Tổng hợp hình nền Macbook đẹp nhất, chất lượng 4K cực xịn

0
1182
tìm kiếm hình nền Macbook đẹp
Đánh giá nội dung!

Việc thay hình nền cho Macbook ứng ý sẽ khiến bạn thoải mái, vui vẻ hơn khi học tập và làm việc trên máy tính. Và bạn đang tìm kiếm hình nền Macbook đẹp để “thay áo” mỗi ngày cho máy tính của mình? Bài viết dưới đây chính là dành cho bạn.   

Cách đổi hình nền Macbook đẹp cho máy

Đầu tiên, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thay hình nền Macbook đẹp cho máy giúp các bạn đổi mới diện mạo mỗi ngày. Đây là các bước giúp bạn thay hình nền Macbook đơn giản và phổ biến nhất:

Bước 1: Tải hình nền bạn yêu thích về Macbook sau đó chọn logo Apple ở góc trái màn hình.

Bước 2: Chọn System Preferences (Tùy chọn hệ thống). Sau đó chọn mục Desktop & Screen Saver (MH & Trình bảo vệ MH).

đổi hình nền Macbook đẹp cho máy

Đổi hình nền Macbook đẹp cho máy

Bước 3: Chọn dấu + ở góc trái dưới cùng màn hình và chọn ảnh bạn muốn làm hình nền.

Hoặc một cách khác khi bạn muốn đổi ảnh nền Macbook trong Finder, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở Finder trên Macbook và tìm ảnh bạn mới tải về. Nhấp chuột phải vào ảnh và chọn Set Desktop Picture (Đặt ảnh màn hình nền).

đặt ảnh màn hình nền

Đặt ảnh màn hình nền

Thêm một cách nữa là bạn có thể đổi ảnh nền bằng ứng dụng Photos:

Mở Photos trên Macbook và nhấp chuột phải vào hình muốn đổi ảnh nền. Chọn Share và cuối cùng chọn Set Desktop Picture là xong.    

Như vậy, mình đã hướng dẫn cho bạn ba cách thay hình nền Macbook đẹp. Các bạn có thể chọn cách làm đơn giản nhất với mình.   

Tổng hợp hình nền Macbook đẹp cho iFan

Sau khi đã hướng dẫn bạn cách đổi hình nền Macbook. Giờ mình sẽ giới thiệu đến bạn một kho tàng ảnh nền siêu đẹp theo các chủ đề hot nhất hiện nay.

Phong cảnh đẹp

Ảnh phong cảnh được ví như một kiệt tác của giới hội họa và nhiếp ảnh bởi vẻ đẹp phi thường đi vào lòng người. Thế nên hình nền Macbook phong cảnh được rất nhiều bạn yêu thích và lựa chọn. 

Nền Macbook bầu trời, ngân hà

Những tấm ảnh nền Macbook bên trên thiên về phong cảnh thiên nhiên. Bạn sẽ được thư giãn tâm trạng mỗi khi nhìn vào màn hình.  

Hình nền Macbook đẹp bầu trời, ngân hà

Bầu trời và ngân hà rộng lớn đại diện cho vẻ đẹp tự do, vô tận và siêu thực. Hình nền Macbook đẹp về bầu trời và ngân hà sẽ mang lại năng lượng tích cực hơn khi bạn sử dụng Macbook. Tham khảo một số ảnh nền sau:

Hình bầu trời, ngân hà

Khi nhìn vào ảnh nền bầu trời đầy mây hay dải ngân hà đầy sao. Bạn sẽ thư giãn đầu óc sau những phút giây làm việc, học tập căng thẳng. 

Hình khối, dải màu

Tiềm thức chúng ta luôn đáp ứng theo nhiều cách khác nhau với những hình khối khác nhau. Mỗi hình khối hay rải màu đều thể hiện một ý nghĩa riêng biệt. Việc để ảnh nền Macbook là những hình khối hay dải màu còn giúp kích thích tư duy, logic của bạn. 

Hình khối, dải màu

Ảnh nền với hình khối và màu sắc ấn tượng sẽ giúp kích thích khả năng tư duy, sáng tạo. Đồng thời những hình nền Macbook đẹp độc lạ trên sẽ giúp bạn ghi dấu ấn đặc biệt với mọi người. 

Ngày lễ Tết, Giáng Sinh

Hình nền đẹp về ngày lễ Tết, Giáng Sinh sẽ đem đến không khí vui tươi, háo hức. Nó giúp bạn có khí thế làm việc học tập hơn. Và các màu của ngày lễ này đều mang sắc vui tươi sẽ tác động tích cực đến tâm lý của người dùng.

Hy vọng những ảnh nền về những ngày lễ ấm cúng hay sắc đỏ rực rỡ của Tết sẽ đem đến không khí vui tươi cho bạn. Và mỗi khi nhìn vào ảnh nền này, bạn sẽ có thêm động lực để phấn đấu làm việc, học tập cho mùa lễ Tết cả nhà sum vầy, vui vẻ.

Hình nền Macbook đẹp Chibi dễ thương

Những bạn có phong cách đáng yêu, dễ thương có thể chọn hình nền Macbook chibi. 

Hình Chibi dễ thương

Và bài viết trên mình đã giới thiệu đến bạn cách thay hình nền Macbook đẹp theo các chủ đề hot hiện nay. Hy vọng các bạn tìm được ảnh nền ưng ý và thay áo cho Macbook mỗi ngày. Và đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của mình. Bạn sẽ cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. 

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here