Giá sạc Macbook bao nhiêu tiền? Mua sạc Macbook chính hãng ở đâu?

0
621
giá sạc Macbook bao nhiêu
Đánh giá nội dung!

Giá sạc Macbook hiện nay rơi vào khoảng bao nhiêu tiền? Địa chỉ mua sạc Macbook uy tín ở đâu? Nếu bạn vẫn đang thắc mắc những câu hỏi này thì bài viết dưới đây dành cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể biết cách phân biệt hàng giả, hàng nhái nữa đấy. Xem ngay nhé!

Giá sạc Macbook ở đâu hợp lý, nên mua

Hiện nay, có khá nhiều mức giá sạc Macbook khác nhau. Bạn có thể tìm thấy củ sạc rẻ chỉ với vài chục nghìn đồng. Thậm chí, những cửa hàng mà bạn mua còn không hề uy tín, không thể biết được họ bán hàng chất lượng như thế nào.

Vậy tại sao nên mua sạc Macbook chất lượng? Thử nghĩ xem, một củ sạc, cáp sạc trôi nổi sẽ ảnh hưởng đến máy như thế nào? 

Nếu bạn vẫn chưa biết được tầm quan trọng của thiết bị sạc chính hãng. Thử xem vài tác hại khi dùng loại sạc không rõ nguồn gốc sau đây: 

 • Làm chai pin: Khi sử dụng củ, cáp sạc không rõ nguồn gốc pin của Macbook dễ bị chai theo thời gian.
 • Gây cháy nổ: Sau khi pin đã bị chai, bạn vẫn tiếp tục sử dụng thì hậu quả dẫn đến là cháy nổ khi đang sạc. Nhẹ thì chỉ làm thiệt hại, hư hỏng thiết bị. Tệ hơn là còn ảnh hưởng đến bạn nữa đấy! 
 • Ảnh hưởng phần cứng bên trong: Điều này hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn dùng củ sạc kém chất lượng lâu dài. Khi sử dụng những loại sạc như thế này, Macbook không nhận pin hoặc nhận pin khá chậm. Gây ra tình trạng nóng máy, làm ảnh hưởng đến phần cứng bên trong. 

giá sạc Macbook ở đâu hợp lý, nên mua

Giá sạc Macbook ở đâu hợp lý, nên mua

Vậy nên mua sạc Macbook ở đâu thì đảm bảo chính hãng? Bạn có thể tìm mua tại các store của Apple, đây là nơi phân phối chính hãng từ nhà sản xuất. Ngoài ra, bạn có thể đến trung tâm Điện Thoại Vui. 

Nơi đây cung cấp linh kiện, sản phẩm chính hãng 100%. Không trà trộn bất kỳ sản phẩm trôi nổi đáng nghi ngờ nào. Ngoài ra, đây còn là hệ thống cung cấp phụ kiện chính hãng với mức giá vô cùng hợp lý.

Giá sạc Macbook bao nhiêu tiền?

Giá sạc Macbook bao nhiêu? Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm khi tìm nơi mua sạc Macbook. Vậy thì giá hiện nay dao động trong khoảng bao nhiêu? Vài loại sạc dưới đây bạn có thể tham khảo:

 • Sạc Macbook 2010 45W – đầu cắm chữ L: giá khoảng 1.200.000 đồng.
 • Sạc Macbook 2010 60W – đầu cắm chữ L: giá khoảng 1.200.000 đồng.
 • Sạc Macbook 2012 45W – đầu cắm thẳng: giá khoảng 1.200.000 đồng.
 • Sạc Macbook Pro 60W Magsafe 2: giá khoảng 1.200.000 đồng.
 • Sạc Macbook 29W Type C: giá khoảng 1.500.000 đồng.
 • Sạc Macbook 61W Type C: giá khoảng 1.800.000 đồng.

Trên đây là một vài loại sạc Macbook phổ biến hiện tại. Giá trên được tham khảo từ website dienthoaivui.vn . Cập nhật ngày 20/11/2022 và có thể thay đổi

giá sạc Macbook bao nhiêu tiền?

Sạc Macbook bao nhiêu tiền?

Các phụ kiện, sản phẩm ở trung tâm được nhập khẩu từ nhà phân phối chính hãng. Vì thế mà mức giá sẽ hợp lý hơn so với mặt bằng chung trên thị trường.  

Cách nhận biết Macbook chính hãng và kém chất lượng

Giá sạc Macbook tùy loại sẽ có nhiều phân khúc khác nhau. Nhưng không phải loại sạc nào cũng sẽ là chính hãng. Vậy làm thế nào để nhận biết đâu là sạc chất lượng? Có vài tiêu chí đánh giá như sau:

 • Kích thước: Kích thước sạc chính hãng sẽ lớn hơn so với các loại sạc hàng nhái. 
 • Chữ in trên sạc: Nét chữ trên những củ sạc này sẽ mảnh, sắc nét. 
 • Chất liệu dây sạc: Được dùng chất liệu dây chắc chắn. Lớp vỏ dày dặn, thiết kế tỉ mỉ. 

cách nhận biết Macbook chính hãng và kém chất lượng

Cách nhận biết Macbook chính hãng và kém chất lượng

Ngoài ra, khi cầm trên tay củ sạc chính hãng. Bạn có thể tự đánh giá được hàng giả hay thật. Hàng chính hãng sẽ có thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. 

Nét chữ trên củ sạc nhái dày hơn. Đa phần là chữ được dán chứ không phải in. Khối lượng những loại sạc này thường nhẹ hơn củ sạc chất lượng.

Bài viết trên đây gợi ý cho bạn giá sạc Macbook năm 2022 và cửa hàng uy tín bạn có thể tham khảo. Nếu bạn đang có ý định mua củ sạc mới, bạn hãy lưu ý những điều trên. Việc mua sạc chính hãng rất quan trọng. Vì thế, hãy chia sẻ đến bạn bè của mình nơi mua sạc uy tín nhé! 

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here