Gợi ý các mẹo làm video thú vị hơn để tăng follow Tik tok

0
2742
tăng follow tik tok
Đánh giá nội dung!

Bạn có thể thấy rằng, những tài khoản Tiktok có lượt follow cao đều sẽ có chất lượng video có tính sáng tạo, những người tài năng hoặc bắt trend nhanh chóng,…Do đó, tăng follow trên Tiktok giờ đây không chỉ giúp bạn nổi tiếng mà còn có được nhiều cơ hội phát triển mới. Vậy làm thế nào làm video thú vị hơn để tăng follow Tik Tok?

Tăng follow Tik Tok bằng cách đăng video vào các khung giờ vàng

Điều đầu tiên bạn nên lưu ý để video mà bạn đăng tải lên tiếp cận được với nhiều người thì bạn nên lựa chọn thời điểm đăng tải video vào các khung giờ vàng – khung giờ mà có số lượng người truy cập và tiktok nhiều nhất trong ngày.

tăng follow tik tok bằng cách sáng tạo nội dung

Đăng video vào khung giờ vàng là cách tăng follow Tik tok rất hiệu quả. Mọi người có thể chọn các khung giờ như sau: Đăng bài lúc 7h-9h sáng, 11h30-1h30 trưa, 8h tối và 10h30 tối. Mỗi thời điểm là dành cho những đối tượng khác nhau, vì vậy, bạn hãy biết cách sắp xếp và tận dụng những khung giờ này để đăng bài nhé!

Sáng tạo nội dung video Tik Tok thú vị, độc đáo

Như mọi người đã biết, Tiktok hiện đang là một nơi mà người dùng có thể chia sẻ các video hài hước, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc, cuộc sống hoặc các video bắt trend, thú vị,….Do đó, nên số lượng lớn người dùng mạng xã hội hiện nay đều lựa chọn Tiktok làm nơi để giải trí hoặc để mở rộng nhu cầu công việc của mình.

Sáng tạo nội dung video Tik Tok thú vị, độc đáo để tăng follow tik tok

Chính vì lẽ đó, mà nếu bạn muốn mình có lượt follow cao thì cần phải biết cách sáng tạo nội dung, làm điều gì đó mới mẻ. Bạn có thể xem những người theo dõi mình có phản ứng như thế nào, để đánh vào tâm lý của người xem bằng các video có nội dung độc đáo, hài hước hoặc chia sẻ điều gì đó hữu ích đến mọi người.

Chia sẻ video Tik tok lên các MXH khác để tăng follow Tik Tok

Nếu bạn muốn nhiều người biết đến các video của mình thì đừng chỉ giới hạn việc đăng tải trên một mạng truyền thông xã hội, vì ngoài Tiktok thì còn có các nền tảng mạng xã hội có lượng người tương tác cao khác như Facebook, Instagram hoặc YouTube.

Chia sẻ video Tik tok lên các MXH khác để tăng follow tiktok

Vì vậy, hãy biết cách quản lý và xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn để có được lượt theo dõi bạn trên nền tảng khác, điều này cũng đồng nghĩa là video của bạn chắc chắn sẽ tiếp cận được với nhiều người và lượt theo dõi cũng sẽ tăng dần theo.

Kèm theo hashtag trong các video trên tik tok

Bạn hãy để ý vào các video có lượt tim, comment cao đều sẽ được các chủ tài khoản kèm theo các hashtag xu hướng trong các bài đăng, điều này sẽ giúp video của bạn có thể hiển thị cho hàng triệu người dễ dàng và nhanh chóng. Từ đó, tăng follow Tik Tok, số lượng người theo dõi của bạn nhé!

Tham gia vào các gợi ý xu hướng của Tik tok

Nếu bạn không có video nào có thể tạo thành trend thì một trong những cách tăng tương tác, theo dõi tik tok hiệu quả nhất mà bạn nên áp dụng là bắt kịp theo trend mới từ tik tok. Bởi Tik tok luôn ưu tiên và phát những nội dung đang hot ở thời điểm hiện tại, do đó, bạn hãy thường xuyên kiểm tra thông báo và tham gia vào các gợi ý xu hướng của Tik tok gửi đến nhé!

Tham gia vào các gợi ý xu hướng

Tăng follow Tik Tok bằng cách tích cực tương tác

Lượt theo dõi trên tiktok của bạn không chỉ phụ thuộc vào các video mình đăng tải mà còn bị ảnh hưởng bởi độ tương tác của bạn đối với các tài khoản khác. Vì thế, hãy tích cực tương tác với người xem khác trên tik tok thông qua việc theo dõi qua lại, thả tim, trả lời các comment, xem video của họ,…

tích cực tương tác

Điều này sẽ gây chú ý với người khác và sẽ follow lại bạn, và đương nhiên khi bạn tích cực tương tác, tik tok sẽ ưu tiên hiển thị các video của bạn, giúp mang về nhiều lượt xem, follow hiệu quả cho bạn đó nhé!

Quay và chỉnh sửa video thêm ấn tượng

Hơn tất cả, nếu bạn biết cách quay video chuyên nghiệp và chỉnh sửa nó thêm nhiều hiệu ứng được tiktok cung cấp sẵn. Điều này sẽ thu hút được lượng người xem rất cao và sẽ theo dõi bạn để học hỏi những kinh nghiệm trong việc tạo nên được một video ấn tượng.

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp lại các mẹo giúp bạn nhanh chóng tăng follow Tik Tok hiệu quả. Mọi người hãy tham khảo và giúp tài khoản tik tok của mình phát triển hơn nhé!

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here