Giá máy lọc không khí VSMART 35LA5400 bao nhiêu, có nên mua

0
1846
giá máy lọc không khí VSMART 35LA5400 bao nhiêu
Đánh giá nội dung!

Người dùng Việt nay đã có nhiều điều tự hào bởi thương hiệu VSMART đã đưa đất nước chúng ta vang danh trên bản đồ thế giới. Được đà tiến tới, máy lọc không khí VSMART 35LA5400 được ra đời nhằm giúp cho cuộc sống của người Việt tiện lợi hơn. Hãy cùng xem thử giá máy lọc không khí VSMART 35LA5400 bao nhiêu, thiết kế ra sao, có phù hợp với gia đình bình dân không nhé.

Đánh giá máy lọc không khí VSMART 35LA5400

Thiết kế

Trước đây, chúng ta không mấy mặn gì với thiết kế của sản phẩm Việt, bởi vì đã quá quen với những mẫu hình lý tưởng của hàng ngoại. Có nhiều lần rất muốn ủng hộ nhưng thật khó để bỏ ra số tiền không lại bỏ xó vì xen lẫn vào tổng quan thẩm mỹ của căn nhà.

Để khắc phục những sai lầm trước đây, máy lọc khí VSMART 35LA5400 được hoàn thiện rất tinh tế và cụ thể ở những phần quan trọng. Và thế là chúng ta có một thiết kế bắt mắt, với màu trắng trang nhã và hài hòa. Hiển nhiên, màu trắng tinh khiết sẽ giúp nổi bật cả căn nhà lên.

Trên đỉnh đầu của máy lọc không khí còn có một màn hình LED để chỉ trạng thái của phòng bạn theo thời gian thực. Qua đó, giúp bạn kiểm soát và điều chỉnh tính năng sao cho hợp lý.

Thiết kế

Công nghệ

Đầu tiên phải kể đến đó là công nghệ màng lọc HEPA H13 nổi tiếng với khả năng lọc bỏ những bụi bẩn, hạt mịn PM2.5, các bụi phấn hoa và lông động vật, trả lại bầu không khí trong sạch trong căn phòng của bạn.

Thêm nữa là hai màng lọc cuối: xúc tác lạnh, than hoạt tính, để tăng cường khả năng lọc bụi, tất cả từ bụi lớn đến bụi nhỏ li ti trải qua ba màng lọc sau đó, được giữ lại và ngăn không cho ra môi trường bên ngoài.

Khả năng lọc ion âm phải nói là cực kỳ đáng giá. Khi kích hoạt tính năng này lên, những mùi hôi trong căn phòng đều được lọc sạch. Rất thích hợp khi phòng bạn có nuôi chó, mèo,…

Công nghệ

Tính năng

Không dừng lại ở những công nghệ tiên tiến, VSMART 35LA5400 còn được trang bị hẳn hoi những tính năng mới để tạo sự tiện lợi cho người sử dụng.

Đối với người bận rộn, không thường xuyên có mặt tại nhà, và mỗi khi về nhà lại chỉ muốn thư giãn. Vậy nên máy lọc khí VSMART 35LA5400 đã tích hợp tính năng hẹn giờ. Tức chỉ cần cài đặt giờ thực hiện các mệnh lệnh như lọc ion, kích hoạt màng lọc.

Dù gì thì máy lọc không khí Vsmart cũng chỉ là máy móc nên nó sẽ vô tình khiến cho trẻ em trong nhà bị thương. Để ngăn chặn điều đó xảy ra, VSMART đã trang bị tính năng khóa trẻ em. Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho trẻ nhà bạn.

giá máy lọc không khí VSMART 35LA5400 bao nhiêu

Diện tích phòng phù hợp

Với một cỗ máy to tướng thì hẳn sẽ phủ đầy diện tích của nhà bạn nhỉ. Theo nhà sản xuất, diện tích hoạt động của VSMART 35LA5400 sẽ giới hạn trong 42 m2. Nhưng để công suất làm việc hiệu quả nhất nên từ dưới 40 m2 trở xuống.

giá máy lọc không khí VSMART 35LA5400 bao nhiêu

Giá máy lọc không khí VSMART 35LA5400 bao nhiêu?

Bạn mong chờ chiếc VSMART 35LA5400 là bao nhiêu? Nếu so kè cùng với các thiết bị khác trong phân khúc, dễ thấy từ các mức giá từ 5 triệu trở lên.

Có thể khiến cho bạn phải bất ngờ vì máy lọc không khí VSMART 35LA5400 được niêm yết với mức giá 3.990.000 VNĐ. Đây là mức giá của hãng đưa ra nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng Việt vốn không có quá nhiều sự đầu tư chi phí vào mảng điện gia dụng.

Có nên mua máy lọc khí VSMART 35LA5400 không?

Trước khi trả lời câu hỏi này, hãy cùng tổng hợp lại các ý bên trên. Với máy lọc khí VSMART 35LA5400 chúng ta có gì?

Tính năng lọc bụi bẩn hiện đại với 3 lớp màng lọc, sẵn sàng loại bỏ những bụi bẩn nhỏ nhất. Đi kèm chế độ lọc ion âm, để khử mùi hôi hiệu quả. Các tính năng phụ trợ như hẹn giờ thực hiện và khóa trẻ em góp phần giúp cuộc sống đơn giản hơn.

giá máy lọc không khí VSMART 35LA5400 bao nhiêu

Nhưng, điểm cao nhất là hoạt động trong căn nhà/ phòng diện tích lớn đến 42m 2. Một con số rộng rãi, đủ để phục vụ từ những căn hộ hay căn phòng trong biệt thự.

Hơn hết, bạn cũng dễ dàng sở hữu được máy lọc khí VSMART 35LA5400 giá rẻ tại bất cứ đâu với bảo hành trên toàn nước Việt Nam. Chúng tôi nghĩ đây là sản phẩm từ thương hiệu Việt, xứng đáng để sở hữu trong nhà, còn bạn thì sao?

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here