Harman Kardon Onyx Studio 7 khác gì so với Onyx 6?

0
1883
So sánh harman kardon onyx studio 7 với studio 6
Đánh giá nội dung!

Harman Kardon là thương hiệu loa nổi tiếng tại Việt Nam, cung cấp hàng loạt mẫu loa độc đáo chất lượng. Trong đó có loa Onyx 6 vô cùng thành công trong khoảng thời gian trước và gần đây là Onyx Studio 7. Hãy cùng xem sản phẩm mới Harman Kardon Onyx Studio 7 với studio 6 nhé có gì khác nhau nhé!

So sánh Harman Kardon Onyx Studio 7 với Studio 6

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu điểm tương đồng của 2 chiếc loa Onyx Studio 7 và Onyx Studio 6. Cả 2 đều là con cưng của thương hiệu đình đám Harman Kardon, sở hữu thiết kế độc đáo ấn tượng.

So sánh harman kardon onyx studio 7 với studio 6

Trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn của cả 2 chiếc loa đem đến sự tiện lợi, dễ sử dụng cho bạn mang đi khắp nơi chill âm nhạc. Công suất hoạt động của Onyx Studio 6 và 7 đều là 50W, có dải tần từ 50Hz-20kHz, thoải mái chơi bất cứ thể loại nhạc nào không lo rè cháy loa.

Onyx Studio 7 và Onyx Studio 6 còn được tăng khả năng tự bảo vệ với điều kiện môi trường với tính năng chống nước IPX7.

Đó là điểm giống nhau, còn điểm khác nhau giữa 2 phiên bản loa này cũng không ít. Cùng xem so sánh điểm khác biệt của loa dưới đây!

Âm thanh loa

Đối với loa, điều đầu tiên cần chú ý đến chính là âm thanh. Onyx 6 sở hữu hệ thống củ loa gồm 1 woofer 120mm và 1 tweeter 25mm. Còn Onyx 7 lại gồm 1 woofer 120mm và có đến 2 tweeter 25mm.

So sánh harman kardon onyx studio 7 với studio 6

Chúng ta có thể nhìn thấy rõ ràng có sự gia tăng số lượng tweeter ở phiên bản sau. Và quả thật Onyx 7 có thể phô diễn hết vẻ đẹp của những nốt cao vút và độ trầm ấm hơn rất nhiều so với phiên bản cũ.

Pin

Onyx Studio 6 chỉ cho phép bạn chơi nhạc liên tục trong 5 tiếng đồng hồ. Sau đó, bạn phải dừng chơi và sạc lại năng lượng để tiếp tục chơi tiếp.

So sánh harman kardon onyx studio 7 với studio 6

Nhưng với Onyx Studio 7, bạn có thể chơi liên tục liền tù tì 8 tiếng đồng hồ không lo gián đoạn. Quả là một cải tiến vượt bậc đối với dòng loa này.

Tại sao nên mua Harman Kardon Onyx Studio 7?

Thực tế, sau khi so sánh bạn có thể dễ dàng nhận ra Harman Kardon Onyx Studio 7 không có quá nhiều khác biệt tính năng so với Studio 6. Tuy nhiên, phần âm thanh của Studio 7 khá đỉnh, vượt trội hẳn so với Studio 6.

Tại sao nên mua harman kardon onyx studio 7?

Dung lượng pin của Onyx Studio 7 cũng dài hơn tận 3 tiếng. Và theo ý kiến của nhiều người thiết kế studio 7 cũng được chăm chút kỹ càng mọi chi tiết hơn hẳn. Từng này lý do có lẽ quá đủ để bạn lựa chọn Onyx Studio 7 thay vì phiên bản cũ hơn. Chắc chắn, bàn về chất lượng âm thanh bạn sẽ vô cùng hài lòng khi dùng nó.

Harman Kardon Onyx Studio 7 giá bao nhiêu?

Hiện tại ở CellphoneS, bạn có thể mua loa Onyx Studio 6 với giá 4.290.000VND (giảm 14%) và loa Studio 7 với giá 5.990.000VND. Bạn có thể thấy mức giá của loa Onyx Studio 6 và Onyx Studio 7 chênh lệch tới 1.700.000VND. Con số có thể khiến bạn cân nhắc nhiều hơn nếu muốn mua loa.

Ngoài ra, khi mua loa Studio 7 tại CellphoneS, bạn còn được bảo hành theo chính sách, đổi trả nếu sản phẩm lỗi cực uy tín.

Nếu kinh phí của bạn hiện tại chưa đủ để tậu loa Studio 7, bạn có thể đổi qua loa Studio 6 với số tiền thấp hơn. Hoặc đợi một cơ hội khác khi CellphoneS khuyến mãi hàng loạt sản phẩm và giật sale ngay để hưởng ưu đãi.

Có vẻ cả 2 phương án đều khả thi cho bạn, nếu muốn chọn mua tại nơi rẻ hơn hãy cực kỳ cẩn thận mua phải hàng nhái nhé. Bởi CellphoneS là địa điểm bán loa Harman kardon onyx giá rẻ nhất thị trường rẻ.

Trên đây là so sánh Onyx Studio 7 và Onyx Studio 6 chính xác nhất để bạn cân nhắc lựa chọn. Chúc bạn mua được chiếc loa ưng ý và giá cả hợp lý nhất với mình.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here