Site icon Thủ thuật công nghệ

Giá Samsung Watch 6 Classic bao nhiêu? Có nên mua không?

Samsung Watch 6 Classic
Đánh giá nội dung!

Giá Samsung Watch 6 Classic là bao nhiêu, sản phẩm này có gì tốt và có nên mua hay không chính là những thắc mắc của người dùng xoay quanh chiếc đồng hồ thông minh này. Vậy thì hôm nay hãy cùng bài viết tìm hiểu thật chi tiết những thông tin nổi bật, giá thành của chiếc đồng hồ đến từ hãng Samsung này nhé.

Giá Samsung Watch 6 Classic bao nhiêu?

Giá Samsung Watch 6 Classic bao nhiêu là thông tin được nhiều người theo dõi mong đợi nhiều nhất. Giá của dòng Classic sẽ được chia theo 2 tính năng là GPS và LTE. Cạnh đó, mức giá còn được phân chia dựa theo sự thay đổi của chất liệu mặt đồng đồng hồ và kích cỡ dây.

Giá Samsung Watch 6 Classic bao nhiêu

Cụ thể thì giá Samsung Watch 6 Classic sẽ ở phân khúc từ 8 – 12 triệu.

  • Đồng hồ Samsung Watch 6 Classic 40 mm (Cream/Graphite): Khoảng 319.99 EUR (tương đương 8.21 triệu đồng) dòng GPS và 369.99 EUR (tương đương 9.49 triệu đồng)
  • Đồng hồ Samsung Watch 6 Classic 44 mm (Graphite/Silver): Khoảng 349.99 EUR (tương đương 8.98 triệu đồng) dòng GPS và 399.99 EUR (tương đương 10.2 triệu đồng)
  • Đồng hồ Samsung Watch 6 Classic 43 mm (Black/Silver): Khoảng 419.99 EUR (tương đương 10.78 triệu đồng) dòng GPS và 469.99 EUR (tương đương 12.06 triệu đồng)
  • Đồng hồ Samsung Watch 6 Classic 47 mm (Black/Silver): Khoảng 449.99 EUR (tương đương 11.55 triệu đồng) dòng GPS và 499.99 EUR (tương đương 12.83 triệu đồng)

Đồng hồ Samsung Watch 6 Classic có gì nổi bật? Có nên mua không?

Bên cạnh những thắc mắc về giá Samsung Watch 6 Classic bao nhiêu thì chức năng của đồng hồ Galaxy Watch 6 Classic cũng được hầu hết người dùng tò mò. Liệu rằng ngoài chức năng cơ bản của một chiếc đồng hồ thông thường thì ở phiên bản mới này sẽ mang đến sự khác biệt và nổi bật gì cho người sử dụng?

Tính năng theo dõi sức khỏe và hỗ trợ các bài luyện tập thể thao

Samsung Watch 6 classic được trang bị đầy đủ các tính năng theo dõi sức khỏe như đo nhịp tim, giám sát giấc ngủ, theo dõi hoạt động thể chất,… Và hơn thế là đo lường mức độ stress. Điều này giúp người dùng có thể có cái nhìn chi tiết về tình trạng sức khỏe và duy trì lối sống lành mạnh một cách tốt nhất.

Ngoài ra, chiếc đồng hồ thông minh này còn hỗ trợ nhiều tính năng thể thao và fitness. Chúng có thể theo dõi hoạt động thể thao, đo quãng đường tập luyện, đếm bước chân hoặc tính toán lượng calo mà người dùng đã tiêu thụ. Cạnh đó, Galaxy Watch 6 còn cung cấp thêm các chương trình đa dạng cho người dùng tập luyện. Với những tính năng này, thiết bị đã hỗ trợ người dùng theo dõi và nâng cao hiệu suất thể lực của mình một cách hiệu quả nhất.

Khả năng đồng bộ thông tin và điều khiển từ xa tiện lợi

Giá Samsung Watch 6 Classic là không quá cao bởi bên cạnh cách chế độ tập luyện, thiết bị còn trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại. Chúng hỗ trợ đồng bộ dữ liệu cá nhân như tin nhắn, cuộc gọi, thông báo hay lịch trình khi có kết nối với điện thoại. Vậy nên khi sử dụng Watch 6, bạn có thể nhận được những thông tin trên đồng hồ một cách tiện lợi mà không cần dùng cầm đến điện thoại.

Ngoài ra, thiết bị còn được tích hợp với các tính năng điều khiển từ xa để có thể điều khiển các thiết bị khác như đèn hay tivi một cách dễ dàng. Galaxy Watch 6 còn có cả bộ nhớ, kết hợp cùng kết nối Bluetooth giúp người dùng nghe nhạc trực tiếp từ đồng hồ vô cùng thuận lợi.

Như vậy những thông tin về giá Samsung Watch 6 Classic và một số chức năng nổi bật của sản phẩm đã được thể hiện khá chi tiết trong bài viết. Có thể thấy với những tính năng này thì mức giá của chiếc đồng hồ này là hoàn toàn xứng đáng.Và để mua được sản phẩm chính hãng với mức giá tốt hơn, bạn hãy ghé ngay đến cửa hàng CellphoneS nhé.

Exit mobile version