Giá thay màn hình iPhone 8 Plus mới nhất bao nhiêu?

0
216
Giá thay màn hình iPhone 8 Plus chính hãng, giá rẻ.
Đánh giá nội dung!

Bạn đang muốn biết giá thay màn hình iPhone 8 Plus – giá rẻ, phụ kiện chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về giá thay màn hình iPhone 8 Plus. Qua đó, giúp bạn nắm rõ những yếu tố ảnh hưởng đến giá và những địa điểm có giá thay màn hình iPhone 8 Plus hợp lý nhất. 

Giá thay màn hình iPhone 8 Plus bao nhiêu?

Giá thay màn hình iPhone 8 Plus dao động từ 2.5 triệu đồng đến 4.5 triệu đồng tùy theo loại màn hình và chất lượng dịch vụ. Cụ thể: 

 • Màn hình iPhone 8 Plus chính hãng khoảng 3.5 triệu đồng.
 • Màn hình iPhone 8 Plus zin khoảng 2.5 triệu đồng.
 • Màn hình iPhone 8 Plus linh kiện khoảng từ 800.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ.

Một số lưu ý cần biết khi thay màn hình iPhone 8 Plus?

Để “tránh tiền mất tật mang” khi thay màn hình iPhone 8 Plus. Bạn cần trang bị cho mình một số lưu ý cần thiết như: 

Khi nào cần thay màn hình iPhone 8 Plus?

Trong quá trình sử dụng, màn hình iPhone 8 Plus có thể bị hư hỏng do nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là một số trường hợp cần thay màn hình iPhone 8 Plus:

 • Màn hình bị vỡ, nứt: Đây là trường hợp phổ biến nhất khiến người dùng cần phải thay màn hình iPhone 8 Plus. Màn hình bị vỡ, nứt sẽ gây khó khăn cho việc thao tác và trải nghiệm máy.

Khi nào cần thay màn hình cho iPhone 8 Plus

 • Màn hình bị chảy mực: Hiện tượng các điểm ảnh trên màn hình bị hỏng, khiến màn hình xuất hiện các đốm màu đen hoặc trắng. Điều này có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, chẳng hạn như va đập mạnh, sử dụng máy trong môi trường ẩm ướt,…

Màn hình iPhone 8 Plus bị chảy mực

 • Màn hình bị sọc, nhiễu: Là hiện tượng các đường sọc hoặc nhiễu xuất hiện trên màn hình. Hiện tượng này do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, chẳng hạn như lỗi phần mềm, phần cứng,…

Màn hình iPhone 8 Plus xuất hiện nhiễu, sọc

 • Màn hình bị liệt cảm ứng: Màn hình bị liệt cảm ứng là hiện tượng màn hình không nhận được các thao tác cảm ứng của người dùng. Lý do bị liệt cảm ứng chẳng hạn như va đập mạnh, sử dụng máy trong môi trường ẩm ướt,…
 • Màn hình bị ám màu: Màn hình bị ám màu là hiện tượng màn hình hiển thị sai màu sắc. Màn hình lúc này có thể bị lỗi phần mềm, lỗi phần cứng,…

Màn hình iPhone 8 Plus bị ám màu

Ngoài ra, bạn cũng cần thay màn hình iPhone 8 Plus nếu màn hình bị hư hỏng nặng. 

Có các loại màn hình thay thế cho iPhone 8 Plus nào?

Có 2 loại màn hình thay thế, giá của 2 loại màn hình iPhone 8 Plus cũng khác nhau như

Màn chính hãng

Đây là loại màn hình được sản xuất bởi Apple và được lắp ráp trực tiếp trên iPhone 8 Plus. Màn chính hãng có chất lượng tốt nhất, độ bền cao và cho màu sắc hiển thị chính xác. 

Màn chính hãng Apple

Tuy nhiên, giá thay màn chính hãng iPhone 8 Plus chính hãng khá cao. Bạn nên thay màn hình chính hãng nếu máy của bạn còn trong thời gian bảo hành. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay màn hình chính hãng để mang lại trải nghiệm dùng 100% như màn hình gốc. 

Màn linh kiện

Màn linh kiện được sản xuất bởi các nhà sản xuất linh kiện uy tín. Thông thường, màn hình của các bên thứ ba thường có chất lượng tương đương với màn chính hãng. Giá thay màn hình iPhone 8 Plus bằng màn hình linh kiện rẻ hơn màn hình chính hãng. Nhưng màn hình của bên thứ ba này vẫn đảm bảo chất lượng và độ bền.

Màn linh kiện

Hiện nay, trên thị trường có các loại màn linh kiện cho iPhone 8 Plus với chất lượng như: 

 • Màn Gen A: Đây là loại màn linh kiện có chất lượng tốt nhất, độ bền cao và cho màu sắc hiển thị chính xác. Do được sản xuất bởi các hãng lớn nên yên tâm khi sử dụng.
 • Màn Daision: Đây là loại màn linh kiện được sản xuất bởi nhà sản xuất linh kiện Daision. Màn hình Daision có chất lượng tương đương với màn Orizin, nhưng giá thành rẻ hơn.
 • Màn KARS: Đây là một lựa chọn tốt cho những người dùng muốn thay màn hình iPhone với chất lượng tốt và giá thành rẻ. Loại màn hình này có độ sáng, độ nét, và màu sắc tốt, cảm ứng nhạy, và độ bền cao.

Bạn nên cân nhắc theo nhu cầu để lựa chọn loại màn hình iPhone 8 Plus thay thế phù hợp.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ thay màn hình iPhone 8 Plus chất lượng, giá tốt

Nếu bạn chưa biết chọn lựa địa chỉ thay màn hình iPhone 8 Plus chất lượng. Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn có thể chọn được cửa hàng dịch vụ sửa chữa uy tín:

 • Chất lượng màn hình: Đảm bảo màn hình được thay thế là hàng chính hãng, độ sáng tốt, độ phân giải cao so với màn hình ban đầu không bị giảm đi. 
 • Giá cả: Giá thay màn hình phải hợp lý, không quá cao so với giá thị trường.
 • Thời gian thay thế: Thời gian thay màn hình phải nhanh chóng, bạn có thể lấy liền trong ngày. 
 • Bảo hành: Bạn nên chọn những cửa hành có chính sách bảo hành rõ ràng. Như thời gian bảo hành máy sau khi thay màn hình thường là 6 tháng hoặc 1 năm. 

Nếu bạn chưa có địa chỉ thay màn hình iPhone chất lượng, hãy đến Điện Thoại Vui. Đây là một trong những địa chỉ cửa hàng uy tín và chất lượng tại TPHCM và Hà Nội. 

Điện Thoại Vui địa chỉ sữa chữa uy tín và chất lượng tại TPHCM và Hà Nội. 

Bạn có thể tham khảo bảng giá thay màn hình iPhone mới nhất tại Điện Thoại Vui. Nếu quan tâm bạn có thể liên hệ qua hotline 1800 2064 của chúng tôi. Để được nhân viên tư vấn chi tiết và hỗ trợ tận tình nhất nhé!

Kết luận 

Hy vọng bài viết trên đã có thể thông tin đến bạn giá thay màn hình iPhone 8 Plus và những tiêu chí lựa chọn địa điểm thay màn hình uy tín. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì hãy để lại bên dưới, để được giải đáp kịp thời nhé. 

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here