garmin khi thông tin chiếc đồng hồ này sẽ ra mắt vào tháng 6/2022 rò rỉ. Mọi thông tin vẫn chưa được xác thực rõ nhưng rất nhiều người đang trổ tài đoán giá và bắt đầu xem xét việc có nên mua đồng hồ hay không. Để trả lời cho những thắc mắc này, hãy cùng mình tìm hiểu thêm về Garmin Forerunner 955 này nhé.

Đánh giá Garmin Forerunner 955 chi tiết

Trước khi tìm hiểu xem Giá Garmin 955 bao nhiêu, hãy đánh giá đôi chút về chiếc đồng hồ này. Để xem những cải tiến của đồng hồ có tuyệt vời như nhiều người mong đợi không nhé!

Về thiết kế

Thiết kế Garmin Forerunner 955

Có thể nói, phiên bản đồng hồ Forerunner 955 là tổng hòa ưu điểm của thế hệ trước với những khuyết điểm được khắc phục. Do đó, thiết kế không có quá nhiều khác biệt, mà chỉ được hoàn thiện để trông tinh tế sang trọng hơn.

Đồng hồ thông minh vẫn giữ nguyên trọng lượng, phần dây đeo làm bằng silicone tạo cảm giác đeo tay thoải mái, không gây khó chịu kể cả khi ướt đẫm mồ hôi lúc tập luyện. 

Về màn hình

Garmin Forerunner 955 sở hữu màn hình có kích thước lớn 1.3 inches với phần viền thu hẹp để mở rộng không gian hiển thị hình ảnh. Độ phân giải đạt 260×260 pixels rất cao để nội dung hiển thị trên màn hình được rõ nét nhất có thể và chi tiết hơn. 

Về khả năng theo dõi sức khỏe

Garmin 955 có khả năng theo dõi sức khỏe rất hiệu quả. Cụ thể tất cả những tính năng thông thường của thế hệ trước đều sẽ có mặt trên phiên bản này. Chẳng hạn tính năng theo dõi giấc ngủ, nhịp tim với các con số cụ thể đưa ra trên mỗi hoạt động. 

Chỉ số tập luyện VO2 Max cho thấy độ hiệu quả khi luyện tập của bạn. Từ đó, đồng hồ sẽ gợi ý chương trình tập luyện hợp lý và hiệu quả hơn đối với sức khỏe của bạn.

Dữ liệu được thống kê theo dạng biểu đồ, dễ nhìn và dễ hiểu. Đồng hồ có hỗ trợ thêm định vị cao cấp Glonass Galileo để xác định vị trí của người dùng trong khi di chuyển, nhất là khi người dùng chạy bộ không mang theo điện thoại.

Các tính năng cải tiến mới trên Garmin 955 rất đặc biệt như tính năng tính khả năng thích nghi của cơ thể với nhiệt độ xung quanh. Đồng hồ sẽ đo nhiệt độ môi trường xung quanh và đưa ra lời khuyên phù hợp rằng bạn có nên tập luyện tại đó hay không.

Đồng hồ còn vẽ ra lộ trình để bạn tập luyện khi bạn đi đến một vùng mới. Việc này giúp bạn không cần quá đắn đo khi luyện tập.

Về khả năng chống nước

Đồng hồ Forerunner 955 có khả năng chống nước đạt 5ATM để có khả năng ngập nước sâu đến 50m. Do đó, bạn có thể thoải mái bơi lội, thậm chí là tắm biển không cần lo vào nước.

Về khả năng nghe nhạc giải trí

Đồng hồ Forerunner 955 cung cấp tận 1000 bài hát offline sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào muốn thư giãn. Chỉ cần cài đặt Spotify thông qua ứng dụng Connect IQ và bắt đầu trải nghiệm ngay.

Bạn cũng có thể tùy biến mặt đồng hồ, loại đồng hồ, chức năng hiển thị, các vị trí sao cho hợp với bố cục hình ảnh. 

Về thời gian sử dụng

Đồng hồ Forerunner 955 có thể hoạt động liên tục trong khoảng 10 giờ đồng hồ nếu bạn bật cả GPS và nghe nhạc cùng lúc. Nhưng nếu bạn chỉ xài những tính năng thông thường thì thời gian dùng rất dài tận 60 giờ. Với chế độ smart, bạn có thể dùng đồng hồ tận 2 tuần.

Giá Garmin Forerunner 955 bao nhiêu?

Phiên bản tiền nhiệm Garmin Forerunner 945 được bán với giá khoảng 600$. Do đó, nhiều người cho rằng bản này cũng có giá trong khoảng này. Thực tế đây cũng là kỳ vọng của nhiều người bởi việc giữ nguyên mức giá sẽ giúp nhiều người có khả năng nâng cấp phiên bản mới này hơn.

Có nên mua đồng hồ Forerunner 955 hay không?

Thương hiệu Garmin là thương hiệu đồng hồ cao cấp, do đó những chiếc đồng hồ ra đời từ thương hiệu này đều là tinh hoa tuyệt vời. Do đó, với phiên bản được cho là cải thiện nhất của Garmin chẳng cớ gì lại không trang bị cả. Mình vote mua cả hai tay luôn nhé!

Trên đây là bài viết đánh giá những tính năng và trả lời câu hỏi giá Garmin Forerunner 955 bao nhiêu tiền. Hy vọng bạn sẽ thích những thông tin chúng tôi vừa cung cấp.

Exit mobile version