Huawei Watch GT 2 Pro và GT 2 có những khác biệt gì

0
4951
Đánh giá nội dung!

Đồng hồ thông minh của Huawei rất được lòng của người dùng, trong đó phải kể đến Huawei Watch GT 2 Pro và GT 2, hai chiếc đồng hồ này đều sở hữu những điểm vô cùng ấn tượng. Vậy giữ Huawei Watch GT 2 Pro và GT 2 có gì khác biệt, hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé.

So sánh nhanh Huawei Watch GT 2 Pro và GT 2

Thiết kế và màn hình

Về thiết kế bên ngoài và màn hình, thì Huawei Watch GT 2 Pro và Huawei Watch GT 2 Pro và GT 2 chỉ có khác biệt đôi chút.

Nếu Huawei Watch GT 2 có phần dây đeo bằng silicon đàn hồi và mềm mại, thì Huawei Watch GT 2 Pro có phần dây đeo bằng da lộn  “Made in Italia” cao cấp và mang đến vẻ đẹp cực kì sang trọng.

Huawei Watch GT 2 Pro và GT 2

Cả hai chiếc đồng hồ này đều có đường kính mặt đồng hồ là 46mm và màn hình Amoled 1.39 inch, độ phân giải 454 X 454 pixels.

Mặt đồng hồ làm từ sapphire chống trầy xước và va đập cùng với khung titan cứng cáp. Nhờ làm từ chất liệu cao cấp như vậy nên Huawei Watch GT 2 Pro và GT 2 có độ bền tốt và vẻ ngoài vô cùng bắt mắt.

Xem thêm:

Các tính năng được trang bị

Ở chiếc đồng hồ Huawei Watch GT 2 bạn sẽ được sở hữu rất nhiều tính năng hiện đại, hữu ích cho cuộc sống của bạn.

Với chiếc đồng hồ này bạn sẽ không bị gián đoạn liên lạc với bạn bè khi tập luyện thể thao, nhờ có loa và micro được trang bị, bạn có thể nhận cuộc gọi hoặc từ chối ngay trên chính chiếc đồng hồ của mình.

Không chỉ thế, đồng hồ có thể chứa đến 500 ca khúc để phục vụ nhu cầu giải trí và thư giãn của bạn, bạn có thể nghe nhạc bằng tai nghê bluetooth dễ dàng dù không có smartphone bên cạnh.

Huawei Watch GT 2 Pro và GT 2 tích hợp nhiều tính năng công nghệ

Ngoài ra, Huawei Watch GT 2 như một bác sĩ riêng của bạn với khả năng theo dõi nhịp tim 24/24 kể cả khi bạn đi ngủ hay tập luyện, nhờ đó có thể biết được nhịp tim của bạn liệu có đang ổn định và phù hợp với hoạt động của bạn hay không.

Huawei Watch GT 2 sẽ có 13 bài tập thông dụng để bạn thực hiện rèn luyện sức khỏe, và 15 chế độ tập luyện khác nhau để bạn lựa chọn. Pin của đồng hồ có thể dùng trong 2 tuần với một lần sạc và 10 giờ khi đàm thoại liên tục.

Ngoài ra, đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2 còn có nhiều tính năng khác như báo thức, dự báo thời tiết, đo nồng độ oxy  trong máu, la bàn, chỉ đường,…

Đối với Huawei Watch GT 2 Pro thì đương nhiên sẽ sở hữu đầy đủ những tính năng mà Huawei Watch GT 2 sở hữu, nhưng ở Huawei Watch GT 2 Pro có những điểm nổi bật hơn.

Huawei Watch GT 2 Pro có thể cho bạn biết được thời gian mặt trời mọc, mặt trời lặn và 8 loại tuần trăng khác nhau, nhờ đó những chuyến cắm trại, du lịch của bạn sẽ thú vị hơn.

Mặt đồng hồ với hơn 200 lựa chọn khác nhau, bạn có thể chọn mỗi ngày, thậm chí là mỗi hoạt động trong ngày một phong cách khác nhau để làm mới chiếc đồng hồ của mình mỗi ngày.

Huawei Watch GT 2 Pro được nâng cấp nhiều chế độ chăm sóc sức kho

Hơn thế nữa, Huawei Watch GT 2 Pro sẽ như một huấn luyện viên chơi gôn cá nhân của bạn, chiếc đồng hồ này sẽ phân tích tư thế và tốc độ các cú swing của bạn để cải thiện chúng.

Huawei Watch GT 2 Pro có hơn 100 chế độ tập luyện với 17 chế độ chuyên nghiệp và 85 chế độ tùy chỉnh. Ngoài ra, chiếc đồng hồ này sẽ cho bạn biết mức tiêu thụ oxy trong máu tối đa của cơ thể để có những bài tập phù hợp với sức khỏe.

Giá bán đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2 Pro và GT 2

Huawei Watch GT 2 có mức giá gần 4.5 triệu đồng. Còn với Huawei Watch GT 2 Pro thì mức giá khoảng 7.6 triệu đồng.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here