Giá Soundpeats True Air 3 bao nhiêu? Đánh giá chi tiết

0
1973
giá soundpeats true air 3
Đánh giá nội dung!

Soundpeats True Air 3 sở hữu nhiều nét hình thể tương đồng với phiên bản tiền nhiệm True Air 2, kích thước và khối lượng cũng xấp xỉ nhau. Điểm khác biệt mạnh nhất và cũng chính là ưu điểm của True Air 3 đó là sở hữu công nghệ tiên tiến nhất. Cùng xem đánh giá thiết kế, giá Soundpeats True Air 3 được dân tình mong chờ dưới đây!

Đánh giá tai nghe Soundpeats TrueAir 3 chi tiết

Về thiết kế

Đánh giá TrueAir 3 về mặt thiết kế, chiếc tai nghe sở hữu màu đen tuyền bóng bẩy từ tai nghe đến dock sạc, thiết kế vẫn sử dụng ngôn ngữ của True Air 2 nên nhiều người dùng có thể nhầm lẫn bộ đôi tai nghe này. Phần logo chữ S nằm trên mặt lưng của tai nghe khá lớn, rất nổi bật.

Thiết kế chuẩn Earbuds cực thoải mái dễ chịu, bám tai và tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình đeo.

Đánh giá tai nghe Soundpeats True Air 3 chi tiết

Trong lượng tai nghe rất nhẹ chỉ 3.9g, bạn có thể dễ dàng đeo lên tai và thưởng thức âm nhạc cả ngày trời không có cảm giác nặng nề khó chịu. Dock sạc của True Air 3 nhỏ hơn so với phiên bản tiền nhiệm, đây là sự tiết giảm diện tích tuyệt vời mà không gây ảnh hưởng bất lợi về chất lượng.

Về công nghệ

Tai nghe True Air 3 sở hữu con chip Qualcomm QCC3040 cung cấp khả năng đồng bộ hoá âm thanh liên tục, giảm bớt điện năng tiêu thụ, đảm bảo kết nối. Sử dụng công nghệ Bluetooth 5.2 mới nhất, ổn định và mạnh mẽ giúp kết nối âm thanh luôn được kiểm soát và đảm bảo.

AptX-Adaptive codec được hỗ trợ tận 24bit 420Khz, giúp ổn định tín hiệu truyền đi và về. Ngay cả khi bạn di chuyển nhanh hay vận động lên xuống mạnh âm thanh cũng không gặp vấn đề gì cả.

Đánh giá tai nghe Soundpeats True Air 3 chi tiết

True Air 3 cũng sở hữu công nghệ chống nước IPX5 miễn nhiễm với mồ hôi và các giọt bắn. Hoàn toàn yên tâm khi sử dụng không lo hỏng hóc thiết bị khi trời nóng hay mưa nhỏ nữa nhé!

Cải tiến tai nghe

Trang bị Driver 14,2mm giúp phân tích chính xác từng chi tiết âm thanh để cảm nhận sâu và rõ hơn. Phần cảm biến tích hợp trong tai nghe sẽ giúp bạn tự động tạm dừng khi đang tắt hoặc phát nhạc khi cần.

Trang bị 4 micro có tính năng chống ồn giúp thu giọng thoại chính xác. Giúp người nghe đầu dây bên kia có thể nghe thấy rõ ràng như bên cạnh.

Cải tiến tai nghe

Dung lượng Pin

Soundpeats True Air 3 có tổng thời gian sử dụng lên đến 17,5 giờ bao gồm 5 giờ cho mỗi lần sạc và 2,5 lần sạc với case sạc.

Rõ ràng, ta thấy pin của tai nghe đã lép vế so với phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên đó là điều dễ hiểu bởi các tính năng công nghệ trên phiên bản này đã được nâng cấp rất tốt.

Dung lượng Pin

Giá Soundpeats True Air 3 bao nhiêu tiền

Soundpeats True Air 3 hiện đang được rao bán tại nhiều trang hàng trực tuyến với giá khá tốt như CellphoneS,… Mức giá về cơ bản, review TrueAir 3 sẽ cao hơn so với Soundpeats True Air 2, đây là điều dễ hiểu bởi sản phẩm được nâng cấp khá nhiều. Theo tin đồn, giá của Soundpeats True Air 3 rơi vào khoảng 1.500.000VND.

Có nên mua tai nghe True Air 3 hay không?

Chắc chắn, nếu là tôi sẽ luôn chọn tai nghe phiên bản mới nhất vì giá của nó không quá cao. Hơn nữa, True Air 3 không chỉ đẹp mắt, hiện đại mà còn sở hữu những công nghệ mới nhất.

Có nên mua tai nghe True Air 3 hay không?

Bạn sẽ thích thú với khả năng âm thanh, sự cải tiến, độ ổn định và giá bán Soundpeats TrueAir 3. Chắc chắn vẫn sẽ có những thiếu sót và cảm giác tiếc nuối ví dụ như thời gian sử dụng tai nghe không phải quá dài. Tuy nhiên, mình nghĩ so sánh giữa việc nghe nhạc thật hay trong thời gian ngắn hơn và nghe âm thanh chưa được tuyệt lắm trong thời gian dài, mình sẽ chọn vế đầu.

Đó là mình, còn nếu là bạn bạn sẽ chọn gì True Air 3 hay True Air 2 hay một phiên bản tai nghe nào khác?

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here