Giá thay màn hình iPhone 14 Pro Max mới nhất bao nhiêu?

0
49
Giá thay màn hình iPhone 14 Pro Max
Đánh giá nội dung!

Giá thay màn hình iPhone 14 Pro Max trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Đây chính là câu hỏi mà các fan nhà Táo đang tìm kiếm khi chẳng may điện thoại bị hư hỏng màn hình. Để biết chính xác giá thay màn hình Phone 14 Pro Max mới nhất 2024. Hãy cùng tham khảo mức giá của từng loại màn hình qua bài viết dưới đây nhé!.

Giá thay màn hình iPhone 14 Pro Max phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Giá thay màn hình iPhone 14 Pro Max sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 • Loại màn hình:

Đây là yếu tố quan trọng quyết định tới giá màn hình thay mới. Bởi vì, mỗi loại màn hình sẽ có chất lượng hiển thị hình ảnh, màu sắc và độ bền khác nhau. Loại màn hình iPhone 14 Pro Max càng có chất lượng tốt thì giá thành sản phẩm càng cao và ngược lại.

 • Thương hiệu màn hình:

Linh kiện thay mới từ các thương hiệu nổi tiếng, có uy tín thường sẽ có giá cao hơn so với các thương hiệu không nổi tiếng. Đi kèm với sự uy tín của thương hiệu, chính là chất lượng sản phẩm cũng ảnh hưởng đến giá.

Các yếu tố ảnh hưởng giá thay màn hình điện thoại

 • Địa chỉ sửa chữa, thay mới:

Tùy vào từng đơn vị mà giá thay màn hình iPhone 14 Pro Max cũng có sự chênh lệch. Nếu bạn chọn thay ở các đơn vị uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt thì mức giá sẽ nhỉnh hơn.

 • Thời gian bảo hành:

Thời gian bảo hành lâu hơn thường đi kèm với giá cao hơn. Nhờ vậy, sản phẩm cũng sẽ bảo đảm hơn về sự hoạt động ổn định.

Mức giá thay màn hình iPhone 14 Pro Max là bao nhiêu hiện nay?

Mức giá thay màn hình iPhone 14 Pro Max sẽ phụ thuộc vào loại màn hình mà bạn lựa chọn. Giá dao động từ 6.500.000 đến 11.000.000 đồng. Sau đây là giá thay màn hình cho iPhone 14 Pro Max cập nhật đến tháng 03/2024 mà bạn có thể tham khảo:

 • Thay màn hình iPhone 14 Pro Max chính hãng Gen A: 11.000.000đ đồng.
 • Thay màn hình iPhone 14 Pro Max chính hãng Oled: 9.000.000đ đồng.
 • Thay màn hình iPhone 14 Pro Max chính hãng GX: 8.500.000đ đồng.
 • Thay màn hình iPhone 14 Pro Max chính hãng Daison: 7.000.000đ đồng.

Ngoài ra, chi phí thay màn hình iPhone 14 Pro Max còn tùy theo từng cơ sở sửa chữa và thời gian bảo hành của sản phẩm. Để biết chính xác mức giá thay màn hình, bạn có thể gọi trực tiếp đến cửa hàng sửa chữa để tham khảo thêm.

Nên thay màn hình loại nào cho iPhone 14 Pro Max? 

Trước khi thay màn hình iPhone, bạn cần tìm hiểu các loại màn hình iPhone đang có trên thị trường. Hiện nay, có hai loại màn hình được sử dụng để thay màn hình iPhone 14 Pro Max là:

Màn hình chính hãng Apple 

Đây là loại màn hình mới 100% đạt tiêu chuẩn của Apple. Màn hình có chất lượng hình ảnh và màu sắc đẹp, cảm ứng tốt với độ tương thích cao. Loại màn hình này chỉ có thể thay ở trung tâm bảo hành chính hãng của Apple và có giá thành cao.

Màn hình chính hãng bên thứ ba 

Đây là loại màn hình được sản xuất bởi đơn vị thứ ba theo các tiêu chuẩn màn hình iPhone của Apple đề ra. Chất lượng và cảm ứng đạt từ 95-98% so với màn hình chính hãng. 

Màn hình linh kiện của bên thứ ba

Giá thành của loại màn hình này cũng rẻ hơn và có nhiều thương hiệu để bạn lựa chọn. Một số thương hiệu màn hình bên thứ ba phổ biến là GX, Gen A, Daison, Orizin, KARS,… dễ dàng cho bạn chọn ở các cửa hàng sửa chữa. 

Thay màn hình iPhone 14 Pro Max chính hãng, giá tốt ở đâu? 

Việc thay màn hình chính hãng là cách tốt nhất để khắc phục các tình trạng hư hỏng của màn hình iPhone 14 Pro Max. Tuy nhiên, bạn cần tham khảo và lựa chọn những cửa hàng sửa chữa iPhone uy tín để thay mới.

Cách chọn cửa hàng thay màn hình iPhone 14 Pro Max uy tín 

Để chọn được địa chỉ thay màn hình iPhone 14 Pro Max chất lượng trên thị trường. Bạn có thể tham khảo một số tiêu chí sau:

 • Linh kiện thay thế. Là màn hình iPhone 14 Pro Max chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên. Có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.

Cách chọn cửa hàng thay màn hình uy tín

 • Thời gian sửa chữa. Thời gian thay màn hình nhanh chỉ từ 15 – 30 phút. Đảm bảo khách hàng có thể lấy ngay trong ngày. 
 • Chế độ bảo hành. Chính sách rõ ràng, thời gian bảo hành lâu dài từ 6 – 12 tháng. Đảm bảo sự hoạt động ổn định của màn hình.

Dịch vụ thay màn hình iPhone 14 Pro Max chính hãng, uy tín 

Để tìm được cửa hàng đáp ứng được các tiêu chí trên. Thủ Thuật Công Nghệ sẽ gợi ý cho bạn một cơ sở thay màn hình uy tín. Đó là hệ thống Điện Thoại Vui, nơi cung cấp dịch vụ thay màn hình chất lượng.

Một số ưu điểm mà cửa hàng này đáp ứng cho khách hàng là:

 • Màn hình iPhone là hàng mới chính hãng 100%, có nguồn gốc rõ ràng.
 • Chính sách bảo hành lên đến 12 tháng, tùy theo từng sản phẩm.
 • Chi phí mua hàng hấp dẫn, cùng nhiều ưu đãi khuyến mãi cho khách hàng.

Dịch vụ sửa điện thoại tận tâm, chuyên nghiệp

 • Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo. 
 • Thời gian thay màn hình mới nhanh chóng, chỉ mất từ 15 – 30 phút có thể lấy máy liền trong ngày.
 • Được quan sát trực tiếp toàn bộ quá trình, đảm bảo tính minh bạch và an tâm cho khách hàng. 

Kết luận 

Giá thay màn hình iPhone 14 Pro Max là bao nhiêu đã được Thủ Thuật Công Nghệ thể hiện rõ trong bài viết này. Hy vọng bài đã cung cấp cho bạn thêm thông tin hữu ích về mức giá, địa chỉ thay màn hình uy tín. Nếu thấy bài viết hay, hãy chia sẻ để bạn bè cùng tham khảo nhé.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here