Thay màn hình iPhone 13 Pro giá bao nhiêu hiện nay?

0
54
Giá thay màn hình iPhone 13 Pro chính hãng
Đánh giá nội dung!

Khi sử dụng iPhone 13 Pro, chúng ta không thể tránh khỏi việc thiết bị hư màn hình. Việc thay màn hình trở thành một yếu tố cần xem xét đối với trường hợp này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về giá thay màn hình iPhone 13 Pro để chuẩn bị chi phí phù hợp.

Giá dịch vụ thay màn hình iPhone 13 Pro chính hãng, uy tín

Thay màn hình iPhone 13 Pro là một trong những dịch vụ cần thiết cho những người dùng smartphone này khi gặp sự cố về màn hình. Tuy nhiên, việc lựa chọn nơi thay màn hình chính hãng và uy tín luôn là vấn đề quan trọng. Bởi vì chất lượng màn hình và quy trình thay thế ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của thiết bị.

Giá thay màn hình iPhone tại một số cửa hàng

Hiện nay, giá thay màn hình iPhone 13 Pro tại một số cửa hàng trên thị trường dao động từ 4.500.000 – 9.000.000 VNĐ. 

Một số dấu hiệu nên thay màn hình iPhone 13 Pro

Có một số dấu hiệu mà bạn nên chú ý để xem xét việc thay màn hình iPhone 13 Pro. Dưới đây là một số dấu hiệu phổ biến mà bạn có thể gặp phải:

  • Màn hình bể, nứt hoặc bị vỡ. Đây là một dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy bạn cần thay màn hình mới. Màn hình bể, nứt, hoặc vỡ có thể gây nguy hiểm cho bạn. Do có thể làm tổn thương tay hoặc gây hỏng các linh kiện bên trong.
  • Hiển thị vùng đen. Màn hình của bạn hiển thị xuất hiện các vùng đen, ánh sáng không đồng đều. Đây có thể là dấu hiệu của vấn đề liên quan đến màn hình. Đôi khi, các đường sọc màu hoặc hiện tượng bóng bẩy cũng có thể xuất hiện.
  • Hiển thị bị mờ hoặc lỗi độ phân giải. Nếu bạn gặp phải vấn đề về độ mờ của màn hình, hãy xem xét việc thay màn hình mới. Điều này có thể xuất phát từ sự hư hỏng của các linh kiện trong màn hình.
  • Khả năng cảm ứng yếu hoặc không hoạt động. Nếu màn hình iPhone của bạn không phản ứng đúng cách. Đây có thể là dấu hiệu của vấn đề về màn hình.

Dấu hiệu điện thoại bị hư màn hình

Khi gặp bất kỳ dấu hiệu nào như trên, bạn nên mang thiết bị đến cửa hàng sửa chữa uy tín. Tại đây, bạn sẽ được nhân kiểm tra và thay thế màn hình iPhone 13 Pro của bạn khi cần thiết.

Tiêu chí lựa chọn màn hình thay cho iPhone 13 Pro?

Khi muốn thay màn hình cho iPhone 13 Pro, việc lựa chọn một màn hình phù hợp là rất quan trọng. Điều này để đảm bảo sự chất lượng và hiệu suất của thiết bị sau khi sửa chữa. Dưới đây là một số tiêu chí mà bạn có thể xem xét khi chọn màn hình thay cho iPhone 13 Pro:

  • Chất lượng màn hình. Bạn nên chọn màn hình từ nhà sản xuất uy tín hoặc mua hàng từ những nhà cung cấp đáng tin cậy.
  • Độ phân giải. Bạn cần đảm bảo màn hình thay thế có độ phân giải tương đương với màn hình gốc của iPhone 13 Pro. Điều này để đảm bảo trải nghiệm hiển thị không bị giảm chất lượng.
  • Độ bền cao. Bạn nên chọn một màn hình có độ bền cao. Điều này để đảm bảo rằng thiết bị của bạn sẽ không gặp phải các vấn đề như nứt, vỡ sau một thời gian sử dụng.
  • Chế độ bảo hành. Bạn nên chọn màn hình có bảo hành từ nhà sản xuất hoặc từ cửa hàng thay màn hình. Từ đó có sự bảo đảm về chất lượng và sự hỗ trợ sau khi sửa chữa.
  • Giá cả: Bạn cần xem xét giá cả của màn hình thay thế so với ngân sách của bạn.
  • Thương hiệu: Bạn có thể lựa chọn màn hình linh kiện chính hãng. Một số thương hiệu mà bạn có thể lựa chọn như: Gen A, Orizin, GX, Daison hoặc KARS.

Tiêu chí lựa chọn màn hình thay cho iPhone 13 Pro

Qua việc xem xét các tiêu chí trên, bạn sẽ có thể chọn một màn hình thay thế phù hợp. Đặc biệt là đảm bảo cho iPhone 13 Pro hoạt động hiệu quả sau khi sửa chữa.

Một số thắc mắc về giá thay màn hình iPhone 13 Pro

Trong quá trình thay thế màn hình của iPhone 13 Pro, có lẽ bạn sẽ một số thắc mắc thường gặp xoay quanh vấn đề này. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố cần xem xét khi quyết định chọn dịch vụ sửa chữa.

Thay màn hình iPhone 13 Pro ở đâu giá rẻ nhưng chất lượng?

Bạn có thể tham khảo Điện Thoại Vui để thay màn hình iPhone 13 Pro với giá cả hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Cửa hàng luôn sử dụng các linh kiện chính hãng hoặc từ các nhà sản xuất uy tín. Từ đó giúp tăng độ bền và độ tin cậy cho thiết bị của bạn.

Thay màn hình điện thoại chất lượng ở đâu

Tại sao có nhiều mức giá thay màn hình iPhone 13 Pro trên thị trường?

Có nhiều mức giá thay màn hình iPhone 13 Pro trên thị trường do sự đa dạng về nguồn gốc. Đồng thời là chất lượng và dịch vụ đi kèm. Điều này phụ thuộc vào loại màn hình, nguồn cung, độ tin cậy của nhà cung cấp.

Kết luận

Giá thay màn hình iPhone 13 Pro ở mỗi nơi khác nhau. Thế nên, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng giữa giá cả và chất lượng dịch vụ. Việc chọn một địa chỉ thay màn hình giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là một quyết định khôn ngoan. Đừng quên theo dõi thêm nhiều bài viết tại Thủ Thuật Công Nghệ nhé!

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here